199 bài và đoạn văn hay lớp 5

      15

- Nhập mã QRBOOKNV - giảm ngay 20,000 cho giao dịch từ 199,000 khi thanh toán giao dịch qua cổng VNPAY (số lượng tất cả hạn)

---------------------

Ưu đãi phí phục vụ hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển đất nước hình chữ s là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng8935083551359
Tên nhà cung cấpVăn Hóa Sách Việt
Tác giảTrần Đức Niềm
NXBĐại học Sư Phạm
Năm XB2012
Trọng lượng(gr)220
Kích thước16 x 24
Số trang199
Hình thứcBìa Mềm

199 bài xích Và Đoạn Văn giỏi Lớp 5

Muốn gồm được khả năng làm văn tốt, những em cần được thường xuyên luyện tập thực hành với các đề văn với rất nhiều dạng đề và kiểu bài xích khác nhau.

Bạn đang xem: 199 bài và đoạn văn hay lớp 5

Quyển sách 199 Bài & Đoạn Văn xuất xắc Lớp 5 được biên soạn bám quá sát chương trình lớp 5 để giúp đỡ các em cải thiện kĩ năng làm văn của mình.

Sách bao hàm 199 đề văn có bài bác văn với đoạn văn mẫu mã giúp các em tham khảo. Sách bao gồm các đề văn về các thể nhiều loại tả cảnh, tả vật dụng như:

- Tả hiện tượng thiên nhiên

- Tả cảnh ngôi trường học

- Tả cảnh địa phương em

- Tả cảnh sinh sống nước

Ngoài ra, sách còn cung ứng thêm một số trong những bài văn mở rộng và nâng cao, giúp em trau dồi thêm kiến thức của mình.


Trân trọng kính chào các khách hàng của nhà sách trực đường hanghieuusa.com.vn.

Hiện nay, vì chưng mức ưu tiên trên website hanghieuusa.com.vn sẽ là hết sức cao, đặc biệt quan trọng vào các thời điểm có chương trình khuyến mãi. Do đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vị vậy để bảo đảm an toàn quyền lợi của từng người sử dụng của hanghieuusa.com.vn, chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng cài đặt Số lượng” và vấn đề xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng cài sỉ” lúc thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng giá trị các đơn hàng trong ngày có mức giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: gồm tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) từ bỏ 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa từ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho mặt hàng Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua hàng (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được xem là đơn hàng của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% phân tách khấu bớt giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chế độ giá chính xác nhất:

- Đối với đội hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với đội hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phân phát : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, vẻ ngoài học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt thừa 10%.

hanghieuusa.com.vn.

3. Đối với vấn đề thanh toán đơn hàng sỉ và xuất hóa 1-1 GTGT:

- khách hàng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối chọi GTGT phải thanh toán trước mang đến Nhân Văn tự 50 - 100% giá chỉ trị đối chọi hàng, shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận chuyển và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với số lượng trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân bản 100% giá trị 1-1 hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận động và unique hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ bao gồm thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất tức quý khách hàng đã giao dịch thanh toán và nhận giao dịch thành công.

Xem thêm: Bệnh Sốt Rét: Nguyên Nhân, Cách Phòng Chống Bệnh Sốt Rét Ở Nước Ta

- Mỗi deals hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ phát sinh trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích trữ NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- cơ chế tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua tậu tại hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân văn và mua sắm online tại website https://hanghieuusa.com.vn

- nhà Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt quan trọng dành mang lại chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả trên website https://hanghieuusa.com.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng dành tặng ngay khách sản phẩm đã đk thành viên và bán buôn trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và mua trên https://hanghieuusa.com.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy thay đổi tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả hàng thì sẽ không được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của công ty (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để thực hiện đổi thưởng xoàn tặng.

- Điểm với thông tin cá nhân được update chính thức sau thời điểm giao dịch hoàn tất và sau khi khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường thích hợp NV-POINT đã được dùng để đổi quà tặng ngay sẽ không được hoàn trả lại.

- đơn vị Sách nhân bản không chịu trách nhiệm xử lý các quyền lợi của doanh nghiệp nếu thông tin do khách hàng hỗ trợ không vừa đủ và không bao gồm xác, hoặc giả dụ quá thời hạn nhận quyền lợi theo mức sử dụng tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn có quyền quyết định bất kỳ lúc làm sao về việc chỉnh sửa hoặc kết thúc chương trình quý khách thành viên hanghieuusa.com.vn nhưng không phải báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được áp dụng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại trang web https://hanghieuusa.com.vn

- nhà Sách Nhân Văn sẽ xét săn sóc hạng thành viên của chúng ta dựa trên tổng giá trị deals tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 thanh toán trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà khuyến mãi ngay sinh nhật chỉ vận dụng duy tuyệt nhất 01 lần cho 01 hóa đối kháng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc mua tại trang web https://hanghieuusa.com.vn

- trong trường hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại tương quan đến lịch trình thành viên, quyết định ở trong phòng Sách nhân văn là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://hanghieuusa.com.vn hoặc hotline 028 3600 7777