Băng cá nhân dán mụn

      39

Băng keo cá nhân dán nhọt cũng là một trong những sản phẩm cách đây không lâu được ưa chuộng. Vậy băng keo cá thể dán mụn là gì, có xuất sắc không? các loại băng keo cá thể dán mụn giỏi hiện nay?


Băng keo cá nhân dán nhọt có xuất sắc không?

Với “căn bệnh” vô cùng thịnh hành của domain authority là mụn cũng trở thành có vô vàn các sản phẩm đi kèm theo để té trợ. Bởi lẽ, khi có mụn làn domain authority trở buộc phải vô cùng nhạy cảm, những biến đổi trong cách ăn uống uống, nghỉ ngơi hay hầu hết tác động thông thường từ bên ngoài cũng vô cùng dễ khiến cho da trở phải mẫn cảm hơn và tình trạng mụn cũng chính vì vậy chuyển tiến cực kỳ nghiêm trọng hơn.

Bạn đang xem: Băng cá nhân dán mụn

Chính bởi vì vậy, các sản phẩm âu yếm hay mang tính đặc tiêu diệt mụn cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Băng keo cá thể dán mụn cũng là trong số những sản phẩm vừa mới đây được ưa chuộng. Vậy băng keo cá nhân dán mụn là gì?

Băng keo cá nhân dán mụn hay còn gọi là miếng dán mụn, băng Hydrocolloid. Một số loại băng này có 2 mặt, mặt ko kể là lớp Polyurethane và bên trong là Hydrocolloid (carboxymethylcellulose). Do là băng keo cá nhân dán mụn đề nghị kích cỡ cũng sẽ tương đối nhỏ, đa dạng mẫu mã kích độ lớn theo từng nốt mụn. Đa phần những miếng dán mụn sẽ có được màu trắng, mỏng, nhẹ, lúc dán dính khá chắn chắn trên da. Mặc dù nhiên, khi tháo ra lại không thể gây đau, hay tấy đỏ cho da.

Miếng dán mụn gần như là trở thành “vật bất ly thân” của đa số người. Tuy nhiên, ở bên cạnh những người yêu thích thì cũng không hề thiếu những hoài nghi liệu băng keo cá thể dán nhọt có tốt không cùng có quan trọng không?

Thực tế, tấm miếng dán mụn đưa về rất nhiều ích lợi mà các bạn chưa biết.

Hút nhân mụn, dịch nhầy ổ mụn: Mặt bên trong của tấm dán mụn tất cả chứa hoạt chất Hydrocolloid. Hoạt hóa học này có công dụng trong việc tác động ảnh hưởng đến những ổ mụn vẫn sưng viêm bằng phương pháp bút phần nhân mụn, dịch nhầy chứa vi khuẩn trong ổ mụn đó gom về một phía kết dính dưới tấm miếng dán mụn. Và khi gỡ tấm dán mụn ra, phần nhân mụn, dịch mủ cũng biến thành theo đó rời khỏi ngoài.

Chưa kể, mặt bên trong của một số trong những miếng dán nhọt còn bổ sung cập nhật thêm những hoạt chất tất cả tính phòng viêm, đào thải được vi khuẩn sẽ cung ứng việc điều trị những nốt mụn nhanh hơn.

Tạo môi trường xung quanh da nhanh phục hồi sau mụn: Hoạt hóa học Hydrocolloid còn có chức năng tạo ra môi trường thiên nhiên ẩm, với độ pH thấp. Đây là những đk giúp quá trình tái tạo ra tế bào, chữa trị lành những thương tổn ra mắt nhanh hơn. Dựa vào vậy, các nốt mụn vừa phục sinh nhanh vừa đẩy lùi mụn.Bảo vệ nhọt trước tác nhân bên ngoài: Mặt ko kể của tấm dán mụn là lớp Polyurethane. Với đặc tính chống thấm nước, ôm siết lấy đầu nhọt một cách chắc chắn, trong cả khi va nước, miếng dán mụn giúp đảm bảo an toàn “che chắn” trước vết mờ do bụi bẩn, vi trùng từ môi trường thiên nhiên bên ngoài.

Xem thêm: Chương Trình Khuyến Mãi Thẩm Mỹ Viện Gangnam, Bien Hoa, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Một điểm mạnh của tấm dán mụn kia là cả 2 mặt đa số đã được vô trùng cẩn thận. Do vậy, các bạn sẽ an tâm, không ngại nhiễm trùng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, tấm miếng dán mụn chỉ có tác dụng với những trường hòa hợp mụn viêm, mụn mủ. Trong những khi đó mụn đầu đen, mụn ẩn phần lớn không với lại kết quả như ý.

*

Lợi ích băng keo cá nhân dán mụn

Top 3 băng keo cá nhân dán mụn tốt hiện nay

1. Some By ngươi Clear Spot Patch

Miếng dán mụn đơn vị Some By Mi đảm bảo an toàn đầy đủ tác dụng vừa góp hút nhân mụn, dịch mủ vừa tạo môi trường thiên nhiên ẩm dễ dàng giúp da nhanh lành hơn sau mụn. Đặc biệt, tấm dán mụn Some By mi còn bổ sung thêm những hoạt hóa học giúp làm dịu, bớt sưng và kháng viêm như tinh hóa học rau má, rau củ sam,...Với thiết kế đường nét cắt giữa những miếng dán giúp dễ dàng hơn khi lấy, miếng dán mụn Some By ngươi cũng kiếm được điểm trong mắt người dùng.

Giá: 58.000 đồng/ 18 miếng.

*

Top 3 băng keo cá nhân dán mụn

2. điều trị mụn Ciracle Red Spot Acne Pimple Path

Ngoài hoạt hóa học Hydrocolloid nằm ở mặt trong của tấm miếng dán mụn còn được bổ sung cập nhật thêm các hoạt chất bao gồm tính khử, kháng viêm và chống khuẩn khác. Dựa vào vậy, những nốt mụn không những được đẩy nhân mụn ra phía bên ngoài mà còn làm triệt tiêu khả năng mụn quay trở lại. Những nốt mụn vừa giảm sưng, bớt viêm cấp tốc chóng.

Giá: 59.000 đồng/ 24 miếng.

3. Etude House AC Clean Up

Trong tấm miếng dán mụn Etude House có chứa BHA, tinh chất rau má, dầu tràm trà, không chỉ là giúp những nốt nhọt có môi trường thiên nhiên lý tưởng nhanh lành hơn, mà còn làm tiêu khử vi khuẩn, kháng viêm, làm cho giảm các triệu bệnh sưng tấy đỏ của mụn. Đặc biệt, nhân tố BHA cùng rau má còn khiến cho tăng tái tạo hồi sinh giúp da nhanh lành hơn, chống sẹo rỗ sau mụn.