Bố mẹ và em bé gào

      27
Sau cuốn sách "Chúng ta rồi đang ổn thôi" tác giả Gào (Vũ Phương Thanh) quay trở về với cuốn sách hướng về chủ đề mái ấm gia đình mang tên "Mẹ, em nhỏ xíu và bố".

*
Sau cuốn sách "Chúng ta rồi đang ổn thôi" tác giả Gào (Vũ Phương Thanh) trở lại với cuốn sách hướng về chủ đề gia đình mang thương hiệu "Mẹ, em nhỏ xíu và bố".

Bạn đang xem: Bố mẹ và em bé gào

"Mẹ, em bé nhỏ và bố"là cuốn sách đầu tay của Gào nói về chủ đề gia đình bởi trước đó, phần lớn cuốn Gào viết hay về tình cảm tuổi trẻ, tất cả phần cuồng nộ với cuộc sống và phần đông mối tình. Cuốn sách được Gào ủ ấp suốt 5 năm là hành trình dài một cô bé trẻ đi từ phần đa đổ vỡ, hồ hết sóng gió mang đến ngày sờ tay vào niềm hạnh phúc và trân quý thiết bị hạnh phúc giản dị và đơn giản cô vẫn có.

Gào dành tương đối nhiều tình cảm, những trang viết cho những con bé bé dại của mình

"Mẹ, em nhỏ bé và bố" đơn giản và giản dị và gần cận như cái thương hiệu của nó. Cuốn sách viết về một cuộc hành trình của 2 người trưởng thành. Từ bỏ yêu nhau cuồng nhiệt, thỉnh thoảng ngu ngốc, ngờ nghệch cho tới khi quyết định lựa chọn cuộc sống bên nhau, xuất bản một mái ấm gia đình và nuôi to những đứa trẻ được hiện ra từ tình yêu ấy với tất cả yêu thương nhưng người thân phụ người mẹ nào thì cũng có. Đó còn là những lời vai trung phong sự của một cô gái bước đầu yêu, một người bà xã và cả một fan mẹ luôn luôn đặt mái ấm gia đình lên bên trên hết.

Cuốn sách là những chất cất yêu yêu mến của Gào dành cho các nhỏ và chồng.

Xem thêm: Xúc Động Nghĩa Cử Các Thầy Thuốc Quyên Góp Ủng Hộ Em Bé Phú Thọ Mẹ Và Bố Mất

Chia sẻ về lý do có cuốn sách "lệch tông" so với số đông cuốn trước sẽ xuất bản trong buổi reviews sách tại Hà Nội, người sáng tác Gào nói: "Mẹ, em bé và bố là cuốn sách về mái ấm gia đình và những em bé nhỏ của Gào. Đơn giản vày vì hiện nay tôi đang có tác dụng vợ, có tác dụng mẹ. đa số thời gian tôi có đều giành cho gia đình, mang đến công việc. Khi còn trẻ, chúng ta có thể chạy theo tình yêu. Tình yêu đưa ra phối trọn vẹn tâm trí, khiến bạn quan tâm đến về nó nhiều. Khi đã bao gồm gia đình, tình thân ấy bự lên và trưởng thành và cứng cáp hơn. Tình thương trở thành gia đình và gia đình đó là tình yêu. Hiện giờ tôi vẫn đang viết về tình yêu, mà lại theo một giải pháp khác đi. Một tình yêu đã làm được nuôi chăm sóc và cứng cáp theo thời gian".

Gào chụp với độc giả mến mộ trong buổi trình làng sách trên Hà Nội
Tác giả vai trung phong sự rằng, đấy là cuốn sách lấy gia công bằng chất liệu từ chính cuộc sống thường ngày của cô, tuy nhiên, phần "làm dâu" nhưng mà rất nhiều bạn trẻ tò mò và hiếu kỳ thì lại ít được biểu thị bởi nhiều lẽ. "Tôi không thích nói những tới mái ấm gia đình chồng, vì cha mẹ tôi làm kinh doanh, họ rất cần được riêng tư. Tôi cũng không viết về bố mẹ đẻ, vì không thích ồn ào cho tới họ. Tôi mong dành trọn những cảm xúc yêu mến hờn giận cơ mà tôi đã bao gồm với ông chồng và những con", Gào nói.

Đọc "Mẹ, em nhỏ nhắn và bố" bọn họ nhận ra rằng, tình thương của cha, của người mẹ hóa ra vẫn luôn luôn bao dung đến mức chúng ta không lúc nào có thể hình dung cho trọn vẹn. Gào cũng không ngoại lệ - cô cũng đều có những kì vọng ở các con của mình, nhưng mà thay vày ép chúng biến hóa những "người phi thường", Gào chỉ mong sao những thiên thần của chính bản thân mình trở thành những người tốt, những người dân biết mong mơ, biết sống nhân từ với tình yêu với lòng bao dong chan chứa.