Bảng xếp hạng sea games 31 mới nhất hôm nay

      10
Với 205 huy chương Vàng, đoàn thể thao vn chính thức thừa qua kỷ lục 194 huy chương Vàng nhưng đoàn Indonesia từng thiết lập nên trên SEA Games Jakarta 1997.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng sea games 31 mới nhất hôm nay


*

U23 vn khép lại kỳ SEA Games thành công xuất sắc cho nước ta với tấm huy chương quà cuối cùng. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)

Đoàn thể thao nước ta đã khép lại Đại hội thể dục Đông nam giới Á bên trên sân đơn vị với thành công xuất sắc vượt ngoài mong muốn đợi lúc giành ngôi vị số 1 trên bảng tổng sắp đến huy chương SEA Games 31.

Đoàn thể dục Việt Nam đang giành được tổng cộng 205 huy chương Vàng, 125 huy chương bạc tình và 116 huy chương Đồng.

Thành tích ấn tượng này đã giúp đoàn thể thao việt nam chính thức vượt qua kỷ lục 194 huy chương Vàng mà lại đoàn Indonesia từng tùy chỉnh thiết lập nên tại SEA Games Jakarta 1997.

Chắc chắn kỷ lục 205 huy chương Vàng nhưng đoàn thể thao nước ta đã tùy chỉnh cấu hình nên đang phải rất rất lâu nữa mới hoàn toàn có thể phá vỡ.

Trong thành công xuất sắc của đoàn Việt Nam, nhì môn Điền gớm và bơi đã đem đến tổng số 33 huy chương Vàng, chiếm khoảng 20% trong toàn bô huy chương Vàng mà đoàn thể thao Việt Nam giành được trên SEA Games 31.

Xem thêm: Quần Áo Thun Thể Thao Nike Chính Hãng, Quần Áo Nike Nam

Ngoài ra, phần đông môn tranh tài ở Olympic không giống cũng đã sở hữu thành tích tuyệt hảo như bắn súng (7 huy chương Vàng), Thể dục mức sử dụng (5), Cử tạ (3), Đấu tìm (5), Canoeing (8), Rowing (8)...

Theo thống kê, ngoại trừ Điền kinh với Bơi, số lượng huy chương Vàng đến từ các môn Olympic chỉ chiếm trên 30% tổng cộng huy chương Vàng mà Đoàn thể dục Việt Nam giành được trên SEA Games 31.


*
Bơi lội cùng Điền kinh giành sát 20% tổng thể huy chương tiến thưởng của đoàn Việt Nam. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)

Đáng chú ý, làm việc môn trơn đá, đoàn chủ nhà liên tục đứng ngôi vị hàng đầu khi giành cả hai huy chương tiến thưởng của nhóm tuyển láng đá đàn bà và U23 Việt Nam.

Vị trí thứ hai trên bảng tổng chuẩn bị huy chương SEA Games 31 ở trong về đoàn thailand với 92 huy chương Vàng, 103, huy chương bội bạc và 106 huy chương Đồng.

Indonesia xếp vật dụng 3 với 69 huy chương Vàng, 91 huy chương tệ bạc và 81 huy chương Đồng, tiếp đến là Philippines (52, 70, 104), Singapore (47, 46, 73), Malaysia (39, 45, 90), Myanmar (9, 18, 35).

Đoàn thể dục Campuchia cũng đều có được 9 huy chương vàng nhưng che khuất Myanmar vày kém hơn về số huy chương Bạc, trong những lúc Lào gồm 2 huy chương Vàng. Hai vị trí cuối ở bảng tổng sắp đến là Brunei với một huy chương Vàng, còn Timor Leste là đoàn duy nhất không có huy chương quà nào.