Cách phòng bệnh hen do mèo

      10
*

Với con mèo tín đồ ta thấy có khá nhiều điều kỳ dị trong huyền thoại tương tự như trong y học. Ví dụ điển hình người ta khẳng định, tiếp xúc với mèo có tác dụng thần kinh nhẹ lại, kích thích hoạt động vui chơi của tim.

Bạn đang xem: Cách phòng bệnh hen do mèo


Với con mèo bạn ta thấy có không ít điều kỳ cục trong huyền thoại cũng tương tự trong y học. Ví dụ điển hình người ta khẳng định, giao tiếp với mèo làm thần kinh dịu lại, kích thích hoạt động của tim.

*

Mèo vừa là các bạn vừa có thể là “thuốc” phòng ngừa hen suyễn hiệu quả (ảnh minh họa)

Và giờ đồng hồ đây, những nhà khoa học Mỹ mang lại biết, tiếp xúc với mèo, trẻ con em kỹ năng miễn dịch đối với bệnh hen suyễn.

Mèo có thể trao mang lại trẻ em tài năng miễn dịch đối với bệnh hen suyễn. Tất nhiên, ko phải so với những bé bỏng quá nhạy cảm với động vật và lông cồn vật.

Xem thêm: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Phẫu Thuật Trị Seo, Điều Trị Sẹo Công Nghệ Cao

Các nhà nghiên cứu và phân tích tại Trung trung ương hen suyễn và những bệnh không thích hợp trường Đại học Virginia (Hoa Kỳ) đang theo dõi 200 trẻ em, trong số đó có 50 em bao gồm triệu triệu chứng hen suyễn. Một số em gồm miễn dịch đối với bệnh này được phát hiện là các em đơn vị nuôi mèo và thường quấn quít cùng với chúng. Bởi vì sự tiếp xúc đó, trong khung hình của đều em này lộ diện các kháng nguyên. Liệu hoàn toàn có thể bảo mèo có phải là “thuốc” phòng phòng hen suyễn mang đến trẻ?

Tất nhiên, những người chưa xuất hiện sự độc nhất vô nhị trí về tóm lại này. Có thể chắn, những bác sĩ không đủ can đảm khuyên các bậc che chị em nên làm cho trẻ em xúc tiếp với mèo tự nhỏ, tuy vậy những kết quả nghiên cứu vãn thu được lại khá lạ lùng.

Người đứng đầu nhóm nghiên cứu, gs Thomas Platts-Mills nhấn mạnh, thông thường người ta đa số nhận thấy, đa số em hay chơi nghịch cùng với mèo có khả năng miễn dịch cản lại được hen suyễn và các bệnh không thích hợp khác giỏi hơn những so với rất nhiều em bên không nuôi mèo. Tuy vậy ngược lại, lúc sự xúc tiếp với mèo ít đi, thì ở đều em này, tính miễn kháng lại sút xuống. Ông mang lại biết: “Nếu các em đi khỏi đơn vị lâu, ví dụ tới trường xa chẳng hạn thì lại trở thành những người dân bị dị ứng”.

Các chuyên gia Mỹ cho rằng, bài toán đưa mèo vào danh sách “các bài thuốc chống hen suyễn” hiện nay là quá sớm, tuy nhiên nếu xác định mèo là con vật ăn hại thì chắc là không nên. Thật ko xác đáng nếu khuyên các bậc phụ huynh khi new sinh con phải tạo tức có ngay bé mèo đang nuôi trong bên đi khu vực khác để con mình tránh bị hen suyễn như người ta thường có tác dụng hiện nay.

Lời răn dạy đúng sẽ là cứ để mèo trong nhà nếu quan giáp thấy trẻ không có các bộc lộ của hiện tượng kỳ lạ dị ứng mèo thì cần để mèo lại vì bao gồm mèo đã “bảo vệ” đứa trẻ không bị hen suyễn.