Cách chơi free fire trên tencent gaming buddy

      1

Free Fire là 1 trò chơi Battle Royale danh tiếng bởi Garena được vạc triển dành riêng cho hệ thống di động, trò chơi cung ứng một loạt những tính năng khác với các game sinh tồn đã lộ diện trên thị trường, bài viết sau phía trên Taimienphi đang hướng dẫn bạn đọc cài đặt và chơi free Fire bên trên Gameloop, ứng dụng giả lập Android.

Bạn đang xem: Cách chơi free fire trên tencent gaming buddy


Gameloop trước đây được gọi là Tencent Gaming Buddy, một trình mang lập trò chơi được phát triển bởi Tencent. Trình đưa lập Gameloop cung cấp cho những người dùng những trải nghiệm đùa game hoàn hảo nhất trên PC, tương đối nhiều người chơi thích sử dụng nó hơn ngẫu nhiên trình trả lập nào không giống trên thị trường. Nếu như bạn là một trong số những người muốn chơi không tính tiền Fire bên trên PC nhưng không biết sử dụng giả lập game android nào, bài viết sau đây giành riêng cho bạn.


*

Chơi Free Fire trên PC bằng giả lập game android Gameloop của Tencent

Cách cài đặt và chơi không tính tiền Fire bên trên Gameloop

Bước 1: Tải Gameloop không tính tiền Fire theo links bên dưới.

=> liên kết tải Gameloop không tính tiền Fire

*

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Gameloop không tính phí Fire bạn tải về ngơi nghỉ Bước 1.

*

Bước 3: Ngay chớp nhoáng hệ thống tự động hóa cài để và thiết lập phần mượt Gameloop trên thiết bị tính, tiến độ thiết lập được hiển thị ngay lập tức trên thanh công cụ.

Xem thêm: Các Thẩm Mỹ Viện Được Cấp Phép Ở Hà Nội Đã Được Cấp Phép, Top 14 Thẩm Mỹ Viện Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Nhất

*

Bước 4: Sau khi cài đặt Gameloop xong, chúng ta click vào mục My Games sẽ thấy ứng dụng cũng tự động hóa tải trò chơi không tính phí Fire, tốc độ nhanh hoặc lờ đờ tùy thuộc vào mạng Internet đã sử dụng.

*

Bước 5: Mọi thứ ra mắt một cách thoải mái và tự nhiên mà bạn chẳng buộc phải phải làm việc gì nhiều cả, không lấy phí Fire mau chóng khởi chạy sau thời điểm tải với cài đặt lên trên Gameloop thành công xuất sắc => Đăng nhập tài khoản chơi game không tính tiền Fire trên Gameloop.

Tham Khảo: hướng dẫn đk tài khoản vợ Free Fire

*

Bước 6: Thông thường thì tức thì sau khi thiết đặt và chơi miễn phí Fire bên trên Gameloop, giao diện ngôn ngữ hiển thị ban sơ sẽ là tiếng Anh thay vày tiếng Việt như trên điện thoại. Chúng ta cũng có thể vào phần Setting => Basic => chuyển Language từ English thành Tiếng Việt => Click Confirm.

Tham Khảo: bí quyết đổi ngữ điệu trong Garena không lấy phí Fire

*

Sau lúc khởi hễ lại trò đùa việc đổi khác ngôn ngữ bắt đầu được áp dụng, bây giờ bạn cũng có thể chơi không tính phí Fire bên trên Gameloop một cách thông thường giống như điện thoại Android với iOS rồi đầy.

*

Có thể thấy việc setup và chơi free Fire trên Gameloop bạn sẽ không phải làm việc nhiều gống những trình giả lập Android khác ví như BlueStacks, LDPlayer, Nox, Memu …. Xung quanh ra bạn cũng có thể chơi PUBG Mobile trên máy vi tính bằng Gameloop. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nếu gồm điện thoại, hãy tải miễn phí Fire trên trang bị iOS, app android tại đây: