72/15a phan đăng lưu, p. 5, q. phú nhuận, tp. hcm

      10

Trong thời hạn sử dụng nếu như gặp ngẫu nhiên trục trặc, lỗi thành phầm nào. Quý khách hoàn toàn có thể mang thẳng qua Lê Sang nhằm bảo hành

hoặc quý khách hoàn toàn có thể liên lạc thẳng với Trung tâm bảo hành của Anker.

Bạn đang xem: 72/15a phan đăng lưu, p. 5, q. phú nhuận, tp. hcm

+ Hà Nội: Số 21 ngõ 19 è cổ Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

+ sử dụng Gòn: 72/15A Phan Đăng Lưu, p. 5, Phú Nhuận, TP. HCM

+ Đà Nẵng: 133 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

1.Điều kiện bảo hành hợp lệ:

- thành phầm còn nguyên vẹn, không trở nên nứt vỡ, không xẩy ra biến dạng do ảnh hưởng của nước ngoài lực.

- Sản phẩm không có dấu hiệu bị ẩm, vô nước dẫn mang lại gây chạm mạch.

- thành phầm phải còn nguyên vẹn thông tin S/N cùng tem của phòng phân phối còn tất cả với khá đầy đủ thông tin thời gian bảo hành.

- thành phầm phải còn trong thời gian bảo hành.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Đông Á Kim Mã, Đông Á: Chuỗi Hệ Thống Bệnh Viện

- Vì thành phầm được thay đổi nguyên hộp nên sản phẩm trả bảo hành cũng bắt buộc được gởi lại với triệu chứng nguyên vỏ hộp với không thiếu thốn phụ kiện, sản phẩm ban đầu. Nếu như chỉ đem về sản phẩm bị lỗi (pin, sạc....), không có phụ kiện & hộp thì chỉ được đổi mới một mặt hàng tương đương sản phẩm bị lỗi (ko gồm hộp, phụ kiện đi kèm) sau thời điểm kiểm tra đúng lỗi được bảo hành.

2. Điều kiện không đồng ý bảo hành

- thành phầm bị mất tem, hoặc không hề tem vừa đủ của AnkerVN dán bên trên sản phẩm.

- sản phẩm bị hư bởi thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật hoang dã vào.- thành phầm được để nơi lớp bụi bẩn, độ ẩm ướt, bị vào nước, bị ngấm nước.- sản phẩm bị biến dị do ảnh hưởng nhiệt, tác động bên ngoài.- sản phẩm có vệt mốc, rỉ sét hoặc bị ăn uống mòn, oxy hóa vì chưng hóa chất.- sản phẩm bị hư bởi dùng không đúng điện cố gắng và dòng điện chỉ định.- người tiêu dùng gây nên những khuyết tật như trở thành dạng, nứt vỡ, trầy xước.- sản phẩm không thiết lập từ mối cung cấp phân phối ưng thuận của Anker Việt Nam.- sản phẩm hết hạn bảo hành.

3. Thời gian bảo hành:

Sản phẩm Anker được triển lẵm tại nước ta với thời gian bh thống nhất trong khối hệ thống là15 tháng. Đổi đối chọi trong suốt thời gian bh nếu thỏa mãn nhu cầu điều khiếu nại bảo hành.

4. Phương thức bảo hành:

Sẽ đổi hàng ngay lập tức lập tức ngay khi đại lý hoặc quý khách hàng gởi hàng cùng kỹ thuậtkiểm tra chính xác là lỗi bên sản xuất. Nếu trường hợp món đồ này vào kho không có sẵn thì thời gian chờ mặt hàng về nhằm đổi là tối đa 2-3 tuần (sẽ cố gắng giảm thiểu thời gian bh trong trường hợp không thể hàng gồm sẵn nhằm đổi nhưng trong cả Apple US cũng áp dụng chế độ này khi họ không thể hàng gồm sẵn).