Bác sĩ cao duy thẩm mỹ viện xuân hương

      1

Sở hữu kiểu dáng ưa nhìn, khuôn mặt nam tính, bác bỏ sĩ Cao Ngọc Duy hiện đang được dân mạng “săn lùng”. Đặc biệt hơn nữa khi chàng chưng sĩ "hot boy" này phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp làm đẹp cho biết thêm bao chị em.


Không chỉ nổi tiếng về chuyên môn khi nằm trong ban lãnh đạo khoa của Thẩm mỹ viện Xuân Hương – một trong những thẩm mỹ viện có tiếng tại Hà Nội mà bác sĩ Cao Duy còn được biết đến như "nam thần đời thực" khiến các chị em mê mẩn. Cao ráo, trẻ trung, hình thể chuẩn của một gymer – chỉ ngần ấy yếu tố thôi nhưng cũng đủ để lý giải sức hấp dẫn của chàng bác sỹ độc thân 33 tuổi này.

Bạn đang xem: Bác sĩ cao duy thẩm mỹ viện xuân hương


*

Bác sĩ Cao Duy hiện đang là Phó trưởng khoa Phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Xuân Hương


Có lẽ xuất phát từ việc “rất yêu loại đẹp, đặc biệt là muốn làm cho đẹp cho mọi người” buộc phải ngay từ thời sinh viên, Cao Duy đã suy nghĩ với định hướng chăm ngành cho khách hàng là phẫu thuật thẩm mỹ. Trải qua biết bao nặng nề khăn, vấp ngã Duy vẫn theo đuổi nó như một niềm đam mê lớn nhất vào cuộc đời. Đặc biệt khi chứng kiến gương mặt rạng rỡ của những chị em tìm kiếm đến, nghe họ vai trung phong sự, phân chia sẻ về những núm đổi trong cuộc sống với công việc sau khi thay đổi diện mạo càng khiến Cao Duy quyết vai trung phong theo đuổi bé đường mình đã chọn.


*

Bác sĩ Cao Duy tư vấn tận tình mang đến khách hàng


Bác sĩ Cao Duy cũng phân tách sẻ thêm, trong quy trình làm nghề, bản thân đã có tác dụng đẹp mang đến rất nhiều người, đủ những thành phần, từ người thường cho tới hot girl, người nổi tiếng… Những người search đến anh cùng những câu chuyện, tâm tư riêng biệt nhưng tất cả đều tất cả cùng một mong muốn là được đẹp hơn, để may mắn hơn vào cuộc sống.

Bên cạnh đó cũng bao gồm những người với nỗi khổ riêng cần bắt buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tài chính lại cấm đoán phép, trước tình cảnh này, Cao Duy không từ chối mà lại tìm cách tốt nhất để có thể đáp ứng mong mỏi muốn của khách hàng.


*

Khi được hỏi về dự định tương lai của mình, chàng bác sĩ “hot boy” chia sẻ: “Mình bao gồm rất nhiều ước mơ lớn trong con đường sự nghiệp cơ mà mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó, mình hy vọng muốn góp phần công sức để nền thẩm mỹ Việt Nam tất cả thể xuất sắc bằng các nước như Hàn Quốc, Thái Lan."


*

Chia sẻ về chiếc đẹp của người phụ nữ, bác bỏ sĩ Cao Duy cho rằng: “Mình luôn nghĩ phụ nữ bao gồm quyền tạo cho mình được đẹp hơn. Là một người đàn ông, mình nghĩ vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông quan tiền trọng nhất là sự hài hòa”. Do vậy những bạn không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ mà lại nên có điểm dừng nhất định.

Xem thêm: Đầm Đôi Dự Tiệc Cho Mẹ Và Bé, Đầm Mẹ Và Bé Giá Tốt Tháng 9, 2022

Đặc biệt lúc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, những bạn buộc phải tìm đến những thẩm mỹ viện uy tín như Thẫm mỹ viện Xuân Hương – nơi bao gồm những chưng sĩ được đào tạo bài xích bản để trả thiện vẻ đẹp và tránh giảm những rủi ro không đáng có. Mặt cạnh đó, với những bạn chưa bao gồm cơ hội nhưng mong mỏi muốn cố gắng đổi bản thân, gồm thể đến với chương trình The Beauty 2017 vị Thẩm mỹ việnXuân Hương tổ chức.


*

Chia sẻ về chương trình The Beauty 2017 đến những thí sinh, bác sĩ Cao Duy nhắn nhủ: “Đẹp tự nhiên thì quá tốt. Nhưng với những ai sinh ra rủi ro mắn có khiếm khuyết ngoại hình, hãy tự tin nhờ đến “dao kéo”. Với đến với The Beauty 2017, những bạn cứ tự tin thể hiện hết mình để có cơ hội cầm cố đổi diện mạo đồng nghĩa với việc tạo bắt buộc nhiều cơ hội mới vào cuộc sống”.

Trước câu hỏi về tiêu chí chấm thi vào The Beauty 2017, Cao Duy cho biết: “The Beauty 2017 dành riêng cho các chị em phụ nữ từ 20 – 40 tuổi có mong muốn muốn gắng đổi ngoại hình. Dựa trên tiêu chí nhân văn của chương trình, đây ko phải là cuộc thi tìm kiếm kiếm những sỹ tử xinh đẹp nhất mà lại là tìm kiếm kiếm những thí sinh gồm ngoại hình chưa trả hảo nhưng dám vượt qua chủ yếu mình, gắng đổi bản thân để góp họ rứa đổi nhan sắc, tự tin hơn, gồm cuộc sống tốt đẹp hơn”.


Chương trình The Beauty 2017 nhằm search kiếm gương mặt đại diện của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, qua đó truyền tải thông điệp "phụ nữ chỉ đẹp khi họ tự tin vào chủ yếu mình”. Đêm thông thường kết diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô ngày 28/12 với sự góp mặt của dàn giám khảo và nghệ sĩ nổi tiếng gồm: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoàng Xuân, Minh Tiệp, khôn cùng mẫu Thúy Hằng, tiến sĩ - chưng sĩ Trần Văn Bé, MC phí tổn Linh, Công Tố...

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương, Hà Nội