Cách đăng nhập shopee trên máy tính

      17
ShopeeBán hàng trên ShopeeMua mặt hàng trên ShopeeThương mại điện tử

Tài khoản Shopee tự AZ (Cách đăng ký, đăng nhập, xóa, khôi phục)


*

Nội dung chính

Cẩm Nang Về thông tin tài khoản Shopee1. Tài khoản Shopee là gì?2. Giải đáp cách đăng ký tài khoản Shopee2.1. Đăng ký tài khoản Shopee trên trang web2.2 Tạo tài khoản Shopee trên điện thoại.2.3 Cách đăng ký tài khoản Shopee bởi Facebook cùng Google3. Hướng dẫn bí quyết đăng nhập Shopee4. Trả lời đăng xuất thông tin tài khoản Shopee4.1 Đăng xuất Shopee trên web4.2 Đăng xuất Shopee trên điện thoại5. Trả lời xóa thông tin tài khoản Shopee6. Hướng dẫn cách đăng nhập Shopee khi quên mật khẩuTRƯỜNG HỢP 1: các bạn chỉ đăng nhập vào Shopee cơ mà không phải đặt lại mật khẩuTRƯỜNG HỢP 2: bạn có nhu cầu đặt lại mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản Shopee7. Làm vậy nào để khôi phục thông tin tài khoản Shopee bị khóa, bị giới hạnLời kết

Cẩm Nang Về thông tin tài khoản Shopee

1. Thông tin tài khoản Shopee là gì?

Tài khoản Shopee là tin tức đăng nhập của bạn vào trang web Shopee.vnhoặc vận dụng Shopee trên năng lượng điện thoại. Một tài khoản Shopee sẽ bao gồm tên đăng nhập với mật khẩu.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập shopee trên máy tính


Nội dung chính Show

Tài khoản Shopee giúp bảo đảm tính tráng lệ và bình yên giao dịch mang đến Shopee với những thương mại dịch vụ mà Shopee cung ứng như cài đặt bán, đi lại và thanh toán cho người mua và người chào bán trên sàn thương mại dịch vụ điện tử Shopee.

2. Chỉ dẫn cách đăng ký tài khoản Shopee

Bạn rất có thể tiến hành tạo thông tin tài khoản Shopee trên website hoặc trên App điện thoại thông minh để bán hàng online. Sau đây là công việc tiến hành:

2.1. Đăng ký thông tin tài khoản Shopee bên trên trang web

Bước 1:Truy cập vào websitehttps://Shopee.vn/.Bước 2:Click vào mụcĐăng kýở góc trên mặt phải.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh và dìm TIẾP THEO

Lưu ý: chúng ta cũng có thể đăng ký bằng thông tin tài khoản Facebook hoặc Google. Tuy nhiên bạn nên đăng ký bằng số điện thoại thông minh để bảo đảm an toàn cho tài khoản của bạn bình yên sau lúc sử dụng.


*

Bước 4: Nhập mã hiện nay ra phía trên vào ô và nhấn XÁC NHẬN
*

Bước 5: Nhập mã xác minh được gửi đến điện thoại của doanh nghiệp và bấm XÁC NHẬN
*

Bước 6: sản xuất mật khẩu

2.2 Tạo tài khoản Shopee trên điện thoại.

Bước 1: Tải áp dụng Shopee trường đoản cú CH Play hoặc AppStore trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Sau khi cài đặt thành công áp dụng Shopee các bạn mở vận dụng Shopee lên.

Bước 2:Bấm lựa chọn vào mụcTôiở góc bên dưới cùng bên phải. Tiếp đến chọnĐĂNG KÝ.


Bước 3: Nhập số điện thoại và thừa nhận Tiếp theo


Bước 4: Nhập mã vào ô trống với nhấn ĐỒNG Ý
Bước 5:Nhập mã xác minh được gửi mang lại số năng lượng điện thoại của bạn và dìm Tiếp theo

2.3 Cách đk tài khoản Shopee bởi Facebook và Google

Đăng ký bởi Facebook


Bước 1: Tại giao diện đăng ký chúng ta nhấn vào ô FACEBOOK. Khối hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta đăng nhập vào Facebook. Nếu như bạn đã đăng nhập vào Facebook trước đó trên trình săn sóc thì hệ thống sẽ tự gửi sang cách 2.


