Cách kết hạt cườm cơ bản

      12

Nếu đang có kế hoạch học tập xâu chuỗi hạt, một vài kỹ thuật kết cườm cơ bạn dạng Hạt Cườm Hoài Như với tới từ bây giờ chắc chắn để giúp đỡ bạn trở đề nghị tự tin hơn. Với người mới bắt đầu, vấn đề lựa chọn thực hiện những kỹ thuật bao gồm độ khó không thấp chút nào sẽ dễ khiến bạn thừa nhận về sự thuyệt vọng không đề xuất thiết!

*

*

1. Kỹ thuật kết cườm cùng với dây cước

*

Kết cườm với dây cước là cách thức đơn giản nhất dành cho tất cả những người mới ban đầu học có tác dụng đồ trang sức handmade. Khi đã thành thạo cách thức này, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai các chuyên môn kết cườm cùng với dây kẽm cùng móc cài.

Bạn đang xem: Cách kết hạt cườm cơ bản

Để thực hiện cách thức kết cườm này, chúng ta có thể bắt đầu với việc làm một dòng vòng tay bằng dây cước. Đây là nhiều loại phụ kiện rất đơn giản làm bởi nó không yêu cầu phải thực hiện đến móc khoá.

2. Nghệ thuật kết cườm cùng với dây kẽm cùng móc cài

*

Như đang đề cập sinh hoạt mục trên, khi đang thành thạo vấn đề tạo trang sức handmade đơn giản với dây cước, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển sáng tạo tác những món phụ kiện với dây kẽm với móc cài. Theo đó, phương tiện móc download thường rất thuận tiện được tìm thấy tại các shop chuyên bán đồ thủ công.

Xem thêm: Máy Dập Chữ Nổi Trên Kim Loại Dymo Rhino M1011 Embosser, Máy Dập Chữ Nổi Trên Kim Loại

Tại nơi đây, họ cung ứng tất cả các loại móc cài đặt từ cơ bản cho đến phức hợp nhất như móc cài tôm hùm, móc tải hình chữ S, chuỗi xích, khoen tròn,… các bạn hãy thoải mái và dễ chịu lựa chọn và sử dụng bất kể loại móc cài nào mà bạn cho là phù hợp với các loại cườm của mình.

3. Kỹ thuật khâu cườm

*

Trên thực tế, kỹ thuật khâu đang thường được áp dụng để liên kết các hạt cườm cùng nhau hoặc để thắt chặt và cố định chúng lên bề mặt vải. Dưới đấy là một số chuyên môn khâu cườm đơn giản, thông dụng nhất:

Mũi khâu hạt cườm Daisy Chain: Mũi khâu phân tử cườm Daisy Chain được thực hiện để tạo thành một chuỗi cườm có bản thiết kế giống chuỗi hoa cúc. Với chuyên môn khâu này, thông thường người thợ thủ công sẽ sử dụng một phân tử cườm có size lớn hơn để triển khai hạt trung tâm, tạo nên hiệu ứng về một chuỗi hạt bao gồm tính phức tạp.Mũi khâu hạt cườm Peyote Stitch: Mũi khâu phân tử cườm Peyote Stich có khá nhiều biến thể, bao gồm mũi khâu phẳng, mũi khâu chẵn, mũi khâu lẻ hay thậm chí là mũi kéo khoá, mũi nối Peyote phẳng.Mũi khâu hạt cườm Brick Stitch: Mũi khâu hạt cườm Brick Stitch là trong những kỹ thuật khâu cườm có tính linh động cao nhất. Bởi nó có thể được sử dụng để gia công khuyên tai cườm dáng cao hay tua rua gắn cườm.Mũi khâu hạt cườm Twill Stitch: vấn đề học nhuần nhuyễn mũi khâu hạt cườm Twill Stitch giúp tín đồ thợ thủ công có thể sinh sản hàng loạt những loại phụ khiếu nại như vòng chocker, vòng tay, vòng chân, thắt lưng,… một bí quyết dễ dàng. Bên cạnh ra, mũi khâu Twill Stitch cũng khá được ứng dụng để tạo thành những bức ảnh treo tường từ hạt cườm xuất xắc các mặt hàng trang trí nhà đa dạng khác.

Khi ban đầu xâu chuỗi hạt, giỏi hơn hết chúng ta không nên lo lắng về việc mình đang có tác dụng đúng hay làm cho sai. Bởi trong tạo ra đồ trang sức đẹp thủ công, đặc thù đúng sai không còn tồn tại. Hãy không dứt sáng tạo, làm đa số gì bạn muốn và tận hưởng thành quả handmade hoàn hảo của thiết yếu mình. Ngoại trừ ra, hãy nhờ rằng theo dõi fanpage facebook của phân tử Cườm Hoài Như nhằm thường xuyên cập nhật những tin tức độc đáo về phân tử cườm!