Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm

      18

Sau khi chạm độ và bị Bartholomew Kuma tấn công bay đến các vùng khu đất khác nhau, băng mũ rơm đã tạm thời bị phân chia cắt. Ace với Râu trắng đang “nằm xuống” sau trận chiến tại tổng bộ hải quân. Luffy vô cùng đau lòng vì chưng không thể bảo đảm được anh trai của mình, nhưng mang đến sau cùng, Luffy gọi rằng, cậu có trách nhiệm phải viết tiếp câu chuyện, thừa kế ước mơ và liên tiếp cuộc hành trình của Ace.

Bạn đang xem: Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm

Sau lời hứa hẹn cả băng sẽ chạm chán lại nhau sau hai năm nữa, tại Sabaody. Luffy cũng tương tự tất tất cả thành viên của băng mũ rơm lao vào tập luyện. Và hai năm Timeskip của One Piece ban đầu từ đây!

Timeskip là gì với đóng vai trò như thế nào trong One Piece?

*

Timeskip ngơi nghỉ đây hoàn toàn có thể hiểu là quãng thời hạn được cắt bỏ trong mạch phim, các sự kiện ra mắt trong khoảng thời gian này hoàn toàn không được biết đến. Là giai đoạn sau khi nhóm mũ rơm kết thúc cuộc chiến tại Paradise. Trong khoảng thời gian này, các thành viên của tập thể nhóm mũ rơm đã luyện tập và tăng cường sức mạnh tương tự như khả năng của chính mình lên một tầm cao mới.

Giai đoạn Timeskip - sau 2 năm luyện tập vào Anime là tập 517 với Manga là chapter 598

Sau Timeskip, các thành viên băng nón Rơm đã bao gồm những thay đổi đáng kể, về cả mẫu mã lẫn kĩ năng chiến đấu

Và đó là băng hải tặc nón rơm sau hai năm luyện tập trong One Piece:

Luffy:

*

Ngoại hình: Luffy đã gồm một vết sẹo hình chữ X trên ngực bởi vì Akainu gây ra trong trận đánh ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một cái khăn màu tiến thưởng ngang bụng giống như như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy vẫn thành thạo điều khiển các năng lực “Gear Second” và “Gear Third” của bản thân và cũng như hoàn toàn có thể sử dụng được cả cha dạng Haki. Cậu ấy có thể tạo ra vụ nổ nhờ tác động của những đòn tiến công mới của mình.

– Sau cuộc chiến Magellan, Luffy hầu như miễn nhiểm với hầu hết các các loại độc dược, cơ mà vẫn rất có thể bị tác động bởi những chất độc cực bạo phổi như khí Shinokuni của Caesar Clown.


 
*

 

– không tính ra, trong thời gian timeskip ở bên trên Rusukaina, Luffy cũng phân phát triển năng lực mới “Gear Fourth”. Với năng lực này cậu ta có làm nên mới khỏe mạnh tương từ bỏ như “Nightmare Luffy” hồi trước của cậu.

– Haki quan tiền sát của Luffy cũng đã vượt qua giới hạn của cậu với phát triển tài năng nhìn thấy tương lai y như Charlotte Katakuri khi pk với Katakuri.

- hoàn toàn có thể nói, Luffy đang trở phải rất khỏe khoắn sau 2 năm luyện tập vào One Piece

Zoro:

*

Ngoại hình: Anh bao gồm một vệt sẹo trên mắt trái tựa như như của Rayleigh, khung hình cũng có rất nhiều cơ bắp hơn. Thay do mặc áo sơ mi với quần như lúc trước kia thì Zoro khoác một cái áo choàng màu xanh lá cây lá cùng thắt một dòng khăn màu đỏ ngang bụng.

*

Sức mạnh: Zoro đã nâng cấp những kĩ năng củ của mình cũng như cải cách và phát triển một kỹ năng kín đáo của tam tìm phái. Ngoài ra, Zoro cũng học được cách áp dụng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku. 

Nami:

*

Ngoại hình: Cô trông lớn hơn và gồm mái tóc gợn sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã tất cả được technology từ Weatheria với tương đối nhiều quả trơn thời tiết.

– Nami cũng tăng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiêu trò này, cô hoàn toàn có thể tạo ra nhiều các loại thời tiết rộng và rất có thể sử dụng nó hằng ngày.


 
*

 

– năng lực “Mirage Tempo” cũng được cô sử dụng thành thạo cho mức hoàn toàn có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– năng lực tạo mây biển rất có thể sử dụng được trong số vùng biển khơi bình thường.

