Cách đặt grab giao hàng

      13
Hiện trên dịch vụ ship hàng GrabExpress đang quá phổ biến bây chừ và nếu khách hàng là có nhu cầu giao bưu phẩm như tài liệu, áo quần, hợp đồng... Cho mình bè, người thân hay khách hàng đặc biệt là các chủ siêu thị thì GrabExpress siêu nên áp dụng bởi cấp tốc và những tài xế.

Bạn đang xem: Cách đặt grab giao hàng

Hiện nay Grab cung cấp rất nhiều dịch vụ ship hàng GrabExpress khác nhau như: GrabExpress siêu tốc, GrabExpress khôn cùng tốc COD 1 - 2 triệu, GrabExpress vào ngày, Grab phục vụ toàn quốc... Vậy nhằm sử dụng các dịch vụ này thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.
Nếu các bạn chưa setup ứng dụng Grab thì ngay bây chừ tải ứng dụng này về để đăng ký tài khoản cùng sử dụng thương mại dịch vụ GrabExpress nhé.Dưới đây là bảng giá dịch vụ GrabExpress các người rất có thể xem qua trước khi đặt.

Bước 1.Chọn dịch vụ Grao hàng

Ngay tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng Grab các bạn bấm lựa chọn vào dịch vụ ship hàng như hình ảnh bên dưới đây và lựa chọn vào dịch vụ phục vụ trong nội thành của thành phố của bạn, nếu bạn muốn giao cả nước thì click chuột Toàn quốc
.
*

Bước 3.Nhập thông tin người nhận

Sau khi thêm kết thúc thông tin bạn gửi các bạn bấm chọn vào dòng thứ 2 để nhập tin tức người nhận, cũng tương tự trên chúng ta nhập địa chỉ, sđt cùng tên người nhận cho thật đúng đắn nhất hoàn toàn có thể nhé.Hãy ghi chú trường hợp như địa chỉ khó tra cứu kiếm và sau đó bấm Thêm
.
*

Nếu bạn là chủ cửa hàng bán đồ giao đến khách thì chọn dịch vụ thương mại COD để nhận tiền từ bỏ tài xế với tài xế grab đang nhận tiền lại từ khách hàng hàng.Để được ship COD các tiền tối đa 2 triệu thì bạn nên sử dụng hình thức thanh toán bằng GrabPay by Moca nhé.

Bước 5.Nhập tiền COD, nhập mã khuyến mãi

Ở cách tiếp theo bạn sẽ tiến hành nhập số tiền CODnếu các bạn đặt tạm bợ ứng chi phí từ tài xế.Với các bạn nào giao tất cả tạm ứng chi phí COD thì bạn nhấn vào mục Tùy chọn
với ghi số tiền nhất thời ứng vào mục Ghi chú cho tài xế nhé.

Xem thêm: Cảm Biến Đo Độ Mặn Rsa0100, Cảm Biến Độ Mặn Của Đất Rk500


*

Và sau đó bạn hãy nhớ là nhập mã tặng GrabExpress nhằm được giảm ngay nếu gồm mã nhé và bây giờ hanghieuusa.com.vn luôn cập nhật các mã giảm ngay Grab tại diễn lũ trong đó có mã Grab giao hàng bạn xem tại bài viết bên dưới đây nhé.
Ở trên sau khoản thời gian mình nhập mã khuyến mãi ngay thì giá chỉ cước được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sau kia từ 23.000đ còn 15.000đ.Sau lúc nhập mã tặng ngay xong chúng ta bấm xác nhận và đặt
để tìm lái xe Grab cho lấy mặt hàng đi giao nhé.

Bước 6.Đưa hàng đến tài xế

Sau lúc tài xế đến add của bạn để mang hàng thì bao gồm viết hóa đơn đỏ bạn giữ 1 tờ cùng tài xế duy trì 1 tờ, trong 1 số trường đúng theo tài xế ko viết hóa đơn hoặc chúng ta không yêu cầu viết cũng khá được nhưng đối chọi hoàn ship COD thì bạn nên viết hóa solo nhé.
Với đơn hàng có chi phí COD thì bạn nhận tiền từ tài xế Grab nhé bây giờ Grab đến COD tối đa là 2 triệu tùy nằm trong vào từng tài khoản.

Bước 7.Giao thành công

Sau lúc tài xế nhận deals từ các bạn sẽ đem đi giao bạn cũng có thể theo dõi suốt thời gian tài xế trên áp dụng Grab và rất có thể gửi lộ trình cho tất cả những người khác xe bởi cách bấm chuột biểu tượng chia sẽ tại chi tiết đơn mặt hàng và phân chia sẽ qua Facebook, zalo cho tất cả những người nhận.
Vậy là xong, đơn hàng giao thành công sẽ có được thông báo trên vận dụng Grab của bạn và các bạn hãy để ý những thông tin dưới đây khi đặt thương mại dịch vụ GrabExpress nhé.
Trong đều trường hợp, hàng hóa phải bao gồm trọng lượng dưới 30 kg; kích thước chiều dài, chiều rộng, độ cao dưới 60 centimet x 60 cm x 60 cm.Hàng hóa được phép giao ko thuộc hạng mục sau:Hàng điện, điện tử, tiền, tem phiếu, trái phiếu, các sách vở có giá trị như tiền, sắt kẽm kim loại quý, vàng bạc, đá quý, đồ vật thời cổ xưa và những loại gia sản tương tự….Thuốc, băng đĩa, thú nuôi và gia cầm, sản phẩm thực phẩm tươi sống.Vũ khí, đạn dược, các chất cháy nổ và các loại hàng bị cấm theo quy định của Pháp Luật.Hàng hóa nguy hiểm, độc hại, có nguy hại hư hỏng cao và/hoặc có công dụng phóng xạ.Nếu có vướng mắc gì bạn cũng có thể để lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết nhé, chúc các bạn thành công!
Nc247info tổng hợp: HLV “khủng nhất” ước ao thay thầy Park; Báo Malaysia mừng ra mặt do tổn thất của Việt Nam

Về chúng tôi