Ai mạnh nhất trong marvel

      16

Gần đây, thiên hà Marvel (MCU – Marvel Comic Universe) đã thu hút được không hề ít sự chăm chú của người theo dõi khi được đưa thể thành phim. Nó cuốn hút khán mang với khối hệ thống nhân vật đa dạng chủng loại và sức mạnh không giới hạn, nhất là nhân đồ gia dụng Thanos. Mà lại ít người biết rằng trong vũ trụ Marvel còn những thực thể khác mạnh hơn cả Thanos. Vậy đầy đủ nhân vật chính là ai? Hãy cùng shop chúng tôi điểm qua 8 nhân vật vượt trội nhất trong Marvel Comic dưới đây nhé!


Top 1: The One Above All (TOAA)

*
*

The One Above All tạm thời dịch là “kẻ đứng trên tất cả” được call tắt là TOAA. Đây được xem là nhân vật mạnh mẽ nhất trong Marvel Comic, sở hữu sức khỏe khủng khiếp duy nhất nhất ngoài trái đất Marvel, giỏi còn được hiểu hiện thân của Đấng sáng tạo trong vũ trụ chuyện tranh Marvel.

Bạn đang xem: Ai mạnh nhất trong marvel

The One Above All đúng như tên thường gọi của nó, đứng trên vớ cả không có ai mạnh rộng hắn với cũng không có ai là hắn không thể tàn phá và thao túng mọi thực thể không giống trong thiên hà Marvel.Chính vì sức mạnh vô đối này phải TOAA hết sức ích lộ diện trong truyện nhằm tạo nên sự cân bởi về sức mạnh của các nhân đồ trong vũ trụ Marvel.

Mọi người thường cho rằng đây đó là hiện thân của Stan Lee cùng Jack Kirby – 2 nhà trí tuệ sáng tạo ra ngoài hành tinh Marvel bởi vì TOAA là thực thể vượt trội nhất vũ trụ Marvel – tín đồ đứng trên tất cả thực thể không giống trong vũ trụ.

Top 2 nhân vật mạnh mẽ nhất trong marvel comic: Beyonder

Beyonder được biết đến với tên thường gọi là The Beyonders và là 1 trong những thành viên con trẻ của một chủng tộc cổ điển khác. Rộng nữa, Beyonder còn là một hiện thân đồ vật lý của cục bộ đa dải ngân hà được hotline là Beyond-Realm. Cùng với nguồn sức khỏe vô hạn, tồn tại qua mọi không khí và thời gian, Beyonder được mang lại là giữa những nhân vật vượt trội nhất của vũ trụ Marvel cùng với nguồn sức khỏe khó ai hoàn toàn có thể chạm đến. Sức mạnh của Beyonder được hiểu còn to hơn cả Eternity cùng Living Tribunal. Có khả năng gây ra sự hủy diệt ở cấp độ đa thiên hà và hoàn toàn có thể xâm chiếm phần tâm trí của hầu như sinh trang bị trên hành tinh và một lúc. Bên cạnh ra, anh ta có sức khỏe vô hạn và kỹ năng psionic quá xa gần như thực thể hết sức phàm nào không giống trong vũ trụ.

Top 3: Living Tribunal

*

Living Tribunal là một nhân trang bị được tạo ra từ The One – Above – All để bảo đảm sự mất thăng bằng hoặc bất thường xẩy ra trong tất cả các dải ngân hà hoặc các chiều của Marvel.Hắn dũng mạnh tới nỗi Thanos với đầy đủ 6 viên đá và bao tay tay vô rất cũng quan yếu gây tổn thương đến hắn dù duy nhất sợi lông tay. Với sức mạnh không giới hạn này thì so với Living Tribunal, Trái khu đất chỉ giống hệt như hạt cát trên đại dương.Sức táo tợn và sự vô độ của Living Tribunal là điều không nhất thiết phải bàn cải.