Bước 2: Nhập tên đăng nhập cùng email của bạn sau đó dấn ĐĂNG KÝ
Nếu đk thành công chúng ta chờ 10s khối hệ thống sẽ tự động hóa chuyển thanh lịch trang trương mục của bạn. Trên đây bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ, địa chỉ, tài khoản ngân hàng của bạn.Đăng ký bằng GoogleCác chúng ta làm tương tự như như so với Facebook nhé!

3. Phía dẫn phương pháp đăng nhập Shopee

Nghĩa là bạn thực hiện tên đăng nhập với mật khẩu đã đk tài khoản để singin vào Shopee. Các bước cũng rất 1-1 giản:

Bước 1:Bấm vào mục Đăng nhập ở góc trên bên nên ở trên web hoặc vào mụcTôi>Đăng nhập sinh hoạt trên ứng dụng Shopee trên điện thoại.


Bước 2:Nhập Email/ Số năng lượng điện thoại/ thương hiệu đăng nhập cùng mật khẩu của bạn. Sau đó bấmĐĂNG NHẬPlà xong.

4. Gợi ý đăng xuất thông tin tài khoản Shopee

4.1 Đăng xuất Shopee trên web

Bạn chỉ cần nhấn vào tên thông tin tài khoản ở góc bên trên bên bắt buộc màn hình, kế tiếp chọnĐăng xuấtlà xong.

4.2 Đăng xuất Shopee trên điện thoại

Bạn vào vận dụng Shopee, chọnTôi>Thiết lập Tài khoản>Đăng xuất.

5. Giải đáp xóa tài khoản Shopee

Nếu các bạn không còn mong muốn mua sản phẩm trên Shopee nữa thì chúng ta có thể xóa tài khoản của chính mình khỏi hệ thống. Hoặc các bạn yêu mong xóa tài khoản để đưa số điện thoại đã đk đó tạo tài khoản mới.

Hiện tại chúng ta không thể xóa tài khoản Shopee trên máy tính xách tay mà chỉ có thể xóa được trên vận dụng Shopee app trên năng lượng điện thoại.

Để xóa tài khoản Shopee bạn làm như sau:


Mở ứng dụng Shopee App, chọnTôi>Thiết lập Tài khoản>Yêu cầu xóa tài khoản>Đồng ý.

Xem thêm: Bộ Tranh Ba Mẹ Và Bé Trai - Bộ Tranh Tô Màu Mẹ Và Bé Cực Tình Cảm


Nhập mã xác minh gửi đến số điện thoại của công ty sau đó lựa chọn lý do bạn có nhu cầu xóa tài khoản.

Lưu ý:

Bạn cấp thiết đăng nhập hoặc xem xét lại các thông tin trong ứng dụng sau thời điểm tài khoản của khách hàng bị xóa.Bạn bắt buộc khôi phục thông tin tài khoản bị xóa cùng Shopee sẽ giới thiệu quyết định cuối cùng trong câu hỏi bạn đã có được tạo thông tin tài khoản mới tuyệt không.Shopee không giải quyết bất kì yêu cầu nào tương quan đến việc mua xuất bán cho tài khoản đã bị xóa. Hãy xóa thành phầm và hoàn tất việc giao thương mua bán trước lúc xóa tài khoản của bạn.Bạn phải kết thúc tất cả deals trước khi yêu ước xóa tài khoản.

6. Hướng dẫn bí quyết đăng nhập Shopee khi quên mật khẩu

Nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Shopee của mình thì cũng đừng quá lo lắng. Công ty chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách vô cùng dễ dàng để đăng nhập Shopee trong trường hòa hợp này. Sẽ có được 2 trường hợp cho mình lựa chọn:

TRƯỜNG HỢP 1: bạn chỉ singin vào Shopee nhưng mà không nên đặt lại mật khẩu

Bước 1:Bạn chọn vào mục Đăng nhập trên web hoặc trên áp dụng điện thoại.

Bước 2:Bạn bấm chọn vào Đăng nhập bằng SMS.

