Cách làm phong bì từ giấy a4

      16

Cách làm phong bì thư rất solo giản, chỉ cần chuẩn bị một vài chế độ như kéo, keo, compa, giấy,… là chúng ta có thể sở hữu ngay cho khách hàng một chiếc bao thơ xinh xắn, đáng yêu để gửi khuyến mãi ngay cho các bạn bè, người thân vào một dịp đặc biệt nào đó. Trong nội dung bài viết này, In nhanh SHD sẽ share 5 cách làm phong bì thư đẹp, siêu đơn giản và dễ dàng ngay bên dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!


*
Hướng dẫn các cách làm phong tị nạnh đẹp, siêu đơn giản tại nhà

Cách làm phong bì bằng giấy A4 đẹp

Có tương đối nhiều cách làm bì thư bằng giấy A4 đẹp, dễ dàng nhưng trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm bao thư như sau:

Chuẩn bị:

1 tờ giấy A4.Kéo.Băng dính những màu.Bút viết, cây viết màu.

Bạn đang xem: Cách làm phong bì từ giấy a4

Cách làm cho bao thư bằng giấy A4 được triển khai như sau:

Bước 1: chúng ta gấp góc dưới bên phải tờ giấy A4 lên trên làm thế nào cho mép giấy ở trùng với mép đứng và sinh sản thành một hình tam giác cân.Bước 2: bạn cắt dồn phần thừa bên trên của tờ giấy. Tiếp đến mở ra nếp vội ra sẽ tiến hành một tờ giấy hình vuông. Tiếp theo, các bạn hãy tạo nếp gấp chéo còn lại của tờ giấy.Bước 3: các bạn mở tờ giấy ra với gấp 3 góc sao để cho chụm nhau ở ở trung tâm mảnh giấy, góc còn lại giữ nguyên.
*
Cách gấp mép chế tạo thành bì thư
Bước 4: chúng ta gập mép blue color ở vị trí hàng đầu chạm với màu xanh ở vị trí số 2 (như hình trên). Góc còn lại bạn gập xuống để tạo nên nắp của phong bì.Bước 5: Tiếp theo, bạn dùng keo hoặc băng bám dán quanh các cạnh của phong bì để vừa trang trí, vừa dán những mép giấy lại với nhau. Các bạn lật mặt trước, dùng cây viết viết và cây viết màu để khắc ghi thông tin người nhận, tín đồ gửi.
*
Cách làm phong phân bì đẹp bằng giấy A4

Cách có tác dụng bao thư dễ thương và đáng yêu hình trái tim

Phong bì đáng yêu và dễ thương hình trái tim là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để các bạn gửi thư tình cho người yêu của mình.

Để có tác dụng bao thư hình trái tim bạn cần chuẩn bị:

Giấy color hoặc bao gồm hoa văn.Kéo, bút chì, băng bám hoặc keo dán giấy dán.
*
Cách có tác dụng bao thư dễ thương hình trái tim

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: các bạn vẽ hình trái tim trên giấy tờ màu hoặc giấy gồm hoa văn và giảm theo mặt đường vẽ để sở hữu được một hình trái tim rời. (Hình 1)Bước 2: bạn chia hình trái tim thành 3 phần đều bằng nhau theo chiều dọc. Sau đó, gấp 2 cánh trái tim ở cả hai bên làm sao để cho 2 con đường gấp tuy vậy song cùng nhau và song song cùng với đường chính giữa hình trái tim. (Hình 2)Bước 3: Tiếp theo, bạn gấp phần đầu của hình trái tim xuống và sử dụng băng bám dán dán những cạnh lại cùng với nhau.Bước 5: Cuối cùng, bạn gấp phần đỉnh nhọn hình trái tim dưới lên trên sẽ tạo thành nắp phong bì. (Hình 3)

Cách làm cho phong phân bì đựng thiệp dạng túi

Cách làm phong tị nạnh đựng thiệp dạng túi khá đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện. Bạn chỉ việc một chút khéo léo là bạn sẽ có ngay dòng phong bì rất là xinh xắn nhằm gửi khuyến mãi mọi người.


