Bệnh viện thẩm mỹ việt mỹ hồ ngọc hà

      14
đầu tiên diễn hài, hồ ngọc hà mượn phát minh từ tập phim "Tân vua hài kịch" nhằm ra mắt video clip âm nhạc (MV) "Vẻ đẹp nhất 4.0" của cô ấy - ra mắt tối 15/8.Nội dung MV là hành trình đi tìm kiếm sự đầy niềm tin về dung nhan của 1 cô gái luôn gặp gỡ nhiều trở ngại trong công việc, cuộc sống, bị khinh rẻ vì vẻ bên ngoài không mấy lợi thế.

MV ca sĩ hồ ngọc hà về mổ xoang thẩm mỹ, ca sỹ hà hồ mượn âm thanh để kể chuyện khát khao biến chuyển phiên bản tốt độc nhất của từng người.

Bạn đang xem: Bệnh viện thẩm mỹ việt mỹ hồ ngọc hà


Lần đầu diễn hài, hồ Ngọc Hà mượn ý tưởng từ bộ phim truyền hình "Tân vua hài kịch" nhằm ra mắt video clip âm nhạc (MV) "Vẻ rất đẹp 4.0" của cô - ra mắt tối 15/8.

Nội dung MV là hành trình đi tìm kiếm sự sáng sủa về nhan sắc của 1 cô nàng luôn gặp gỡ nhiều trở ngại trong công việc, cuộc sống, bị rẻ khinh vì hình thức bề ngoài không mấy lợi thế.

Xem thêm: Giảm Giá Nồi Cơm Điện Supor Src921 1,8 Lít, Nồi Cơm Điện Supor Src921 1

Với đưa ra quyết định bước lên xe đổi đời, nhân vật thiếu phụ đã đem lại cả một vượt trình biến đổi để đạt được phiên bản tốt độc nhất của bao gồm mình.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bất ngờ xuất hiện tại trong MV 4.0 của hồ nước Ngọc Hà

*

*


MV của người mẫu hồ ngọc hà như ủng hộ quan điểm "đẹp tự tạo hơn xấu trường đoản cú nhiên" thân thuộc trong showbiz Việt thời gian qua. Để MV góp phần sinh động, cô sẽ mời cả bác sĩ Chiêm Quốc Thái là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng chuyên gắn liền với những người đẹp nhất showbiz vào đóng. Với màn mổ xoang này, "Vẻ rất đẹp 4.0" sẽ truyền thiết lập thông điệp thẩm mỹ không có gì xấu, độc nhất vô nhị là sống thời đại 4.0. Đối với những người có bề ngoài không đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp sẽ giúp biến đổi số phận của họ.

*

BB è cổ thẩm mỹ, Minh Dự thẩm mỹ, Duy Khánh thẩm mỹ và làm đẹp và Hải Triểu thẩm mỹ để trở thành Hồ Ngọc Hà sau thẩm mỹ


*

*

*

*