Bảng giá thẩm mỹ viện thiên khuê

      2

(THPL) - không được cơ quan chức năng cấp phép tiến hành các dịch vụ thương mại xâm lấn trên cơ thể người, nhưng thẩm mỹ và làm đẹp viện Thiên Khuê vẫn ngang nhiên tư vấn, quảng cáo, tiến hành dịch vụ thẩm mỹ ngoài phạm vi mang lại phép, bất chấp quy định pháp luật.

Bạn đang xem: Bảng giá thẩm mỹ viện thiên khuê


Tìm hiểu tin tức trên trang web https://thammyvienthienkhue.vn/ và trang facebook https://www.facebook.com/thammyvienthienkhue/ của thẩm mỹ và làm đẹp viện Thiên Khuê, người sử dụng không khó để nhìn thấy lăng xê về các dịch vụ thẩm mỹ như technology trị sẹo PRP, ghép tinh chất sút béo, nâng mũi cấu tạo với chỉ kim cương và mầm sụn cá mập… tuy thế thực tế, cơ sở này còn có được phép thực hiện hay là không lại là 1 trong những vấn đề khác.

Thẩm mỹ viện Thiên Khuê có địa chỉ tại số 7 è Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM.

Cụ thể, Theo ghi dìm tại thẩm mỹ và làm đẹp viện Thiên Khuê sẽ quảng cáo và giới thiệu rất nhiều thương mại dịch vụ làm đẹp mắt từ ko phẫu thuật cho đến dùng các cách thức xâm lấn vào cơ thể con người để phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp như: công nghệ trị sẹo PRP, ghép tinh chất bớt béo, nâng mũi cấu tạo với chỉ kim cương cứng và mầm sụn cá mập;… ngoài ra, thẩm mỹ và làm đẹp viện Thiên Khuê còn tự giới thiệu có team ngũ chưng sĩ uy tín, có trình độ kỹ năng tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang đến sự sử dụng rộng rãi và yên tâm tuyệt đối cho rất nhiều khách hàng.

Trong vai người tiêu dùng đang mong muốn làm giảm béo, trị sẹo bằng phương pháp PRP, mặt khác nâng mũi, PV đến thẩm mỹ viện Thiên Khuê thì được một người phụ nữ tên X. Hỗ trợ tư vấn và giới thiệu các dịch vụ. Theo đó, bạn tên X. Này đến biết, hiện tại tại thẩm mỹ viện Thiên Khuê tất cả rất nhiều phương pháp làm đẹp phù hợp với PV. Ví dụ như: chuyển tinh chất vào cơ thể để sút mỡ, mà phương pháp PRP đang giúp nâng cao mọi triệu chứng của da.

Xem thêm: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương Bùi Thị Xuân, Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương

Ngoài ra nhân viên này còn tư vấn quý khách hàng nếu có nhu cầu nâng mũi thì đại lý có thương mại dịch vụ nâng mũi kết cấu với chỉ kim cương và mầm sụn cá mập tương tự như dịch vụ tiêm Filler nhưng xuất sắc hơn về ngân sách cũng như chất lượng.

Bảng giá những dịch vụ tại thẩm mỹ Viện Thiên Khuê.

Phòng khám da liễu hoạt động như bệnh viện thẩm mỹ

Sau lúc có không thiếu thông tin về các chuyển động không được cấp phép tại cơ sở thẩm mỹ này, để rộng con đường dư luận, PV đã nhiều lần đến contact trực tiếp cùng với lãnh đạo thẩm mỹ và làm đẹp viện Thiên Khuê xác minh lại thông tin. Mặc dù nhiên, khi PV đến cơ sở thì chỉ được nhân viên đón nhận nội dung và tiếp nối người này chứng thực rằng bây giờ người có thẩm quyển không có tại đây.. Mặc dù đến thời gian này phóng viên vẫn không nhận được bình luận từ phía thẩm mỹ viện Thiên Khuê.

Thẩm mỹ viện Thiên Khuê quảng cáo thương mại dịch vụ tiêm giảm bự một bí quyết công khai.

Do đó thẩm mỹ và làm đẹp viện Thiên Khuê lăng xê và triển khai các thủ pháp xâm lấn cơ thể, tiêm hóa chất giảm to không rõ xuất phát vào cơ thể…là ko được phép, vượt thừa phạm vi chuyên môn, không chỉ có vi phạm pháp luật nghiêm trọng hơn nữa coi thường tính mạng của người khác?

Câu hỏi được đề ra là từ bỏ những thông tin trên, liệu những dịch vụ, thành phầm làm rất đẹp tạiThẩm mỹ viện Thiên Khuê bao gồm đảm bảo, an ninh đối với những người sử dụng? Đến bao giờ cơ quan chức năng mới xử lý kết thúc điểm rất nhiều sai phạm vẫn tồn tại ngay trong đại lý này ?

Thương hiệu và pháp luật sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến có tương quan đến vụ việc này!