Cách mở ổ khóa số khi quên mật khẩu

      42

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa số các một số loại như khóa số 4 vòng, khóa số 3 vòng áp dụng cho cả 2 ngôi trường hợp gồm mật mã hoặc bị quên mật mã. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Nếu các bạn đang gặp mặt vấn đề về khóa số nhà mình thì nên gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền nhé


Một số điểm lưu ý của khóa số

*
Các nhiều loại mã số

Khóa số là trong những thiết kế phổ biến, giúp tăng cường khả năng đảm bảo tài sản. Nó mở ra trên không ít vật dụng như: khóa cửa, khóa tủ, vali, khóa dây xe máy, khóa dây xe pháo đạp, …

Với các ưu điểm rất có thể kể cho tới như,

Độ bảo mật cao, khóa bền đẹp, tính thẩm mỹ tốt,Dễ dàng áp dụng và với theo khi cần thiết,Không đề nghị chìa khóa xung quanh nên tránh được việc bị mất chìa khóa,Cách thức áp dụng khá dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Cách mở ổ khóa số khi quên mật khẩu

Ngoài những điểm mạnh kể bên trên thì khóa số vẫn còn một số hạn chế như:

Giá cao hơn nữa so với các loại khóa thông thường,Yêu cầu người dùng phải nhớ mật mã (không thích hợp cho đối tượng người già hoặc bạn trí nhớ kém),Hay bị kẹt số, hóc số do bị dán nước mưa hoặc vết mờ do bụi bẩn.

Do độ bảo mật thông tin cao lại không yêu cầu chìa khóa ngoài cần khóa số vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của không ít khách hàng. Trong quy trình sử dụng, để tránh phần lớn sự nuốm không mong mỏi muốn, bạn cần ghi nhớ mật khẩu đăng nhập thật tốt cũng giống như có kế hoạch bảo dưỡng, đậy chắn ổ khóa ngoài nắng, mưa hoặc hóa chất ăn uống mòn.

Cách unlock 4 số khi bao gồm mật khẩu

Cách unlock số 4 vòng, bí quyết mở ổ khóa 3 số,cách mở ổ khóa 4 số Fierhua, cách mở khóa Yeti 4 số, cách mở ổ khóa 4 số Schone, cách mở khóa 5, 6, 8 hoặc 10 số, … đa phần đều giống như như nhau.

Cách mở được triển khai như sau,

Giữ chặt ổ khóa tiếp nối lần lượt xoay những vòng số theo như đúng mật khẩu đã biết. Mật khẩu mặc định khi ổ khóa mới tậu thường là: 0-0-0-0 hoặc 1-1-1-1 (với các loại khóa 4 số).Mỗi vòng chuyển phiên đúng, ổ khóa sẽ có được tiếng “tạch”, khi xoay mang đến vòng ở đầu cuối thì chúng ta ấn nút unlock (hoặc kéo càng khóa lên) là sẽ mở ổ khóa số thành công.

Trong ngôi trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu mới cho an toàn hơn hoặc chẳng may bị quên mật khẩu unlock số thì rất có thể tiếp tục theo dõi bài xích viết, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cụ thể cho từng nhu cầu.

Cách mở ổ khóa 4 số lúc quên mật khẩu

Có hơi nhiều phương pháp để mở ổ khóa số lúc chẳng may bị quên mật mã, tuy nhiên cách mà bọn chúng tôi share dưới đây được không ít khách hàng vận dụng và tỉ lệ thành công xuất sắc là cao nhất.

Xem thêm: Shop Mẹ Và Bé Second Hand - Đồ Cũ Mẹ Và Bé, Cửa Hàng Trực Tuyến

Cả phương pháp này đều dựa trên nguyên lý buổi giao lưu của khóa số kia là: “Mỗi vòng số đều phải sở hữu một lỗ nhỏ tuổi giúp mang đến gọng khóa đi qua, khi những lỗ nhỏ trên vòng khóa sản xuất thành một mặt hàng thẳng thì khóa sẽ được mở.”

Mở ổ khóa bấm 4 số khi quên mật khẩu bởi đoạn dây thép hoặc kẹp tóc

Dựa theo nguyên lý trên, bạn cần chuẩn bị một đoạn dây thép bé dại hoặc sử dụng kẹp tóc. Kế tiếp bạn triển khai xỏ đoạn dây thép đi qua các lỗ nhỏ ở trên từng vòng khóa, chuyển phiên lần lượt những số bên trên vòng để thử cho đến lúc đoạn dây thép có thể đi qua vòng số đó.

Tiếp tục thực hiện cho tới khi dây thép trải qua được toàn bộ các vòng số, lúc này bạn ấn nút mở và ổ khóa đã có mở thành công.

Xem video clip dưới để làm rõ hơn nhé


Cách dò ổ khóa bấm 4 số nhanh lẹ khi không tồn tại mật khẩu

Cũng nhờ vào nguyên lý trên, việc đoán mật khẩu đăng nhập của khóa số sẽ thuận tiện hơn hết sức nhiều. Cụ thể cách làm, chúng ta theo dõi tại video dưới đây.

Đầu tiên chúng ta ấn khóa xuống mang lại căng càng khóa

Sau kia xoay từng số một. Xoay khi nào cảm thấy số nào đó khi bước đầu xoay vào rít hơn với khi đang trong số đó các bạn nhíc thử thì thấy lỏng so rộng với các số khác thì ta đưa tới số tiếp theo.

Xem clip ở dưới để hiểu rõ hơn nhé!


Cách mở khóa dây 4 số lúc quên mật khẩu

Cách bẻ khóa dây tương tự như ở trên, bạn kéo căng 2 đầu của khóa dây và vặn vẹo từng số một. Xem video clip ở bên dưới để làm rõ hơn nhé!


Cách đặt lại mật khẩu mang đến khóa 4 số

Tiến hành đặt lại mật khẩu đăng nhập khi sử dụng khóa số. Việc này rất đối chọi giản. Chúng ta làm theo quá trình sau, để có thể đặt lại mật khẩu.

*
luân chuyển gọng khóa 180 độ theo chiều kim đồng hồ. Tiếp đến ấn xuống. Tiếp theo hãy đặt mật khẩu bằng phương pháp xoay số theo từng hàng. để ý hãy chọn mật khẩu mà các bạn thường hay được dùng dễ nhớ. Bước cuối cùng là luân chuyển tiếp gọng khóa 180 độ theo hướng kim đồng hồ đeo tay và nhận khóa. Bạn đã thiết đặt lại mật khẩu đăng nhập xong.

Thử hết nhưng vẫn không mở được nên làm sao

Trong ngôi trường hợp chúng ta đã test áp dụng những cách trên mà vẫn ko được thì rất có thể liên hệ trực tiếp với kiếm tìm Thợ Khóa

Với team ngũthợ mở khóagiàu khiếp nghiệm, được trang bị khá đầy đủ dụng cụ, technology dò unlock hiện đại, tiên tiến đảm bảo sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết mọi sự cố.