*
Phong so bì đựng thiệp dạng túi

Chuẩn bị:

Tờ giấy A4.Keo dán.

Xem thêm:

Cách triển khai như sau:

Bước 1: Bạn gấp đôi tờ giấy A4 lại để sản xuất thành hình chữ nhật.Bước 2: Sau đó, dùng băng keo dán hai cạnh hở ở cả 2 bên, chừa phần trên để mang thư vào phong bì.Bước 3: Gập phần trên của bao thơ vừa chừa lại khoảng chừng 3cm để tạo ra nắp.Bước 4: Bẻ nắp quay lại và mang lại thư vào phong suy bì rồi gập nắp lại lần nữa.Bước 5: các bạn dùng keo dán 2 phương diện dán kín nắp của bì thư lại để phong bì được niêm phong cho tới khi đến tay bạn nhận.

Cách vội vàng phong bao thơ đẹp tự hình tròn

Cách vội vàng phong suy bì thư bằng giấy hình tròn tuy dễ dàng và đơn giản nhưng chế tạo ra ra thành phầm rất đẹp.


Chuẩn bị:

Mảnh giấy cứng có hoa văn đẹp.Dây ruy băng, compa, kéo với keo dán.

Cách thực hiện:

Bước 1: chúng ta dùng compa vẽ 4 hình tròn với đường kính khoảng 15cm hoặc size tùy theo yêu cầu của bạn.Bước 2: dùng kéo giảm rời 4 hình trụ vừa vẽ. Sau đó, gấp hai 4 hình tròn trụ để tạo thành nếp gấp ở trung tâm.Bước 3: các bạn xếp các hình trong xen kẹt vào nhau như cánh hoa rồi cố định và thắt chặt vị trí giấy bởi keo dán.Bước 4: khi chúng ta bỏ thư vào phía bên trong thì gập những mép giấy lại, xếp lớp xen kẹt với nhau. Sau đó, các bạn dùng dây ruy băng để thắt nơ bên ngoài.

Cách làm bao thư dán

Cách làm cho bao thư dán hơi tinh vi nhưng phong bì sau khi chấm dứt sẽ ưa nhìn và gọn gàng hơn.


Bước 1: Bạn gấp đôi mảnh giấy theo chiều ngang và cần sử dụng ngón tay ấn đi ra đường gập để sinh sản nếp cấp ở giữa.Bước 2: chúng ta gấp góc giấy ở phía trái và yêu cầu dọc theo mặt đường giữa. Khi cạnh phần này chạm vào mặt đường giữa sẽ khởi tạo thành 2 hình tam giác.Bước 3: Sau đó, bạn gấp cạnh trên cùng cạnh bên dưới vào trong khoảng 2,5 centimet rồi gấp hai hình chữ nhật lại. Lưu ý: khi gấp chúng ta nên chừa phần tam giác ở phía bên trên ra.Bước 4: các bạn gấp thư để nó vừa cùng với phong phân bì rồi mang đến vào thiết yếu giữa.Bước 5: chúng ta gấp phần trên với phần dưới vào nhau để đóng phong suy bì lại. Từ bây giờ bạn thấy nó tương tự với những chiếc phong phân bì đúng không.Bước 6: bạn dùng hồ hoặc keo dán dán bí mật 2 bên mép lại. Còn phần ở thì sử dụng băng dính cố định và thắt chặt lại.Bước 7: Trang trí mang đến phong suy bì theo ý tưởng của bạn.

Trên trên đây là công việc hướng dẫn cách có tác dụng phong bì đẹp, đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể tự tay thực hiện ngay trên nhà. Nếu bạn muốn in phong suy bì A4, A5, A6 với số lượng lớn, giá rẻ giúp ngày tiết kiệm chi tiêu thì hãy tìm về In cấp tốc SHD. Cửa hàng chúng tôi có các năm khiếp nghiệm, cài đặt đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật kỹ năng tay nghề cao sẽ sở hữu đến cho chính mình những mẫu mã phong bì đẹp, hóa học lượng. Contact ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất có thể nhé!