Bác sĩ thảo thẩm mỹ viện diva

      65
*
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline, showroom và những thông tin cụ thể khác của DIVA dành cho khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp.

Bạn đang xem: Bác sĩ thảo thẩm mỹ viện diva


*

*
HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG

Chỉ dẫn và câu trả lời thắc mắc giành riêng cho khách hàng mong muốn tư vấn, thăm khám cùng thực hiện thẩm mỹ và làm đẹp tại DIVA.


*

*

*

Chúng tôi luôn luôn tâm niệm quy chuẩn cốt lõi của dòng đẹp đó là “sự cân đối”: khuôn mặt hài hòa, tinh tế, vóc dáng vừa vặn, khỏe mạnh mạnh, trạng thái khoan khoái, dịu nhàng. Vẻ đẹp nên tới từ sự bằng vận của toàn diện chứ tránh việc áp bỏ lên trên một độ lớn duy nhất. Và trên thực tế, tiêu chuẩn chỉnh vàng trong thẩm mỹ cũng bắt nguồn từ “sự cân nặng đối”. Thước đo về cái đẹp luôn biến thiên theo năm tháng, nhưng căn bản là sự bằng phẳng luôn không thế đổi. Dù cho là vẻ rất đẹp phóng khoáng Tây Âu xuất xắc nét tinh tế, sâu sắc Á Đông, thì thiết yếu sự bằng phẳng mới là vấn đề cốt yếu tạo nên nét quyến rũ, thu hút với fan đối diện.


*

*
FILLER

Cân chỉnh gương mặt, chữa bệnh chảy xệ cùng lão hóa sử dụng dòng Filler thời thượng JU-VE-DERM cùng Trung tâm cách xử trí biến bệnh do tiêm Filler.


*
CẮT MẮT 2 MÍ

LTạo hình mắt nhì mí với nếp mí chuẩn, mở góc mắt rõ không còn lại sẹo cùng không cần nghỉ dưỡng.


*
BT XÓA NHĂN, GỌN HÀM

Ức chế hoạt động xấu của cơ tạo nếp nhăn động, góp xoá nhăn, làm cho chậm quy trình lão hoá.

Xem thêm: Làm Banner Thẩm Mỹ Viện Spa Đẹp Nhất, Các Mẫu Banner Quảng Cáo Spa Đẳng Cấp Nhất 2021


*
NÂNG MŨI

Tái cấu tạo dáng mũi S-line, L-line an toàn, xung khắc phục những ca mũi khó, mũi vẫn qua phẫu thuật.


*
CẤY MỠ COLEMAN

Lấp đầy những vùng khuyết lõm, hốc hác bởi mỡ, giúp cân chỉnh khuôn mặt hài hoà, cân nặng đối, chế tạo ra thần thái tươi tắn, con trẻ trung.


Tại phòng khám thẩm mỹ và làm đẹp DIVA công ty chúng tôi tâm niệm vẻ đẹp đến từ sự từ nhiên, cân đối, hài hoà của tổng thể. "Thẩm mỹ của sự việc cân đối" chính là lập trường thẩm mỹ và làm đẹp mà shop chúng tôi luôn theo đuổi, không phô trương, không thật đà, ko chạy theo xu thế nhất thời.


Với đội ngũ chuyên gia, bác bỏ sĩ, y tá có chuyên môn chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận trung khu và chăm nghiệp, luôn đặt khách hàng làm trung tâm, phòng khám thẩm mỹ và làm đẹp DIVA cam kết đem đến dịch vụ thẩm mỹ rất tốt cho toàn bộ khách hàng.


Phòng khám thẩm mỹ và làm đẹp DIVA được làm chủ và vận hành theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Thương mại & dịch vụ khám, support và thẩm mỹ toàn diện, siêng nghiệp; không khí văn minh, lịch sự, an toàn và thư giãn.


TẶNG 6CC FILLER MD DYNAMIC CODES mang lại KHUÔN MẶT PHÙ HỢP

DIVA tài trợ miễn tầm giá 6cc Filler tương tự 81TR tiêm con trẻ hóa, ngăn chảy xệ kinh nghiệm MD Codes mang lại quý người sử dụng nào có gương mặt phù hợp. Gửi triệu chứng để được support và nhận khuyến mãi ngay ! thẩm mỹ với Filler MD Codes sẽ là phương án giảm lão <…>


LỘC DIVA – XUÂN THẢ GA (05.01 – 28.01.2021)
BUFFET TIỆC XUÂN – mỹ miều ĐÓN TẾT (05.01 – 28.01.2021)
GIẢM 1.500.000VNĐ mang lại GÓI TÀI KHOẢN CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC da THẨM MỸ DIVA
Thanh (nâng mũi sụn , nhấn mí)

“Đầu tiên Thanh mong mỏi thẩm mỹ nhiều hơn nữa nhưng bác bỏ sĩ Thảo của DIVA đã tư vấn cho Thanh rằng chỉ cần làm mũi với mí mắt thôi là được rồi, với Thanh đang đúng khi tin yêu đội ngũ của DIVA, chỉ cần chút điểm nổi bật mà trông bản thân xinh hơn không hề ít luôn.”


Diễn viên Sỹ Thiện (giảm ngấn mỡ má)

“Nếu không nhờ gồm DIVA là chụp hình với viên mỡ má rồi đi chỉnh hình ảnh hoài luôn luôn rồi. Cảm ơn chưng sĩ Thảo đã mang lại em thần thái gương mặt góc cạnh nam thần hi hi”


Ngọc thoa (Cấy ngấn mỡ Coleman, cắt mắt, nâng mũi)

“Sau thẩm mỹ, thật sự là xoa thấy mình đẹp hơn hẳn nhưng vẫn từ nhiên, bởi vì vậy đề nghị Trâm nhận được không ít điều chuyển đổi tích cực hơn vào cuộc sống, cảm thấy niềm hạnh phúc mỗi ngày.


Cô Len (Filler MD Codes, giảm mí mắt)

“Sau khi thực hiện tiêm Filler MD Codes thì trông tôi trẻ em ra hẳn cả chục tuổi. Siêu cám ơn DIVA đã hỗ trợ tôi lấy lại khuôn mặt sang trọng, trẻ trung như bây giờ. Cảm ơn cả phụ nữ tôi đang dẫn tôi mang đến đúng với bác bỏ sĩ Thảo nữa”


Thanh Ngọc (cắt mắt, giảm mỡ má, nâng mũi Surgiform)

“Nhờ chưng sĩ Thảo với DIVA mà khuôn mặt Ngọc sẽ được cải thiện rất nhiều, không còn trông lúc nào thì cũng buồn rầu như bà cầm cố non nữa.”


VỀ PHÒNG KHÁM THẨM MỸ DIVA

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép hoạt động

Giấy phép hành nghề

Danh mục kỹ thuật


THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI