Cách làm thiệp xuân bằng giấy

      19

Ngày tết sắp đến rất gần, không khí sung sướng rộn ràng của mùa xuân khiến chúng ta ai cũng xao xuyến, hồi hộp đón ngóng ngày bàn giao năm mới. Vào phần đa ngày đặc biệt quan trọng này, bọn họ hãy nhờ cất hộ đến bạn thân, bằng hữu của mình hầu như tấm thiệp mừng năm mới kèm lời chúc đầu năm hay, ý nghĩa. Để giúp các bạn có được tấm thiệp đẹp mắt dành tặng ngay người thân, Wiki bí quyết Làm sẽ gợi ý cách có tác dụng thiệp đầu năm handmade đẹp nhưng vô cùng dễ dàng sau đây.

Bạn đang xem: Cách làm thiệp xuân bằng giấy


Nội dung bài viết

Cách làm cho thiệp đầu năm mới handmade bằng giấy bìaCách làm thiệp tết handmade bởi giấy cuốn

Cách có tác dụng thiệp đầu năm handmade bằng giấy bìa

1. Chuẩn chỉnh bị

*

– Giấy bìa màu: Đỏ, kem, nâu, vàng, xanh lá, xanh lá đậm.

– Kéo

– keo sữa

– bút đen, cây viết nhủ màu sắc đồng

– băng keo xốp

– Dập giấy hoa lá mai kích cỡ 1 cm.

2. Bí quyết làm

– Đầu tiên, các bạn hãy cắt giấy red color thành khuôn thiệp với size chưa mở là 10 x 14,5 cm.

*


– Sau đó, chúng ta lấy giấy color kem cắt với size 9,5 x 14 cm. Rồi dùng cây viết lông hoặc cây viết nước màu đen vẽ cành mai lên trên.

*

– Tiếp theo, bạn hãy vẽ mẫu mã lọ hoa, trái dưa đỏ với những màu sắc thích hợp tùy ý rồi giảm rời những hình vẽ ra.

*
*

– bạn hãy dùng chế độ dập giấy màu tiến thưởng thành hình những nhành hoa mai. Giấy red color thì bổ thành từng đoạn nhỏ tuổi làm pháo, giấy màu xanh lá cây cắt làm lá và lộc cây mai.

*

*


– các bạn dùng bút đen để vẽ dây pháo rồi dùng keo sữa nhằm dán hầu như đoạn giấy đỏ lên thiệp để sản xuất thành hình pháo.

*

– Dùng cây viết nhũ màu tiến thưởng để vẽ hình đến pháo.

*

– bạn hãy dán keo dán 2 phương diện dày vào phương diện sau của giấy color kem, chậu mai cùng dưa hấu để dán toàn bộ lên khuôn thiệp đỏ như hình.

Xem thêm: Chi Phí Mở Xưởng Sơn Tĩnh Điện, Lò Sơn Tĩnh Điện Thủ Công

*

*


– Dán thêm những bông hoa mai là hoàn thành tấm thiệp đầu năm mới handmade đẹp rồi đấy.

*

Cách có tác dụng thiệp tết handmade bởi giấy cuốn

1. Chuẩn bị

*

– gai giấy cuốn màu xanh da trời lá

– Bìa thiệp màu đỏ, xanh cốm với trắng

– thuốc nước và cọ vẽ, thước, dao trổ, dùi đầu tròn

– keo dán giấy sữa, dùi quấn (nếu có) với nhíp bé dại để gắp lá dính lên thiệp


– phân tử cườm color hồng, một mẩu giấy bội bạc bọc thực phẩm

– pháp luật cắt dập giấy bông hoa 5 cánh tròn.

2. Giải pháp làm

– Đầu tiên, chúng ta cắt bìa đỏ to gấp 2 lần tấm thiệp phải làm, cần sử dụng dao trổ kẻ vơi vào giữa bìa thiệp nhằm tạo những nếp gấp mang đến sắc nét. đem bìa blue color cốm cắt thành hình chữ nhật cùng với kích thước nhỏ hơn tấm thiệp, từng cạnh nhỏ dại hơn khoảng 1 cm sau đó dán vào thân mặt ko kể tấm thiệp. đem bìa trắng cắt với kích thước nhỏ hơn bìa xanh cốm để gia công nền thiệp, từng cạnh nhỏ tuổi hơn bìa xanh khoảng tầm 2 mm. Tiếp nối dán bìa white lên giữa bìa xanh cốm.

*

– Dùng bút lông vẽ lên nền thiệp hình biện pháp cành đào đối kháng giản. Bạn có thể vẽ ra nháp trước để lựa chọn được dáng cành đào mang đến đẹp.

*

– đem tờ giấy bội bạc dùng phép tắc cắt dập để thái thành những bông hoa bé dại rồi để vào thân ngón trỏ, cần sử dụng dùi đầu vào để nhận cho nhành hoa có dáng vẻ trũng xuống trọng điểm nhụy, sau này các bạn sẽ dán những hạt cườm vào vị trí trũng đó.

*

– sử dụng sợi giấy xoắn xanh xoắn lại thành một cuộn trò chặ xong để bung dìu dịu tự nhiên, sử dụng tay bóp nhọn 2 đầu để chế tác thành hình dòng lá. Tùy vào ý ước ao mà chúng ta làm các cái lá với độ dài ngắn không giống nhau.

*

– Để lá bình ổn dáng hình hãy cần sử dụng tăm chấm keo dán giấy sữa cùng dán điểm cuối của gai giấy. Đổ keo dán sữa ra nắp vật liệu nhựa rồi cần sử dụng nhíp gắp lá đụng một khía cạnh vào keo sữa, nhấc ra và cho lá dính chạm vào hình cành đào đang vẽ. Đặt những cái lá lớn ở dưới, lá bé dại ở bên trên vào tạo cho các các lá đối xứng như hình.

*

– sau cuối là dán những hoa lá đào giấy bội bạc vào cành đào xen kẽ với các cành lá, thêm thêm hạt cườm vào giữa những bông hoa. Vậy là bạn đã hoàn thành tấm thiệp tết handmade xinh xắn, dễ thương rồi.

*

Khi ngừng tấm thiệp, bạn đừng quên ghi kèm phần lớn lời chúc tết hay, ý nghĩa sâu sắc gửi cho người mình thích tặng nhé!

Những mẫu mã thiệp đầu năm handmade đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là 2 biện pháp làm thiệp đầu năm handmade đẹp mà vô cùng đối kháng giản, bạn có thể tự mình làm cho tấm thiệp đầu năm mới xinh xắn, dễ thương dành bộ quà tặng kèm theo bạn bè, người thân trong gia đình hoặc nhằm trang trí vào căn phòng của mình trong các ngày tết. Mong muốn với hồ hết hướng dẫn trên đây để giúp đỡ bạn đã có được tấm thiệp đầu năm mới handmade vừa ý nhất.