Top 4 nhân vật mạnh mẽ nhất trong marvel comic: Nemesis

Đây là giữa những nhân vật thứ nhất được hình thành sau vụ nổ Big Bang. Sau đó, Nemesis đã tạo nên bảy viên đá vô cực bằng phương pháp không ngờ đâu đến là tự hủy hoại thân thể mình. Cơ thể vỡ nát của Nemesis được xem là vũ khí nguy hiểm hàng đầu trong ngoài trái đất Marvel. Nhân đồ vật này phần đông không gia nhập vào bất kỳ sự khiếu nại nào cho tới khi được phục hồi nhờ viên Infinity Stone thứ bảy mang tên Ego Stone. Có trong bản thân nguồn sức mạnh to to như vậy nên không quá khó gọi khi Nemesis trả toàn rất có thể khắc chế được bức xúc tay vô cực.

Xem thêm: Bệnh Tim Mạch Và Các Bệnh Về Tim Mạch Và Cách Phòng Chống Bệnh Tim Mạch Hiệu Quả

Top 5: Thanos

Nhân vật này có lẽ rằng sẽ khá quen thuộc với những ai đó đã từng coi phim Avengers 3 Infinity War và Avengers 4 Endgame. Để minh chứng tình yêu của bản thân mình đối với Thần chết (một thực thể toàn năng vào vũ trụ Marvel), chàng trai Thanos sẵn sàng chuẩn bị làm tất cả mọi thứ, thậm chí còn là tiêu diệt quê mùi hương Titan của hắn, giết thịt hại mái ấm gia đình hắn và diệt trừ cả vũ trụ. Thanos thật sự là 1 trong nhân trang bị rất dạn dĩ mẽ, bạo gan đến mức rất có thể phá hủy cả toàn cầu chỉ bằng một đòn tấn công của mình.

*

Top 6: Molecule Man

Molecule Man là nhân vật có tác dụng kiểm soát toàn bộ các dạng vật hóa học và năng lượng trong vũ trụ. Sau một lần vô tình mở cánh cổng cho một chiều không khí khác sẽ khiến phiên bản thân vướng vào một trong những vụ nổ lớn, từ kia Molecule Man chiếm được một sức mạnh rất lớn. Sức mạnh của Molecule Man hoàn toàn hoàn toàn có thể so sánh được với sức mạnh của Dr.Manhattan – một nhân vật mạnh nhất trong ngoài hành tinh Watchmen vào DC Comics.

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong marvel comic: Akhenaten

Akhenaten là Pharaoh Ai Cập, người vinh dự được Celestial lựa chọn để sở hữu được 1 phần lớn Trái tim Vũ trụ. Nhân đồ gia dụng này được trao quyền lực tối cao để chiêu mộ những Celestials khác. Nhưng sau thời điểm có được sức mạnh đó, Akhenaten sẽ giết bị tiêu diệt Godheads và các siêu nhân vật Trái đất. Trước việc “trở mặt” này của Akhenaten, Thanos đã đưa cắp Heart of the Universe và đi về vượt khứ để ngăn chặn Akhenaten rước lại sức mạnh. Không thể giành được sức mạnh, Akhenaten không còn là một mối đe dọa lớn nữa với từ kia hắn sẽ sống bình thường như gần như gã khác.

*

Top 8: Hunger

Nói đến các nhân vật mạnh mẽ nhất trong Marvel Comic thì tất yêu không nhắc đến Hunger. Hunger theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 sinh vật đang ăn không hề ít vũ trụ. Hunger từng tất cả ý định nạp năng lượng Earth-616 trong truyện tranh nhưng trong Marvel Hunger sẽ lừa Galactus lấy tất cả Đá Vô rất và góp mình mở cổng vào Earth-616.

Như vậy, họ đã hiểu rằng top 8 nhân vật mạnh mẽ nhất trong Marvel Comic là ai rồi nhé! mong mỏi rằng những share trên đây đang giúp các bạn phần nào gọi thêm về mọi thực thể mạnh mẽ nhất trong ngoài hành tinh Marvel tương tự như những gia thế và sức khỏe của họ.