Các hoạt động online mẹ và bé

      25

Cửa hàng của bạn có hàng ngàn mã quần áo, tã bỉm, đồ dùng sơ sinh... Với đa dạng chủng loại màu sắc, kích cỡ, chi tiêu khác nhau? mặt hàng hóa của công ty thường xuyên mất non do chưa xuất hiện cách thống trị khoa học?


Bạn đang xem: Các hoạt động online mẹ và bé

Quản lý nhân viên

Cửa hàng bà bầu và bé nhỏ của bạn có khá nhiều chi nhánh? chúng ta không thể thường xuyên có mặt ở tất cả các cửa hàng?. Và bạn có nhu cầu kiểm rà được công dụng làm việc của từng nhân viên tại những chi nhánh?


Quản lý công nợ

Bạn có tương đối nhiều khách mặt hàng thân thiết, người sử dụng sỉ lẻ? bạn phải công cụ thống trị công nợ khách hàng auto và chi tiết để rất có thể vứt vứt cuốn sổ dày cộp ghi chép mỗi ngày cho từng khách?


Thống kê doanh thu

Là công ty cửa hàng, bạn chạm mặt khó khăn trong thống kê lại doanh thu, lợi nhuận cụ thể theo thời gian, theo khách hàng, theo mặt hàng để hoàn toàn có thể đưa ra gần như chiến lược bán hàng phù hợp mang lại cửa hàng.


hanghieuusa.com.vn POS đem lại cho shop mẹ và bé xíu giải pháp cai quản lý bán sản phẩm hiệu trái nhất

Thao tác bán hàng dễ dàng, thống trị hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận phần đông lúc phần nhiều nơi


*

*

Kết nối dễ ợt với những kênh bán hàng Online

trải qua nền tảng bán sản phẩm đa kênh hanghieuusa.com.vn Omnichannel, cửa hàng mẹ và nhỏ bé có thể liên kết với các kênh bán hàng online như website, facebook, sàn thương mại điện tử một cách tiện lợi và cai quản tập trung tại một khu vực duy tốt nhất . khả năng kết nối có thể chấp nhận được bạn đồng bộ sản phẩm từ shop lên các kênh online chỉ sau 1 click, huyết kiệm thời gian đăng sản phẩm một giải pháp thủ công.


*

Phân quyền nhân viên chi tiết

chúng ta có thể tùy ý phân quyền cho những nhân viên theo từng tác dụng như cai quản chi nhánh, nhân viên cấp dưới bán hàng, nhân viên kho... Mỗi nhân viên cấp dưới được cấp cho một thông tin tài khoản và quyền để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc. phần mềm quản lý bán sản phẩm mẹ và bé xíu sẽ ghi nhận lại cục bộ lịch sử cung cấp hàng, thao tác bán hàng như tạo đối kháng hàng, thanh toán, thu đưa ra và lợi nhuận của từng nhân viên cấp dưới một cách thiết yếu xác, góp bạn reviews công việc, và cai quản các quá trình làm việc của nhân viên một cách chặt chẽ.


Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Hongkong Hàng Gà, Thẩm Mỹ Viện Hồng Kông Có Tốt Không

*

Chăm sóc quý khách chuyên nghiệp

phần mềm quản lý bán sản phẩm mẹ và bé bỏng cho phép giữ trữ thông tin khách hàng cụ thể theo mã, chúng ta tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email... Cùng gửi SMS kinh doanh đến khách hàng giữa những dịp đặc biệt quan trọng như: sinh nhật, ngày lễ, tết, thông tin có mặt hàng mới, thông báo ưu đãi giảm giá... thiết lập cấu hình một nhóm khách hàng đơn nhất như khách hàng có bé xíu đang trong độ tuổi từ là một đến 2 tuổi, 3 mang lại 4 tuổi hay nhỏ bé sơ sinh...giúp bạn tạo lập những chương trình, bao gồm sách chăm lo riêng biệt và chủ động gửi thông tin tương xứng với từng đối tượng khách sản phẩm này.


*

hanghieuusa.com.vn POS - Phần mềm bán sản phẩm tối ưu cho shop Mẹ và bé

Sử dụng dễ dàng dàng, bán sản phẩm nhanh chóng, làm chủ chính xác nhất


Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, góp tạo giao dịch và thanh toán giao dịch cho khách hàng hàng hối hả chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi thực trạng sale của cửa hàng


Tích hòa hợp nhiều biện pháp hỗ trợ

hanghieuusa.com.vn cung cấp bạn nhìn trong suốt quá trình cai quản từ tích hợp những thiết bị phần cứng, các đơn vị di chuyển đến các công cụ marketing và phân phối hàng


Tăng nhanh kết quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, cai quản một nơi thuận lợi với hanghieuusa.com.vn, tăng cấp tốc hiệu quả các bước đồng thời vượt trội lệch giá bán hàng


cửa hàng chúng tôi đang giúp người tiêu dùng xử lý hơn + 75,000 giao dịch hàng ngày

Hãy nghe người tiêu dùng đã sử dụng nói đến chúng tôi


Mình cực kỳ cần một phần mềm gồm khả năng quản lý tốt bên trên mobile, hơn thế nữa mình cần thống trị nhiều siêu thị cùng lúc, cùng hanghieuusa.com.vn đáp ứng nhu cầu khá giỏi những nhu cầu này của mình.

Các bạn nhân viên của Sala thường xuyên không cầm cố kịp thời được hàng còn hay hết, khách yêu cầu chờ thọ để các bạn tìm hàng. Nhưng lúc này Sala đã hoàn toàn khác nhờ bao gồm hanghieuusa.com.vn!

Từ khi thực hiện hanghieuusa.com.vn, việc thống trị cửa hàng của bản thân trở nên dễ ợt và nhẹ nhàng hơn chỉ việc một dế yêu mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Beorganic gặp gỡ phải trở ngại khi điều hành và kiểm soát hàng tồn, những quyết định du nhập cũng ko được thiết yếu xác. Với vào thời khắc đấy, BeOrganic tuyển lựa hanghieuusa.com.vn để xử lý vấn đề

hanghieuusa.com.vn góp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tiễn để kiểm soát và điều chỉnh kịp thời. Bản thân nghĩ hanghieuusa.com.vn đích thực là phương án quản lý bán hàng hợp lý nhưng mà chủ siêu thị cần

hỗ trợ tư vấn dịch vụ: 1800 6750 cung cấp sử dụng: 1900 6750 cung cấp vận chuyển: 1900 6719 từ bỏ 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ hai đến nhà nhật

Công ty cổ phần công nghệ hanghieuusa.com.vn (hanghieuusa.com.vn công nghệ JSC)