– Clima-Tact của cô liên tiếp được Usopp cùng Franky nâng cấp thành dạng mới. Usopp đã bổ sung cập nhật công nghệ Weatheria và kết hợp khả năng tăng trưởng “pop greens” của anh ấy ấy.

– Cô cũng đã hàng phục đám mây Zeus – đám mây áp dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom có khả năng phóng ra một chùm sét có thể hủy diệt một hòn đảo.

Usopp:

*

Ngoài hình: Anh team một mẫu mủ màu trắng với mái tóc dài ra hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp sử dụng “pop greens” làm cho vũ khí cùng nói rằng mình đang trở thành một chiến binh dũng mãnh hơn.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thẩm Mỹ Viện Ngọc Ánh Cần Thơ, Công Ty Tnhh Thẩm Mỹ Viện Ánh Ngọc

– Anh áp dụng súng cao su Kabuto cùng với phiên phiên bản nhỏ hơn trước đây kia với cũng đã sửa chữa thay thế cặp kính bảo hộ. Súng cao su thiên nhiên mới của anh rất có thể lớn lên biến hóa một cây ăn thịt sống và có thể bắn một lượng phệ đã vụn ra như đạn.


 
*

 

– Anh cũng đã thức tỉnh được kỹ năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji:

*

– Sanji có thể kích hoạt kỹ năng Diable Jambe bên trên cả nhị chân cấp tốc hơn và thuận tiện hơn. Nó tạo thành một ngọn lữa từ bỏ cơn thịnh nộ bao quanh toàn cỗ cơ thể, từ đó rất nhiều cú đá của anh ý ta có thể đốt cháy bất kể thứ gì va vào.

– Anh ta vẫn phát triển khả năng bơi với tốc độ bao chỉ bằng đôi chân của mình, khả năng bay tương tự như như Geppo của CP9 cùng học được kỹ thuật Spectrum của Ivankov.

*

– Anh cũng học tập được cách thực hiện Haki Kenbushoku với Haki Busoshoku.

Chopper:

*

– Anh ta cải cách và phát triển một kỹ năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng nâng cấp dạng đổi thay Guard Point to hơn và tất cả thể chuyển đổi các dạng nhưng mà không yêu cầu Rumble Ball.

*

– Anh ta hoàn toàn có thể hoàn toàn điều khiển, làm chủ và nói chuyện được một cách thông thường ở dạng quái nhân Point. Mặc dù nhiên, với dạng trùm cuối Point anh ta vẫn buộc phải uống thuốc Rumble Point nhưng chỉ cần 1 viên sẽ biến hình trong tầm 3 phút. Sau thời điểm trở về bình thường, Chopper vẫn yếu đi trong khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ, trên đây là chức năng phụ của vấn đề biến hình.

Robin:

*

– Cô đã sử dụng thành thạo sức mạnh trái ác quỷ của bản thân mình và có thể tạo ra hàng ngàn phần tử trên khung người và thậm chí tạo ra phiên bản sao y hết với mình cũng như quần áo mang trên người.

*

– xung quanh ra, cô còn tạo nên tay với chân khổng lồ bằng phương pháp ghép các tay xuất xắc chân lại với nhau. Bằng cách này, Robin cũng hoàn toàn có thể tạo được song cánh để hoàn toàn có thể bay.

Franky:

*

– Anh biến hóa cơ thể trở đề xuất to lớn và buổi tối ưu rộng từ vẻ ngoài và chức năng

– Kho vũ khí của anh cũng tăng thêm về hỏa lực, anh có bệ phóng thương hiệu lửa với một khẩu pháo Laser tựa như như trái quỷ ác của Pacifistas và Kizaru.

– Franky cải biến khung hình của mình bằng cách thêm những công dụng thiết thực như “Đèn nuốm vú”.

*

– Anh cũng cải tiến và phát triển một robot mập mạp để rất có thể chiến đấu bên trong nó.

Brook:

*

– Anh học được bản chất thực sự của trái ác quỷ mình sở hửu, chất nhận được anh thoát xác và bóc hồn của bản thân mình ra ngoài cơ thể.

– Brook rất có thể điều khiển linh hồn người khác bằng âm nhạc, nhưng mà không thể tinh chỉnh và điều khiển những vong hồn quá bạo dạn mẽ.

*

– tìm thuật của anh cũng rất được cải thiện, hoàn toàn có thể sử dụng các năng lực “flying sword slash”.