Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc kim

      1

Ngoài việc phạt tiền, Sở Y tế tp.hcm còn yêu thương cầu các cơ sở, cá nhân sai phạm khắc chế hậu quả; buộc gỡ bỏ, xóa văn bản quảng cáo vượt phạm vi chuyên môn


điều tra Sở Y tế tp hcm ngày 6-9 đã công bố hàng loạt quyết định xử phát hành chính so với một số đại lý y tế, cá nhân hoạt hễ trong nghành nghề thẩm mỹ, nha sĩ tư nhân không nên phạm trên địa bàn TP. Đây là vấn đề gây ồn ã dư luận trong thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc kim

Không chỉ vi phạm ở TP HCM


*

Kim Hospital bị tố sử dụng từ khóa quảng cáo bất hợp pháp của dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp khác trên mạng để dẫn liên kết về cơ sở mình Ảnh: NGUYỄN PHAN


Theo khám phá của phóng viên báo chí Báo người Lao Động, không chỉ có vi phạm trên địa bàn TP HCM, ngày 28-8, Kim Hospital còn bị đoàn khám nghiệm liên ngành trên TP cần Thơ lập biên bạn dạng vi phạm, yêu mong ngưng tức thì việc tổ chức triển khai hội thảo mà chưa được cấp phép…

Không chứng chỉ hành nghề

Trong những đưa ra quyết định xử vạc của thanh tra Sở Y tế TP HCM, có một trường hợp thích hợp cho cá thể là ông Võ Thành Được (45 tuổi, nghề nghiệp tư vấn thẩm mỹ và làm đẹp tại Kim Hospital).

Ông Được bị xử phân phát hành chủ yếu tổng số tiền là 35 triệu đồng do không tồn tại chứng chỉ hành nghề. “Yêu cầu ông Được chấp hành nghiêm chỉnh, ví như không sẽ ảnh hưởng cưỡng chế thi hành” - quyết định nêu rõ.

Trước đó, vào khoảng vào cuối tháng 8-2016, các bệnh viện vận động trong nghành nghề thẩm mỹ, nha sĩ đã kiến nghị và gửi đơn kêu cứu mang đến cơ quan liêu báo chí, bày tỏ bít tất tay về những hoạt động lập lờ, sử dụng quá danh nghĩa, lăng xê quá sự thật… của một số cơ sở thẩm mỹ. Qua đó, điều tra Sở Y tế tp.hồ chí minh đã vào cuộc cùng phát hiện những sai phạm của không ít đơn vị nêu trên.


Lập lờ, lợi dụng thương hiệu

Bức xúc trước tình trạng cố tình lập lờ, lợi dụng thương hiệu, tên bác sĩ của một trong những bệnh viện khác, thay mặt đại diện Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc JW đã gửi đơn kêu cứu vãn đến nhiều cơ quan tiền chức năng.

Xem thêm: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hoàng Hạc Academy Of Derma, Trung Tâm Thẩm Mỹ Hoàng Hạc

Trong đối chọi thư gửi mang lại Báo người Lao Động, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc dịch viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, cho thấy thêm trong quá trình rà soát thông tin của khách hàng, ông đã phát hiện nay một sự thật đáng báo động, ảnh hưởng rất khủng đến uy tín bệnh viện và cá nhân ông. Cố thể, đã bao gồm nơi, có bạn mạo danh JW, giả danh tên tuổi bác bỏ sĩ Tú Dung để đứng ra tư vấn, cam đoan rồi đúng theo đồng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp cho khách hàng. Khi gồm sự nắm xảy ra, phẫu thuật không đạt yêu thương cầu, luống cuống xử trí hậu phẫu… thì bọn họ tung tin thất thiệt lên mạng khiến ông lãnh đủ.

Đơn thư của chưng sĩ Tú Dung cũng nêu rõ bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc JW đang yêu mong một văn phòng và công sở thừa tái phát lập vi bằng về việc Kim Hospital tận dụng thương hiệu. Thừa phát lại xét thấy yêu ước này tương xứng quy định lao lý nên sẽ cho thực hiện lập vi bằng.

Ghi nhận cho biết Kim Hospital lợi dụng nhiều nội dung về tên, kỹ thuật của JW và tên chưng sĩ Tú Dung. Vào Google, hễ gõ trường đoản cú khóa có tên của bác bỏ sĩ Tú Dung, tên dịch viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW hay kỹ thuật của bệnh viện ông làm thì hiệu quả cứ dẫn về địa chỉ cửa hàng Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kim - Kim Hospital. Điều này dễ khiến nhầm lẫn cho những người có nhu cầu tiếp cận tin tức của dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc JW.

“Chúng tôi phát hiện Kim Hospital tận dụng thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ JW trên các trang mạng là do quý khách hàng báo lại. Có không ít sai phạm về quảng cáo trá hình giả mạo gây lầm lẫn trên hệ thống hơn 130 website của dịch viện thẩm mỹ Kim mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Hành vi của dịch viện thẩm mỹ Kim cần phải có sự can thiệp của cơ quan chức năng nhằm mang đến sự tuyên chiến và cạnh tranh lành to gan và bảo đảm an toàn người tiêu dùng chân chính, đồng thời chống ngừa các vi phạm tương tự rất có thể xảy ra đối với chuyển động khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ trên địa phận TP HCM” - solo tố cáo của BS Tú Dung đề nghị khẩn thiết.