Cách chơi solo squad trên tencent gaming buddy

      7

Game bắn súng PUBG Mobile có rất nhiều map cũng như chế độ chơi không giống nhau, tương xứng với nhiều đối tượng người dùng người chơi. Nếu bạn chỉ có 1 mình và dù nghịch theo team cũng ko cảm thấy thoải mái thì hoàn toàn có thể chuyển sang đùa PUBG Mobile ở chính sách Solo.

Bạn đang xem: Cách chơi solo squad trên tencent gaming buddy

Solo (chơi đơn) là một trong trong 3 cơ chế chơi (chơi đối chọi - chơi 2 người - chơi 4 người) mà PUBG Mobile đang có hiện nay. Đây cũng là cơ chế chơi duy nhất nhưng mà game thủ có thể chơi một mình, vị vậy, nếu còn muốn thử, ngay bây giờ bạn có thể tham gia và tham khảo hướng dẫn giành thành công khi chơi mode solo PUBG Mobile cơ mà hanghieuusa.com.vn sẽ giới thiệu sau đây.

*
PUBG Mobile đến Android

*
PUBG Mobile đến iOS


Cách chơi cơ chế solo trong PUBG Mobile

Bước 1: các bạn khởi động game lên, từ hình ảnh chính, lựa chọn vào biểu tượng của Classic như vào hình dưới đây.

Bước 2: tại đây, chúng ta cũng có thể thiết lập các chế độ và cách chơi trong game sống sót này, như:

Chọn Mode (Classic hoặc Arcade)Tùy chọn maps (Erangel, Sanhok hoặc Miramar)Chọn chế độ chơi (Solo - Duo - Squad).

Vì trong bài xích đang hướng dẫn chế độ solo nên bọn họ chọn vào biểu tượng đầu người sinh hoạt trong thuộc của mục Team, kế tiếp OK.

Bạn cũng rất có thể chọn đùa trong Arcade để sở hữu những trải nghiệm mới hơn cùng với game phun súng sinh tồn hay nhất hiện thời này.


Bước 3: sau khi chọn xong, rất nhiều thứ diễn ra hoàn toàn hệt như khi họ chơi nhóm (Squad), khác hoàn toàn duy nhất là họ sẽ chơi một mình và có thể thoải mái chọn vị trí nhảy cho dù hơn so với lúc thi đấu theo đội.

Cách giành chiến thắng khi chơi Solo trong PUBG Mobile

Để rất có thể dễ dàng giành chiến thắng trong chính sách chơi này, bạn chơi đề xuất nhớ một điều sau đây:

Tiếp đất sớm nhất có thể có thể

Khác với khi thi đấu theo team (có thể sáng sủa hơn khi khiêu vũ dù nếu như bạn nhảy thuộc đồng đội), với chính sách solo, hãy ngay mau lẹ tìm cho khách hàng một điểm đáp và nỗ lực tiếp đất sớm nhất có thể có thể, vì chưng với maps 100 người này, thì bao gồm tới 99% là đối thủ của bạn.

Xem thêm: Xúc Động Nghĩa Cử Các Thầy Thuốc Quyên Góp Ủng Hộ Em Bé Phú Thọ Mẹ Và Bố Mất

Việc tiếp khu đất sớm cũng giúp cho bạn loot đồ cấp tốc hơn, dữ thế chủ động hơn trong những pha giao chiến cùng chiếm ưu thế trước đối thủ.

Không quan trọng phải chiến đấu còn nếu không bắt buộc

PUBG Mobile là một trong những game sinh tồn - điều đó chắc không nên nhắc lại. Do vậy, mục đích sau cuối của fan chơi là sống sót cuối cùng chứ không hẳn hạ được từng nào người.


Vì vậy, khi không chắc chắn có thể hạ được địch thủ hoặc chưa tồn tại được vũ khí, tốt nhất có thể nên cố gắng ẩn nấp hoặc kiêng xa quanh vùng đang giao chiến. Đôi khi, bài toán chờ cho kẻ thù triệt hạ lẫn nhau rồi làm cho "ngư ông đắc lợi" sẽ giúp đỡ bạn vừa gồm điểm số cao lại kiếm được không ít đồ ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa xác suất chiến thắng.

Luôn chăm chú bao quát lác xung quanh

Chắc chắn không chỉ có có các bạn là fan duy nhất có giải pháp của mình, mà toàn bộ những tín đồ chơi không giống cũng hồ hết như vậy. Và việc ẩn nấp, chờ đợi luôn là vấn đề khôn ngoan mà những game thủ sử dụng trong những trận đấu. Mặc dầu đã "full" đồ vật thì vấn đề chạy loanh xung quanh "kiếm mạng" cũng chưa bao giờ là một ý hay, độc nhất là khi chúng ta chỉ bao gồm một mình.

Hãy để ý quan sát bao phủ liên tục, vấn đề đó không chỉ giúp cho bạn tránh được kẻ thù, cơ mà nếu như ý còn hoàn toàn có thể định hướng và tới được địa điểm của thùng thính một giải pháp nhanh nhất.

Không lúc nào đứng ở chỗ trống trải

Đây là vấn đề mà vững chắc hẳn ai cũng biết, nhưng vẫn phải nhắc lại, nhất là khi chỉ có một mình, mọi cố gắng của chúng ta đều trở thành công xuất sắc cốc chỉ trong một phút bất cẩn. đùa theo team, nếu như bạn bị hạ, vẫn hoàn toàn có thể hy vọng vào những bạn hữu còn lại, nhưng đùa solo, các bạn chết nghĩa là mọi thứ chấm hết.

PUBG Mobile hiện thời vẫn sẽ là giữa những game phun súng góc nhìn thứ tốt nhất "hot" tốt nhất trên thị trường. Tới đây hãng sẽ bổ sung thêm một số trong những tính năng cũng tương tự vũ khí mới. Đây hứa hẹn sẽ là những update thú vị, đem lại nhiều bất thần cho tín đồ chơi trong thời hạn tới.