Bệnh viện thẩm mỹ mine

      8

Nộp cho cơ sở thẩm mỹ viện MINE KOREA (TP. Vinh, Nghệ An) 30 triệu đồng để thực hiện kỹ thuật giảm mỡ bụng (“đẩy tinh chất vùng bụng”), người tiêu dùng phản ánh kỹ thuật ko hiệu quả, thậm chí tác động sức khỏe.


Cơ sở thẩm mỹ MINE KOREA tại 278 Nguyễn Văn Cừ-TP. Vinh đã thực hiện kỹ thuật bớt mỡ bụng đến anh N. Ảnh: quang đãng Đại

Anh L.L.N (SN 1979-trú TP. Vinh, Nghệ An) mang đến Văn phòng thay mặt Báo Lao Động quanh vùng Bắc Trung bộ phản ánh sự việc “tiền mất tật mang” sau khi đến thực hiện tại kỹ thuật bớt mỡ vùng bụng tại cơ sở thẩm mỹ viện MINE KOREA-278 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh.

Bạn đang xem: Bệnh viện thẩm mỹ mine

Loại thuốc nhưng mà cơ sở thẩm mỹ viện MINE KOREA (TP. Vinh, Nghệ An) mang lại anh N. Uống để giảm mỡ bụng. Ảnh: QĐ

Ngày 7.2, anh N. Mang đến cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp viện MINE KOREA nói trên gia nhập gói bớt mỡ cơ eo 60 triệu đồng, được khuyến mãi giảm giá 50%.

Theo bản cam kết thân viện Korea cùng với anh N., vào 3 ngày đầu tiên, khách hàng có thể mệt, ngán ăn, mất ngủ và chứng trạng này sẽ được cải thiện, cân bằng quay trở về sau 3 mang lại 5 ngày.

Thời điểm đó, anh N. Bao gồm số khối lượng 71kg, vòng eo 101cm, viện Korea cam kết sẽ giảm trọng lượng từ 3 mang đến 7kg, vòng bụng bớt từ 6 cho 25cm.

“Sau khi ký kết cam kết, tôi được nhân viên tại viện Korea thực hiện tiêm hàng trăm mũi vào vùng bụng. Thuốc nhằm tiêm vào vùng bụng không rõ chủng loại. Nhân viên cấp dưới chỉ tin tức là thuốc để làm tan vùng ngấn mỡ bụng. Nhân viên cấp dưới tiêm 5 lần với mức 100 mũi tiêm thẳng vào vùng bụng. …” – anh N. đến biết.

Ngoài ra, nhân viên cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp nói trên còn đưa cho anh 2 phương thuốc bao phin con nhộng, không tồn tại tên, nhãn mác, hướng dẫn uống ghi là “hồng” với “trắng”.

“Sau khi uống thuốc, tôi thấy bạn rất mệt, mất ăn mất ngủ mỗi tháng trời. Sau này tôi mới biết do tác động ảnh hưởng của thuốc bắt buộc làm bớt cân” – anh N. Mang đến biết.

Xem thêm: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Viện Kangnam Trị Mụn Hà Nội, Kangnam Trị Mụn Tốt Không

Sau thời gian thực hiện tại kỹ thuật ko hiệu quả, và nhận thấy có nhiều điểm bất thường, anh N. Mang đến cơ sở thẩm mỹ và làm đẹp nói bên trên đề nghị giải quyết và xử lý nhưng không được chấp nhận. Anh N. Còn bội phản ánh cơ sở nói bên trên thu 30 triệu đ tiền dịch vụ của anh nhưng mà không xuất hóa 1-1 VAT.

Để nắm bắt thông tin 2 chiều, phóng viên đã trực tiếp thương lượng với người làm chủ cơ sở thẩm mỹ viện MINE KOREA-278 Nguyễn Văn Cừ. Người này bằng lòng có tiến hành kỹ thuật giảm mỡ vùng bụng mang lại anh L.L.N trên TP Vinh, tuy vậy lại cho rằng anh N. Không vâng lệnh đúng quá trình đã cam kết.

PV đề nghị cho biết cơ sở công nghệ của phương thức giảm mỡ bụng tại đây, người quản lý từ chối cùng với lý do bí mật hành nghề. Yêu cầu lý giải về bắt đầu thuốc cho anh N. Uống cũng được trả lời tương tự.

PV đề nghị cung ứng các hồ sơ về giấy phép hoạt động, người thống trị từ chối với tại sao chủ đại lý đi vắng.

Ngày 24.8, trao đổi với PV, bà hồ Thị Hoa – Phó trưởng phòng phụ trách chống Y tế TP. Vinh (Nghệ An) mang đến biết, đại lý viện thẩm mỹ MINE KOREA chỉ được hành nghề can thiệp vùng bên cạnh da của khách hàng.

“Cơ sở này chưa được cấp phép bệnh viện đa khoa, bởi vậy không được phép tiêm trực tiếp mang lại khách hàng” – bà Hoa thông tin. Mặc dù nhiên, quá trình cơ quan công dụng kiểm tra, vì không có quý khách hàng nên không xử trí được. “Chúng tôi đang dần lên chiến lược phối hợp với công an kiểm tra, tuy nhiên hiện còn lo triệu tập chống dịch COVID-19. ước ao xử lý phải gồm căn cứ, hồ sơ cầm cố thể” – bà Hoa nói.

Ông Phan Văn Việt – chi cục trưởng bỏ ra cục Thuế TP. Vinh cho biết thêm sẽ kiểm tra vấn đề cơ sở thẩm mỹ nói bên trên thu 30 triệu của khách hàng không có hóa solo VAT, nếu phạm luật sẽ xử lý.