Bánh sinh nhật sầu riêng

      13

Với hầu như tín đồ dùng mê sầu riêng biệt thì dĩ nhiên hẵn sẽ không thể nào bỏ qua bánh kem sầu riêng biệt - món ăn mang mừi hương và mùi hương vị tất yêu lẫn vào bất kỳ loại bánh kem như thế nào cả. Vậy thì hãy cùng Mỹ Hảo Barkey vào nhà bếp và trổ tài làm ngay món tráng mồm bánh kem nhân sầu riêng nhằm chiêu đãi anh chị em mình đi nào. Với phương pháp thật sự rất đơn giản, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách làm bánh kem sầu riêng biệt và đưa ra 3 điều cần để ý để có chiếc bánh ngon.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật sầu riêng

Cách làm bánh kem sinh nhật bằng lòng trắng trứng

Cách làm bánh bông lan trứng muối chỉ với 5 bước tại nhà

Nguyên liệu và dụng cụ cần có để chuẩn bị cho bánh kem sầu riêng

Đối với phần bánh, nguyên liệu cần:

3 quả trứng gàSữa tươi không đường 30gBột mì số 8: 30gBột ngô: 30gVani: 6gĐường mèo trắng: 50gDầu ăn, muốiCream of tartar (công dụng có tác dụng mịn lòng trắng trứng)

Đối với phần kem sầu riêng, nguyên liệu cần có:

Sầu riêng biệt : 200g (1 trái to)Sữa đặc bao gồm đường : 60gKem sữa (whipping cream): 300g-350g

Dụng cụ cần trang bị:

Máy xay sinh tốKhuôn nướng bánhLò bi sóng chính sách nướng bánhGiấy nếnPhới lòng

Quy trình tiến hành làm bánh

Chỉ với 2 bước đơn giản, Mỹ Hảo Barkey sẽ chia sẻ cho chúng ta cách làm bánh kem sầu riêng rất dễ dàng. Đối với bánh kem sâu riêng tất cả 2 phần đặc trưng đó là phần bánh Gato và phần kem sâu riêng:

Bước 1: Chế biến những nguyên liệu

Làm phần bánhTrộn bột:

Rây thiệt mịn bột mì số 08 với bột bắp rồi bỏ vào cái thau khủng cùng với các thành phần hỗn hợp 3 lòng đỏ trứng gà, sữa tươi không đường, 6g vani cùng một ít dầu ăn. Khuấy đều tất cả hổn hợp trên bởi phới lòng, khuấy đến khi bột mì cùng bột bắp tan không còn hoàn toàn, không còn thấy lợn cợn cho đến lúc nhấc tếch lòng thấy tất cả hổn hợp trên tan xuống thành dòng.

Đánh bông tròng trắng trứng:

Đánh 3 tròng trắng trứng với một ít muối hạt nhẹ mang đến khi lộ diện bọt khí lớn. Liên tục cho cream of tartar (công dụng làm mịn tròng trắng trứng) đánh tiếp nối khi lòng trắng bông mịn. đến từ từ bỏ 50g mặt đường (chia làm cho 4 phần) và tiếp tục đánh đường tan đa số với phần lòng trắng, cho đến lúc thấy tròng trắng bông cứng tạo thành thành chóp nhọn là đạt

Trút đủng đỉnh chậm nhàn phần tròng trắng trứng sẽ đánh bông cứng vào các thành phần hỗn hợp bột đã pha, vừa cho vừa hòn đảo cho các thành phần hỗn hợp hòa quấn với nhau.

Vô khuôn:

Đổ nhẹ các thành phần hỗn hợp trên vào từng khuôn gồm lót sẵn giấy nến, vỗ vơi khuôn bánh đến bánh tràn số đông khuôn. Nhấc khuôn lên cao rồi thả dịu xuống để triển khai vỡ các bọt khí to lớn trong bánh, làm cho bánh chín mịn không rỗ

Nướng bánh

Làm nóng lò nướng ở ánh nắng mặt trời và nướng bánh bếp nướng ở nhiệt độ đọ 150 - 160 độ C. Nướng bánh vào 50 - 60 phút.

