Bộ giáo trình minano nihongo

      16
Với những người dân mới bước đầu học giờ đồng hồ Nhật thì Giáo trình chính là thứ công cụ đặc trưng nhất. Trong bài viết này, SOFL sẽ share và reviews đến các bạn trọn bộ sách học tiếng nhật sơ cấp Minna no Nihongo.

Bạn đang xem: Bộ giáo trình minano nihongo


Minna No Nihongo – Sách học tập tiếng Nhật sơ cấp cho những người mới bắt đầu

Minna no Nihongo là bộ Giáo trình chuẩn chỉnh của Nhật bạn dạng hướng đến đối tượng người tiêu dùng người dùng là những bạn đang học tiếng Nhật sơ cấp. Cỗ giáo trình này bao hàm 6 cuốn tất cả, từng cuốn gồm tập I cùng II tương đương với N5 với N4

Giáo trình sơ cung cấp Honsatsu (Quyển thiết yếu I với II) Giáo trình sơ cấp phiên bản dịch giờ Việt (hai tập) Giáo trình sơ cấp cho phần bài xích tập Bunkei Renshuuchou (hai tập) Giáo trình sơ cấp cho Shokyuude Yomeru Topikku 25 (hai tập) Giáo trình sơ cung cấp Choukai Tasuku 25 (hai tập) Giáo trình sơ cấp cho Kanji Renshuuchou (hai tập)

Giới thiệu sơ sài và liên kết tải các bộ sách học tiếng nhật cơ bản:

Quyển giáo trình sơ cấp cho Honsatsu (Quyển chính)

Đây là nhì cuốn sách giáo khoa chính trong cỗ Minna. Từng cuốn gồm 25 bài xích với những chủ điểm ngữ pháp cùng từ vựng không giống nhau. Học hết kỹ năng của nhị cuốn này các bạn cũng có thể thi được chứng chỉ N4 tiếng Nhật.

*

Các phần bài xích học mở ra trong sách:

文型 (bunkei) – chủng loại câu 例文 (reibun) – ví dụ 会話 (kaiwa) – đối thoại 練習 A (renshuu A) – rèn luyện A 練習B (renshuu B) – luyện tập B 練習C (renshuu C) – rèn luyện C 問題 (Mondai) – Vấn đề

​​Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpb2gwb2dxT3hUSjQ

Quyển giáo trình sơ cấp bạn dạng dịch giờ đồng hồ Việt

*

Các chúng ta mới bước đầu học giờ đồng hồ Nhật khi sử dụng hai cuốn bạn dạng dịch tiếng Việt này sẽ cảm giác thích ứng tốt hơn. Giáo trình này ngoài việc giải thích đầy đủ ngữ pháp bằng tiếng Việt để các bạn có thể tự học tập tại nhà, thì còn là hệ thống các từ bỏ vựng gồm giải nghĩa bằng tiếng Việt.

Xem thêm: “Hé Lộ” Nguyên Nhân Chảy Máu Mũi Thường Xuyên, Chảy Máu Mũi

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpYkZIOC0xaVkxNDQ

Quyển giáo trình sơ cung cấp phần bài tập Bunkei Renshuuchou

*

Đây là quyển tổng hợp các dạng bài tập ngữ pháp ngữ pháp nhiều mẫu mã và phong phú

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpTzJGQWY2N0h6XzA

Quyển giáo trình sơ cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25

*

Đây là nhị cuốn sách hiểu hiểu khớp ứng với văn bản học vào giáo trình Minna, sau khi các bạn học ngừng ngữ pháp ở quyển chính, chúng ta cũng có thể luyện phát âm theo sách này. Thường hiệ tượng luyện tập đã là đọc ngừng văn bản và trả lời các câu hỏi.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpNFJwUUVqUGdFRk0

Quyển giáo trình sơ cấp cho Choukai Tasuku 25

*

Cuốn này cũng chính là sách giúp bạn thực hành nhưng lại là thực hành nghe hiểu. Vẫn có hệ thống các bài xích nghe phù hợp với chuyên môn sơ cấp, và nó còn kèm theo transcript ngơi nghỉ cuối sách chống trường hợp chúng ta không nghe được hoặc lúc luyện nghe tại nhà.

Link tải:https://drive.google.com/drive/folders/0Bywk5HRyMSUpc0JZMHBFa09tVDg

Quyển giáo trình sơ cấp Kanji Renshuuchou

*

Cuốn sách này phía bên trong bộ Minna, mặc dù không buộc phải trung vai trung phong và các đại lý đào tạo nào cũng sử dụng bộ sách này. Mặc dù nhiên, nó là 1 phần không thể thiếu để các bạn học giờ Nhật. Cuốn Kanji sơ cấp cho này đang cung cấp cho mình những kiến thức cơ bạn dạng nhất và có mối liên kết ngặt nghèo các kỹ năng có trong cuốn Minna chính.