Bản đồ đầm sen nước

      42
Đừng nhằm vào cho tới Đầm Sen mà lại bạn chưa xuất hiện trong tay bản đồ công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Park nhé ! Hãy in tệp tin này ra, để có thể cầm bên trên tay của chính mình tấm bản đồ hợp lý của Đầm Sen Park này. Bởi vì đây là thời cơ tốt, để cho bạn cũng có thể khám phá, và đi cho tới nhiều vị trí tham quan hữu ích nhất vào Đầm Sen này, mà không phải lo lắng hay sợ sệt là ví như lỡ bao gồm lạc đường đi, thì ít nhất là cũng sẽ kiếm ra được lối về suôn sẻ nhất giành riêng cho gia đình của mình.

Bạn đang xem: Bản đồ đầm sen nước


*

Thông tin dưới đây, là trung ương Gà liệt kê một phần nào các khu vực vui chơi giải trí có đánh dấu cho gia đình của công ty tham quan. Mặc dù nhiên, rất có thể nhiều năm trôi qua, mọi địa điểm vui chơi và giải trí giải trí này có rất nhiều sự đổi mới động không thể nhẹ, rất có thể dời từ địa chỉ này sang địa chỉ khác, hay di chuyển từ góc này thanh lịch góc khác, thì các bạn cũng nên xem thêm nữa nhé. Tuy thế hiện nay, chổ chính giữa Gà đã rứa gắng update danh sách bản đồ mới nhất trong năm 2017 này giành riêng cho gia đình của chính bản thân mình đấy nhé.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Aqua Hcm - Aqua Clinic: Trang Chủ


Giá vé được niêm yết rõ ràng tại quầy chào bán vé, ngay lập tức trước cổng Đầm Sen rồi, với giá vé biến đổi theo từng năm, và các dịp lễ cũng có giá cả khác nhau nữa đấy. Hay rất có thể vào những dịp nghỉ lễ hội lớn trong năm của những ngành, thì giá chỉ vé cũng có không ít biên động thay đổi nhẹ đi tí xíu. Tuy nhiên, chỉ có thể là sụt giảm chút ít, với cũng hoàn toàn có thể là tăng thêm chút ít, cái đó là tùy thuộc vào thời điểm từng mùa trong năm nữa nhé những bạn. Giá bán vé trọn gói Đầm Sen Park đã bao hàm :
- Vé vào cổng du lịch thăm quan Công Viên văn hóa truyền thống Đầm Sen.- Vé thâm nhập thỏa thích những trò nghịch trong Công Viên văn hóa Đầm Sen.- Vé xem các chương trình màn trình diễn tại Công Viên văn hóa truyền thống Đầm Sen.- Vé ngắm cảnh đẹp tại Công Viên văn hóa truyền thống Đầm Sen.
*

Dưới đây, là danh sách số trang bị tự của các trò chơi, đã được đánh số cụ thể nhất rồi. Và các khu trò chơi được ghi lại trong bản đồ của Công Viên văn hóa Đầm Sen rồi nhé những bạn. Mọi bạn cứ theo phía dẫn rõ ràng trong bạn dạng đồ, để rất có thể tham gia các trò chơi cụ thể với giá bán vé trọn gói Đầm Sen q.11 này nhé. để ý thêm, là sẽ có được các trò đùa khác không bên trong phạm vi giá bán vé full của Đầm Sen đâu nhé, và vẻ ngoài về độ cao để có thể tham gia những trò chơi của bộ vé toàn bộ Đầm Sen là theo chỉ dẫn của khuôn color nhé :
- màu xanh nước biển lớn : là phù hợp với phần nhiều đối tượng- màu xanh da trời lá cây : chỉ dành cho tất cả những người cao từ là 1 mét cho 1,2 mét.- red color hồng : chỉ dành cho người cao từ bỏ 1,4 mét trở lên.

Vé trọn gói Đầm Sen Park không bao gồm các trò đùa như :

- Đu tảo Đứng ( số 39 )- khu dã ngoại công viên Khủng Long ( số 37 )- Xe điện ( số 5 )- Thủy Cung ( số 55 )- Phim 3 chiều ( số 12 )
*

Vé trọn gói Đầm Sen Park bao hàm các trò chơi bên dưới đây :

- khu trò chơi cảm xúc mạnh ( con cá chép nhào lộn, phụng hoàng bay, xe pháo bay ảo mộng - Số 4 )- Bến thuyền ( số 8 cùng số 33 )- Trò đùa Vòng Lượn Tuổi Thơ ( số 10 )- Trò chơi Mê Cung ( số 11 )- Trò đùa Ếch nhảy ( số 13 )- Trò đùa Điệu khiêu vũ Thiên Thần ( số 14 )- Trò chơi dị nhân Robot ( số 15 )- Trò nghịch Rồng Lượn ( số 16 )- Trò đùa Tháp xoay ( số 17 )- Trò chơi nhân loại Động thứ 2 Tầng ( số 18 )- Trò nghịch Thảm cất cánh ( số 19 )- Trò nghịch Pháo Thủ Thiện Xạ ( số trăng tròn )- Trò chơi khủng long thời tiền sử Bay ( số 21 )- Trò chơi Pháo Đài cất cánh ( số 22 )- Trò đùa Hải Cẩu thừa Thác ( số 23 )- Khu vui chơi giải trí thiếu nhi - Kids Playground ( số 24 )- khu vực Monorail ( số 27 cùng số 49 )

Bản Đồ Công Viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Quận 11

01 - Cổng hàng đầu Đầm Sen Park ( con đường Lạc Long Quân )02 - Cổng số 1A Công Viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Park ( đường độc lập )03 - Quầy vé và công sở Công Viên văn hóa truyền thống Đầm Sen04 - quần thể trò chơi xúc cảm mạnh ( xe bay ảo tưởng, phượng hoàng bay, con cá chép nhào lộn )05 - Bến xe pháo điện06 - Quầy lưu giữ niệm trung tâm07 - vườn cửa tượng08 - Bến thuyền 109 - cafe vườn đá10 - Trò đùa Vòng Lượn Tuổi Thơ11 - Trò đùa Mê Cung12 - Phim 3D13 - Trò chơi Ếch Nhảy
*

Bản thứ Công Viên văn hóa Đầm Sen - Vé toàn bộ Đầm Sen Q11

bạn đang xem một trong các các nội dung bài viết tại chuyên mục Dam-Sen-Park
. Và đây là địa chỉ cửa hàng link bài viết http://www.hanghieuusa.com.vn/2017/01/ban-do-cong-vien-van-hoa-dam-sen-ve-tron-goi-dam-sen-q11.html . Trọng điểm Gà xin cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết này. Đừng quên nhấn lượt thích và share để ủng hộ trọng điểm Gà nếu nội dung bài viết có ích !