Cách đăng ký ví airpay trên shopee

      21

Airpay là đối tác ví năng lượng điện tử dùng làm thanh toán khi buôn bán trên áp dụng Shopee.

Bạn đang xem: Cách đăng ký ví airpay trên shopee

Bạn sẽ thường xuyên nhận được tương đối nhiều ưu đãi khi giao dịch thanh toán bằng chi phí trong ví Airpay hoặc chi phí trong tài khoản bank liên kết cùng với ví Airpay trên Shopee. Cố kỉnh nhưng trước tiên bạn phải triển khai liên kết ví Airpay với Shopee đã. Bài viết này shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách liên kết chi tiết nhé!

Liên Kết Ví Điện Tử Airpay với Shopee

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Hoàn tất liên kết

Bạn nhập đủ các thông tin internet Banking của ngân hàng, kế tiếp bấm Tiếp theo để hoàn tất quá trình liên kết tài khoản ngân hàng với ví Airpay.

Lời Kết

Như vậy chỉ cần vài thao tác dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu thể liên kết ví Airpay với Shopee nhằm hưởng được các ưu đãi khi mua sắm chọn lựa rồi.

Xem thêm: Bộ Luật Bảo Hiểm Xã Hội Mới Nhất 2022, Luật Bảo Hiểm Xã Hội Mới Nhất 2022

đặc biệt quan trọng là chúng ta không đề xuất nạp chi phí vào ví Airpay mà hoàn toàn có thể dùng thẳng tài khoản ngân hàng đã link với Airpay cũng giao dịch trên Shopee được. Nhanh tay liên kết Airpay ngay để được hưởng những tặng ngay này nhé! giả dụ có bất kể vấn đề nào cần phải hỗ trợ, các bạn cứ để lại comment dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ đáp án ngay cho bạn. Chúc bạn link ví Airpay với Shopee thành công!

Đừng quên theo dõi những chương trình tặng ngay Hot tốt nhất của Shopee nhằm không bỏ lỡ nhé!