Bác sỹ tuấn thẩm mỹ bệnh viện vạn hành

      3
Tái Phẫu Thuật sửa đổi Mũi hỏng Phẩu Thuật Mũi Vẹo Nâng Mũi bọc Sụn Nâng Mũi Sụn tự tạo Nâng Mũi cấu trúc Sụn từ bỏ Thân Nâng Mũi Thẩm Mỹ công dụng Cắt U Mũi thẩm mỹ và làm đẹp Cánh Mũi - Lỗ Mũi Phẩu Thuật Mũi Sư Tử Phẩu Thuật Mũi silicone lỏng
thẩm mỹ và làm đẹp Mũi phẫu thuật Tái Phẫu Thuật sửa đổi Mũi hỏng Phẩu Thuật Mũi Vẹo Nâng Mũi bọc Sụn Nâng Mũi Sụn nhân tạo Nâng Mũi cấu trúc Sụn tự Thân Nâng Mũi Thẩm Mỹ công dụng Cắt U Mũi thẩm mỹ Cánh Mũi - Lỗ Mũi Phẩu Thuật Mũi Sư Tử Phẩu Thuật Mũi nhựa lỏng
Dr. Nose là phòng khám chuyên sâu thẩm mỹ và làm đẹp mũi. Phụ trách chyên môn: ThS. BS CK2 Nguyễn Anh Tuấn, phó trưởng khoa, khoa tạo ra Hình Thẩm Mỹ, khám đa khoa Tai Mũi Họng TP.HCM, bv đầu nghành chuyên về mũi, với hơn 22 năm tay nghề trong chuyên khoa thẩm mỹ và làm đẹp mũi.

Bạn đang xem: Bác sỹ tuấn thẩm mỹ bệnh viện vạn hành


- Đội ngũ BS Dr. Nose nâng cao về sống mũi: núm vững cấu trúc giải phẫu học cùng hiểu rõ chức năng sinh lý của mũi; vẫn tham gia các nghiên cứu cũng tương tự thực hiện rất nhiều các ca phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mũi; thường xuyên tu nghiệp tại những nước tiên tiến như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc...để cập nhật các cách thức thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất trên quả đât nhằm đem đến hiệu quả cao nhất và bình an nhất cho khách hàng tại Việt Nam.


- BS Dr. Nose đang trực tiếp xét nghiệm và bốn vấn ví dụ cho bạn. Đưa ra giải pháp tốt nhất để các bạn lựa chọn. Sau đó, chính những BS của Dr. Nose thẳng thực hiện.

- Quy trình quan tâm khách hàng chuẩn Dr. Nose giúp cho bạn hồi phục cấp tốc và duy trì được dáng mũi như mong muốn muốn.


- quý khách hàng sẽ bao gồm chiếc mũi đẹp nhất nhất, thoải mái và tự nhiên nhất và hợp lý nhất theo tiêu chuẩn chỉnh vàng của hiệp hội thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc. Dường như sau mổ xoang sẽ cải thiện tình trạng nghẹt mũi

- Trang máy và chế độ phòng mổ hiện nay đại, đạt tiêu chuẩn chỉnh vô trùng xuất xắc đối, bảo đảm an toàn và thành công xuất sắc nhất cho phẫu thuật.


Giới thiệu thẩm mỹ và làm đẹp Dr. Nose

Đến với Dr. Nose chúng ta cũng có thể hoàn toàn tin cẩn vào chúng tôi với mẫu tâm của không ít người trong nghề y được đào tạo và giảng dạy chính quy và bài bản tại những trường đh y khoa uy tín; nhỏ mắt sắc sảo của 1 chuyên gia thẩm mỹ và hai tay tài hoa của team ngũ chưng sĩ tay nghề cao sẽ mang đến cho chính mình những lời khuyên với những công dụng mỹ mãn nhất


Các phẫu thuật được tiến hành bởi team ngũ chưng sĩ giàu gớm nghiệm

Đội ngũ bác bỏ sĩ Dr. Nose có kiến thức trình độ chuyên môn sâu về thẩm mỹ và làm đẹp mũi, với khối hệ thống bằng cấp cho được đúng đắn bởi những tổ chức triển khai uy tín trong và xung quanh nước, liên tiếp tu nghiệp kỹ thuật bắt đầu tại những nước tiên tiến và phát triển như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc... Chịu trách nhiệm chính vì ThS.BS CK2 Nguyễn Anh Tuấn các năm kinh nghiệm trong siêng khoa sâu thẩm mỹ và làm đẹp mũi


Chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện

Dù các bạn là ai, có hay không có sử dụng thương mại & dịch vụ thì mang lại với Thẩm Mỹ Dr. Nose bạn luôn luôn là Thượng đế.


Trang sản phẩm công nghệ hiện đại

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo vô trùng tuyệt đối và an ninh nhất cho phẫu thuật.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Thiên Khuê Quận 3, Tp, Hệ Thống Thẩm Mỹ Quốc Tế Thiên Khuê


Chất lượng và uy tín được kiểm chứng

Dr. Nose đã thực hiện hơn 10.000 người tiêu dùng thành công. Và chúng tôi luôn nỗ lực tối nhiều và mong ước đem lại kết quả đẹp nhất cho những người.


Thuận tiện

Nằm sinh hoạt Số 147 đường Nhật Tảo, p. 8, quận 10 (gần chợ Nhật Tảo), là nơi lí tưởng và thuận lợi cho mọi khách hàng có nhu cầu về thẩm mỹ mũi.


*

Hơn 22 năm kinh nghiệm phẫu thuật chế tạo hình thẩm mỹ và làm đẹp tại những bệnh viện bự như: BV Trưng Vương, BV Vạn hạnh, BV Triều An, BV tai mũi họng Tp.HCM.

Hiện là phó trưởng khoa, khoa tạo nên Hình thẩm mỹ và làm đẹp BV tai mũi họng Tp.HCM.

Thực hiện hơn đôi mươi công trình phân tích khoa học được nhiều đồng nghiệp vào và quanh đó nước reviews cao

Đã phẫu thuật thành công xuất sắc nhiều ca khó như: tạo ra hình mũi người mắc bệnh mất trọn vẹn mũi, Phẫu thuật sản xuất hình thẩm mỹ và làm đẹp mũi lỗi do các lần phẫu thuật trước thất bại, Phẫu thuật tạo thành hình mũi vẹo nặng nề sau gặp chấn thương hoặc bẩm sinh...

Tu nghiệp sinh sản hình thẩm mỹ tại: Hàn Quốc, HongKong, Đài Loan,…

Cùng các chuyên gia nước ngoài, tham gia huấn luyện và đào tạo phẫu thuật sinh sản hình thẩm mỹ và làm đẹp cho các Bs việt nam và sv y khoa quốc tế.


*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


contact
Gửi tương tác
THẨM MỸ DR. NOSE