Bình tưới cây phun sương

      22
ÁP DỤNG Nhập mã VB150K được sút thêm 5K cho giao dịch từ 150KÁP DỤNG Nhập mã VB250K được giảm thêm 8K cho giao dịch từ 250KÁP DỤNG Nhập mã VB500K được bớt thêm 12K cho đơn hàng từ 500KÁP DỤNG Nhập mã VB750K được giảm thêm 17K cho giao dịch từ 750KÁP DỤNG Nhập mã VB1000K được bớt thêm 22K cho giao dịch từ 1 TRIỆU
Mã: SP - Dudaco - 2LDanh mục: khí cụ Làm Vườn, điều khoản tưới, TẤT CẢ SẢN PHẨMTừ khóa: bình phun sương, bình phun tưới cây, bình tưới cây, bình tưới cây dudaco, dudaco

Bình phun Tưới Cây Dudaco 2 lít – lọ xịt phun sương dudaco 202 tưới cây, hoa kiểng

Bình xịt tưới cây Dudaco 2 Lít 202 là bình dạng phun sương gồm kích thước bé dại gọn, tương xứng với vấn đề tưới hoa lá cây cảnh và rau củ trong nhà. Dudaco 2L được gia công bằng chất liệu nhựa bền nhẹ, thuận tiện vệ sinh và không có hóa độc hại hại.

Bạn đang xem: Bình tưới cây phun sương

*

Ưu Điểm bình tưới chăm sóc cây DUDACO 202

Sản phẩm tất cả thân bình và phần vòi phun rất có thể tháo rời, giúp bạn dễ ợt trong việc thực hiện và lau chùi bình.

Đặc biệt, tay xịt xây dựng vừa tay cầm, bạn chỉ việc động tác nhẹ, không buộc phải tốn nhiều lực là nước đã phun ra ngoài.

Bình tưới cây Dudaco tất cả vòi xịt phun sương kích thước hạt nước 0,05mm, hệ thống bơm tay giúp bạn dễ sử dụng.

*

Thông Tin bình tưới cây cảnh Phun Sương Dudaco:

Chất liệu: Nhựa.Kích thước: 18x18x35cm:Dung tích: 2 lít.Xuất xứ: Việt Nam.

Xem thêm: Dđặt Lịch Thẩm Mỹ Viện - Đặt Lịch Làm Đẹp Online Tại Thu Cúc

Màu sắc: Vàng.Trọng lượng: 500g

Cách áp dụng Bình DUDACO

1.Mở nắp bình cùng đổ nước vào trong bình (không đổ vượt đầy) rồi che nắp lại mang đến chặt. Nếu đậy không chặt sẽ không bơm được nước.

Bạn nên liên tục kiểm tra nắp bịt của bình. Trong nắp có một vòng tròn bởi dây thun màu đen. Nếu để rơi dây ra thì nắp sẽ bít không kín đáo và bình sẽ không còn xịt phun sương được nữa

2. Bơm đầy khí vào bình, đậy nắp bình chặt.

3.Tiến hành phun nước. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ nước cũng tương tự kích thước của phân tử nước phun ra bằng cách xoay ren sinh sống vòi xịt.

*

Một số mẹo nhỏ: 

Thường xuyên tra dầu chất trơn tru vào pittong nhằm bình tưới vận động tốt nhất.Trường hòa hợp không nén chặt hơi thì nên cần thay lớp lót nhựa trên pittong.Vòi bị nghẹt hoàn toàn có thể do đống cặn, bụi ở vị trí vòi. Nên lau chùi thường xuyên và nên tránh dùng nước có cặn.

Hướng Dẫn Sử Dụng, thay thế Bình Dudaco 2L