Cách may váy phồng cho búp bê

      12

Khi chúng ta có một em búp bê xinh xắn, các bạn sẽ chẳng bao giờ lặp lại các cách ăn mặc nhàm chán solo điệu đến em ý. Và chủ yếu những con búp bê nhà của bạn cũng không ưa thích những bộ trang phục đơn giản mãi. Vậy hãy thuộc học cách may váy phồng đến búp bê dễ thương và đáng yêu và dễ dàng và đơn giản dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách may váy phồng cho búp bê

Với những bộ váy phồng xòe dễ thương và đáng yêu cho búp bê vẫn làm tôn lên sự cô gái tính êm ả dịu dàng và không kém phần thanh lịch trọng, trẻ em trung.

*

Để may được những chiếc váy phồng xòe siêu dễ thương bạn cần sẵn sàng vải nỉ, dây ruy băng, đồ trang sức đẹp nhựa, kim chỉ cùng kéo, dài, thước kẻ.

Bước 1: Bạn chỉ việc đặt 2 tấm vải nỉ cùng màu khít lên nhau. Tiếp theo bạn đặt búp bê của bản thân lên miếng vải đó và để bề rộng phù hợp cho những cái váy đó. ở đầu cuối bạn dùng kéo cắt đúng theo kích thước đã mang ở búp bê.

Bước 2: Gập song mảnh vải vóc vừa chẻ dọc đôi theo con đường dài và cần sử dụng kéo cắt nhẹ theo con đường kẻ đã lưu lại chính giữa. Tiếp đến bạn chỉ việc mở ra là được.

Bước 3: chúng ta lấy điểm đánh dấu tại chính giữa làm trung tâm đối xứng. Tiếp nối cắt một nửa đi để triển khai cơ sở giảm mẫu cổ váy mang đến đẹp nhất. Sau đó từ cổ váy các bạn may sang hai bên hơi vát xuống phía dưới.

Bước 4: Đặt búp bê lên miếng vải cùng ướm lại đánh dấu lại mặt đường cong của búp bê tự phần nách xuống eo và phần hông phía dưới. Kế tiếp dùng kim chỉ thắt chặt và cố định khâu theo đường đã đánh dấu. DÙng chỉ cắt bỏ phần vải vượt phía bên cạnh đi là được.

Bước 5: dùng kéo cắt 1 đoạn thân phần phần cổ áo xuống khía cạnh trước của váy để làm váy té cho thông thoáng và thêm phần thướt tha cho bé.

*

Bước 6: Lộn phần mặt phải của cái váy ra và cần sử dụng kéo cắt thêm một miếng vải vóc nỉ thuộc màu để triển khai viên bao quanh đường vừa giảm trên giống hệt như phía cổ áo.

Dùng dây ruy băng buộc ngang phần éo tạo điểm khác biệt sang trọng đậm cá tính cho búp bê. Bạn có thể thêm phụ kiện là trang sức nhựa gắn phần cổ áo hoặc lắp đá bỏ thêm phần phụ nữ tính.

Xem thêm: Cách Gấp Dây Ruy Băng Làm Chuông Gió_Hoa 1, Cách Gấp Dây Ruy Băng(Làm Chuông Gió_Mẫu 1)

Chỉ với vài ba bước đối kháng giản bạn đã sở hữu thể may được một kiểu đầm liền đơn giản dễ dàng quyến rũ cho con bạn búp bê nhiệt thành của mình. Nó vừa nhẹ nhàng, thiếu phụ tính, con trẻ trung, đẳng cấp và sang trọng rất nhiều. Các bạn hãy thử phối kết hợp sự sáng tạo của bản thân và phương pháp máy dễ dàng và đơn giản này nhé để xem mẫu váy xinh đẹp chúng ta tạo ra như vậy nào.

Ngoài ra bạn cũng có thể may một chiếc váy đơn giản và dễ dàng điệu đà quắp ngực phồng xòe cho chính chúng ta búp bê bên mình nhé. Giải pháp may váy đầm phồng xòe đến búp bê với dạng hình hở vai quắp ngực bạn cần sẵn sàng những đồ dụng như:

Vải may váy, dây chun, dây ruy băng, kim băng, chỉ hoặc trang bị khâu.

Bước 3: Thay do lấy số đo của búp bê chúng ta có thể dùng tấm vải ướm trực tiếp lên người búp bê để khẳng định chiều dài, chiều rộng của búp bê.

*

Bước 2: các bạn cắt dọc theo con đường đã ghi lại kích thước búp bê trước đó.

Bước 3: dùng máy khâu hoặc chỉ kim nhằm may lại các cạnh của mảnh vải đã cắt vừa xong.

Bước 4: bạn gặp một đoạn bé dại của 2 cạnh vải lại với nhau. Đảm bảo chừa ra một lỗ nhỏ dại để lát luồn chun. Sau đó bạn khâu hoặc may lại theo đúng size đã tiến công dấu.

Bước 5: tiến hành luồn chun vào đường chỉ may đã tạo lỗ ở cách trên.

Bạn hoàn toàn có thể khâu hoặc dận đồ vật khâu để thắt chặt và cố định lại chun với nhau. Các bạn mặc váy lên người búp bê và sử dụng dây ruy băng đã chuẩn bị thắt lại phần eo nêm thêm phần mềm dịu hơn.

Với 2 cách may đầm phồng đến búp bê vô cùng đơn giản và dễ dàng và đáng yêu và dễ thương được ra mắt trên đây hy vọng các bạn có thể tự tay sắm sửa đến cô nữ búp bê đồng bọn của mình một phong thái thời trang đáng yêu hơn, phong cách hơn. Kế bên ra chúng ta có thể kết phù hợp với nhiều sự sáng sủa tạo của bản thân để tạo ra những cái váy quyến rũ hơn với đậm nét trẻ đẹp trong chủ yếu những tác phẩm của bản thân mình hơn.