*

Làm phần kem sầu riêngXoay nhuyễn sầu riêng và sữa đặc có đường trộn cùng với whipping cream và con đường bột đang đánh bông. Tiếp tục đánh phần đông đến bao giờ hỗn hòa hợp quyện rất nhiều với nhau. (Tránh nhằm whipping cream bị tách bóc nước, đề nghị giữ mang lại whipping cream thiệt lạnh, tiến công whipping cream khoảng 5 giây phải dứt lại và bình chọn đã bông cứng chưa. Nếu đánh liền mạch nhưng whipping cream vẫn bông cứng rồi, thì vượt trình bóc nước sẽ diễn ra rất nhanh)Cho phần kem sẽ trộn vào bên trong túi nilon bắt kem và bảo quản lạnh.

Xem thêm: Rơ Le Trung Gian 24Vdc 220Vac, Cách Đấu Rơ Le Trung Gian Chuẩn

Bước 2: trình diễn và trang trí phần bánh cùng phần kem sầu riêng

Lấy bánh đang chín thoát khỏi lò vi sóng, đào thải phần giấy nến cùng phần bánh bị khôCắt ngang phần bánh hình trụ thành 3 phần hình trụ bé dại và bằng nhauĐặt miếng bánh hình trụ trước tiên lên đế bánh, quét lớp kem sầu riêng phần đông lên mặt bánh.Đặt miếng bánh hình trụ thứ 2 lên bên trên và tiếp tục thực hiện như miếng đầu tiên. Liên tục như vậy mang đến miếng sản phẩm công nghệ 3.Sau lúc đặt ngừng các miếng bánh lên, lấp lớp kem sầu riêng biệt lên toàn bộ các cạnh của mặt bánh.Trang trí bánh kem sầu riêng rẽ tùy ý mê say mỗi người. Hoàn toàn có thể rắc vài hạt hạnh nhân xắc lát nướng khô với socola trắng xắc lát.

*

3 điều cần xem xét để tất cả chiếc bánh kem sầu riêng rẽ ngon

1. Không để phần bánh chín quá lâu, bánh bị tràn, cháy mặt, không mịn màng:

Cần canh đúng chuẩn lượng bột kho cho vô trong khuôn, lời khuyên cho chúng ta là đổ 2/3 khuôn nhằm bánh tất cả đủ không khí nở đều, không xẩy ra tràn. Để tránh mặt bánh bị cháy hoặc nứt thì nên chỉnh ánh sáng lò nướng xuống 5 - 10 độ C và nên tránh đặt bánh ngay gần lò lửa của lò vi sóng.

2. Chọn sầu riêng biệt ngon:

Để lựa chọn được quả sầu riêng thật “vừa ý” làm bánh kem sầu riêng đề nghị chọn sầu riêng bám mùi thơm. Cuống trái còn tươi, màu xanh da trời nhẹ và còn đang ướt nhựa. Gai hồ hết và to, lộ rõ múi, phần thân to lớn tròn, căng hầu hết từ cuống đến thân.

3. Bảo vệ lạnh:

Bánh kem sầu riêng cần được bảo quản lạnh nhằm phần bánh bông lan không bị cứng và phần kem có đủ độ lạnh. Khi đưa vào vào tủ lạnh, buộc phải phủ bánh lại để giữ được hương vị phần kem cùng thời gian bảo vệ kéo lâu năm tầm 3 - 4 ngày.

Qua nội dung bài viết này, Mỹ Hảo Barkey hy vọng bạn đã sở hữu thể triển khai biết được cách làm bánh kem sầu riêng và 3 điều cần để ý để tất cả chiếc bánh ngon. Chúc chúng ta thành công với món bánh kem sầu riêng.