Cách chơi liên quân trên pc tencent gaming buddy

      1

Tencent Gaming Buddy (TGB) chất nhận được game thủ tất cả thể cài đặt và nghịch Liên Quân sản phẩm điện thoại trên laptop với quality cực mượt.

Bạn đang xem: Cách chơi liên quân trên pc tencent gaming buddy

Như từng trình làng trước đây, để hoàn toàn có thể chơi game nhập vai Liên quân bên trên PC, bọn họ buộc phải thực hiện tới các giả lập Android quen thuộc như Nox, LDPlayer hay BlueStacks... Tuy nhiên, new đây, với việc có thể cài và chơi LQMB trên Tencent, chúng ta sẽ được đòi hỏi game hành động này với quality còn tốt hơn, nhanh hơn cùng mượt hơn khôn xiết nhiều.

Tencent Gaming Buddy

Cách cài đặt Liên Quân mobile trên Tencent Gaming Buddy

Bước 1: các bạn khởi đụng giả lập Tencent trên lắp thêm tính của chính bản thân mình lên, sau đó chọn vào Game Center - Trung tâm trò chơi. Trên đây, chúng ta có thể thấy list game mobile đang xuất hiện trên giả lập này.


Giao diện bao gồm của Tencent

Tuy nhiên, sẽ không có bản cài như thế nào tên là "Liên Quân Mobile", vậy vào đó, bọn họ sẽ nhấn chuột trái để setup Arena of Valor (tên nước ngoài của LQMB). Chúng ta có thể cài để trực tiếp phiên bản Liên quân sản phẩm điện thoại 3.0 mang đến PC theo link tải dưới đây:

Liên quân smartphone - Arena of Valor

Bước 2: Các bạn cũng có thể chờ trò chơi tải ngừng và nhấp vào Play - Chơi, hoặc có thể quay về My Games - Trò chơi của mình và nhấp vào Play trong biểu tượng tương ứng của game để vào chơi.

Nhấn vào Play để nghịch Arena os Valor trên Tencent Gaming Buddy

CHÚ Ý:

Nếu lúc tải Liên Quân 3.0 bên trên Tencent, chúng ta không tuyển lựa server thì phiên bạn dạng tải về đã mặc định là phiên bản quốc tế (đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook).

Xem thêm: Cam Nang Mẹ Và Bé Banner - Mang Thai: Cẩm Nang Kiến Thức Cho Mẹ Bầu

Cách chơi Liên Quân di động giả lập Tencent

Sau lúc hanghieuusa.com.vn Arena of Valor bên trên Tencent, họ có hai lựa chọn, thay thể:

1. Nghịch Liên Quân Mobile bản Quốc tế:

Với sàng lọc này, chỉ dễ dàng và đơn giản là họ nhấn loài chuột trái vào Play, rồi:

Lựa lựa chọn server - Choose a serverĐăng nhập tài khoản chơi Arena of Valor

2. Chơi Liên Quân Mobile bằng giả lập Tencent

Bước 1: nếu còn muốn chơi phiên bạn dạng Việt nam như trên điện thoại (đăng nhập được bằng tài khoản Garena), bọn họ buộc đề nghị tải về phiên bản server giành cho Việt Nam bằng cách nhấp vào Change vps - Đổi server.

Chọn server ước ao chơi

Bước 2: lúc này, một cửa sổ nhỏ hiện ra, chúng ta chọn khu vực Việt nam giới rồi chờ quá trình hanghieuusa.com.vn auto thực hiện. Gói cài đặt khá lớn, nên bạn sẽ cần hóng khá lâu với đảm mặt đường truyền internet luôn luôn ổn định.

Tải về hệ thống Việt Nam

Bước 3: Khi quá trình hanghieuusa.com.vn hoàn tất, chúng ta nhấn con chuột trái lựa chọn vào Vietnam, sẽ có dấu tick "selected" hiển thị như dưới đây.

Lựa chọn sever Việt Nam

Lúc này, các bạn quay lại màn hình hiển thị chính của trả lập, chọn Play và hóng game load hoàn thành là hoàn toàn có thể đăng nhập và vào nghịch như thông thường trên các giả lập game android khác.

Chơi Liên Quân điện thoại trên mang lập Tencent

Nếu mong mỏi các chúng ta cũng có thể tự mình đổi khác nút chơi, tùy chỉnh cấu hình phím ảo đùa LQMB trên giả lập này. Cách thực hiện cũng tương tự như "Thiết lập bàn phím ảo nghịch PUBG mobile trên Tencent Gaming Buddy" mà hanghieuusa.com.vn từng trình làng trước đây. Các bạn có thể tham khảo lại và tuân theo nếu muốn.*