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng bạn đã đk trên Shopee. Tiếp nối bấm TIẾP THEO

Bước 4:Nhập Mã xác minh được khối hệ thống gửi qua tin nhắn SMS đến số điện thoại của bạn.


Bước 5: khối hệ thống sẽ thông báo số điện thoại cảm ứng này đang được đk và chúng ta chỉ cần nhấp chuột Đăng nhập là xong.


TRƯỜNG HỢP 2: bạn muốn đặt lại mật khẩu đăng nhập đăng nhập thông tin tài khoản Shopee

Bước 1:Bạn chọn vào mục Đăng nhập trên web hoặc trên ứng dụng điện thoại.


Bước 2:Bạn bấm vào mục Quên mật khẩu.


Bước 3:Nhập e-mail hoặc số smartphone bạn đã đăng ký tài khoản Shopee.


Bước 4: sau khoản thời gian nhập số điện thoại cảm ứng hệ thống sẽ gửi cho chính mình 1 mã xác minh. Nhập mã xác minh đó như hình dưới và bấm xác nhận.


Bước 5: Đặt lại mật khẩu new và dìm TIẾP THEOlà bạn đã chuyển đổi mật khẩu thành công nhé.Lưu ý: mật khẩu phải vừa lòng các điều kiện bên dưới nhé.

Nếu nhập thư điện tử thì hệ thống sẽ gửi cho mình 1 băng thông (link) vào e-mail của bạn. Các bạn mở mail ra rồi click chuột đường dẫn đó để tại vị lại mật khẩu.

7. Làm nắm nào nhằm khôi phục tài khoản Shopee bị khóa, bị giới hạn

Nếu bạn bị khóa tài khoản Shopee thì vĩnh viễn chúng ta cũng không thể khôi phục lại được nữa nhé. Số điện thoại bạn đã đăng ký cũng trở thành khóa luôn. Giải pháp duy tốt nhất là bạn phải dùng số điện thoại thông minh mới không giống để đk một tài khoản mới thôi.

Trường hòa hợp tài khoản của người tiêu dùng chỉ bị số lượng giới hạn thôi thì chúng ta vẫn rất có thể khôi phục lại được. Bạn hãy liên hệ với phần tử hỗ trợ chăm lo khách hàng của Shopee theo địa chỉ mail này. Bây giờ bạn phải hỗ trợ bằng bệnh để chứng minh bạn không phạm luật những quy định bị giới hạn thông tin tài khoản của Shopee.

Nếu trong vòng 30 ngày mà lại bạn không có phản hồi về thông tin tài khoản bị khóa của mình, Shopee đã khóa vĩnh viễn tài khoản đó.

Những Điều khoản nhưng mà nếu phạm luật Shopee sẽ giới hạn tài khoản của công ty bao gồm:

Tạo deals ảo hoặc review ảo.Lạm dụng những chương trình khuyến mãi hoặc trợ giá của Shopee.Có rất nhiều hành vi lừa đảo, gian lận.Bán sản phẩm nhái, mặt hàng giả, mặt hàng cấm theo điều khoản của Pháp luật.Tên đăng nhập/ tên siêu thị giống với thông tin tài khoản chính thức của Shopee (ví dụ: shopeevn, shopeevietnam, cuahangshopee, shopeestore, v.v).Tên đăng nhập/ thương hiệu Shopchứa đường dẫn tới website có vẻ ngoài kinh doanh tương tự với Shopee.vn.Tên singin / tên cửa hàng giống hoặc gần giống với những trang web thương mại dịch vụ điện tử khác như: Lazada, Sendo, Tiki v.vSử dụng ngôn từ, hình hình ảnh thô tục, bội nghịch cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục trong vượt trình bán sản phẩm cũng như khi giao tiếp trên Shopee.

Lời kết

Trên đó là tất cả hầu như gì liên quan đến thông tin tài khoản Shopee mà bạn phải biết. Nếu như còn vướng mắc gì cần phải hỗ trợ, bạn sung sướng để lại thắc mắc ở bên dưới phần bình luận của nội dung bài viết này. Shop chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Ví như thấy bài viết có cực hiếm với các bạn bè, người thân trong gia đình thì hãy chia sẻ cho bọn họ ngay nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi!