Cách tàng hình trên facebook

      25

Với không ít tầng bảo mật, lúc này việc tín đồ dùng social Facebook sẽ rất có thể "biến mất" mà không cần thiết phải khóa thông tin tài khoản của mình.

Bạn đang xem: Cách tàng hình trên facebook

Hệ thống bảo mật thông tin của Facebook ngày càng được upgrade lên. Hiện tại nay, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể ngăn chặn việc người khác làm phiền mình bởi các làm việc bảo mật mà không nhất thiết phải khóa hay vô hiệu hóa hóa tài khoản của mình.

Người dùng ước ao "tàng hình" bên trên Facebook

Đôi khi nguyên nhân là những trục trẹo trong cuộc sống hay chỉ dễ dàng là do ai đang stress và mong muốn "biến mất" một thời hạn trên mạng thôn hộinhưng chúng ta lại không muốn khóa thông tin tài khoản của mình?Có một cách rất có thể giúp bạn thực hiện điều này cho dù nó bao gồm phần khá rắc rối.

*

Theo đó, bên trên Facebook có rất nhiều tầng bảo mật nhằm mục đích giúp cho các chủ sở hữu tất cả thể bảo đảm tài khoản với quyền riêng bốn của mình. Vào đó có một quá trình tùy chỉnh cấu hình mà thông qua đó, fan dùng rất có thể làm cho thông tin tài khoản Facebook của bản thân "tàng hình", không bị ai tra cứu thấy có tác dụng phiềnnhưng ko khóa nó.

Cách để không biến thành tìm thấy trên Facebook

Bước 1: các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của minh, nhấn vào biểu tượng hình ổ khóa ở góc cạnh trên bên phải màn hình, sau đó chọn “Xem thiết lập cấu hình khác”.

*

Bước 2: Sau khi ấn vào "Xem cấu hình thiết lập khác", trang sẽ chuyển mang lại phần tùy chỉnh cấu hình các pháp luật riêng tứ trên Facebook. Bạn hãy ấn chọn“Chỉ bản thân tôi” trong mục “Ai có thể nhìn thấy những bài đăng trong tương lai của bạn?”.

Bước 3: Để đổi khác quyền coi các bài viết trước đây, bạn ấn vào “Giới hạn bài đăng trước đây” vào phần “Giới hạn fan xem cho những bài đăng chúng ta đã share với các bạn của anh em hay công khai?”. Sau khoản thời gian hoàn vớ Facebook sẽ biến đổi quyền xem của tất cả các bài viết trước đây của doanh nghiệp thành “Bạn bè”.

*

Bước 4: thanh lịch phần “Ai có thể gửi lời mời kết chúng ta đến bạn?”, nên lựa chọn “Bạn của người sử dụng bè” vậy cho “Mọi người”, vấn đề đó sẽ làm giảm vấn đề nhận được các lời mời kết bạn từ nhữngngười bạn không thích.

*

Bước 5:Chuyển cho phần “Tôi mong lọc tin nhắn của người nào vào hộp thư mang lại của mình?” rồi đưa từ “Lọc cơ bản” thanh lịch “Lọc nghiêm ngặt” đểhạn chế đều người hoàn toàn có thể gửi tin nhắn mang lại mình.

Xem thêm: Hình Ảnh Phật Địa Mẫu Giá Tốt Tháng 10, 2022, Sự Tích Phật Diêu Trì Địa Mẫu

*

Bước 6: Để ngăn chặn việc những người khác hoàn toàn có thể tìm thấy bạn bằng cách sử dụng địa chỉ email của bạn,ở phần “Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm các bạn bằng việc dùng add email mà các bạn đã cung cấp?” hãy đưa từ “Mọi người” sang “Bạn bè”. Tương tự bạn cũng làm như thế ở phần “Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm bạn bằng bài toán dùng số điện thoại cảm ứng mà bạn đã cung cấp?”.

*

Bước 7:Đây là một trong những phần khá quan trọng,người khác rất có thể dùng Google để tìm kiếm các nội dung mà bạn đã phân tách sẻ. Bởi vậy, để bảo vệ việc "tàng hình" của bạn,tại mục “Bạn vẫn muốn các chính sách tìm tìm khác link với mẫu thời gian của người tiêu dùng không?” đề nghị bỏ dấu tick ở vị trí “Hãy để các công cụ tìm kiếm khác link dòng thời gian của bạn”.

*

Bước 8: Nhấn vào mục “Dòng thời gian và gắn thẻ” để ngăn cản những người có thể gửi cùng xem gần như thứ bao gồm trên Timeline của bạn, hãy gửi sang chế độ “Chỉ bản thân tôi” sinh sống tất cả các tùy chọn.

*

Chú ý:

Riêng tùy chọn sau cùng bạn gửi sang “Không ai cả”.

Bước 9: Facebook gồm tính năng chất nhận được người dùng sử dụng tác dụng Theo dõi nhằm theo dõi các hoạt động vui chơi của bạn nhưng mà không yêu cầu kết bạn, do vậy hồ hết kẻ xấu có thể lợi dụng sơ hở này để lấy cắp thông tin của bạn, do đó hãy đưa phần “Người theo dõi” sang chính sách “Bạn bè” ở đoạn “Ai rất có thể theo dõi tôi?”.

*

Bước 10: nhấn vào phần “Quảng cáo”. Tùy lựa chọn sau để giúp bạn ngăn không cho tên hoặc thông tin cá thể của mình mở ra trên một trang pr nào đó được link đến Facebook. Đối với những trang web mặt thứ ba, chọn “Không ai cả”, làm tựa như với phần “Quảng cáo và bạn bè”

*

Bước 11: Tiếp tục, bấm vào phần "Ứng dụng", tại đoạn “Các ứng dụng, website với phần xẻ trợ”, chọn "Chỉnh sửa".

*

Bước 12: sau thời điểm hiện ra tab sau, các bạn kích lựa chọn "Vô hiệu hóa nền tảng". Điều này sẽ giúp đỡ ngăn chặn fan khác thấy thông tin của bạn trong các ứng dụng. Cùng cuối cùng, lựa chọn “Chỉ bản thân tôi” ở đoạn “Phiên phiên bản cũ của Facebook mang lại di động”.

*

Vậy là các bạn đã có thểẩn bản thân trên Facebook một cách hoàn toàn mà chẳng lo bị ai tìm thấy hoặc làm phiền. Đến khi mong muốn mở lại thông tin tài khoản thì chỉ cần thao tác lại như trước đó là được. Hãy ghi chú lại các thao tác này nhé, biết đâu sẽ có được một ngày nào đó bạn phải đến chúng để trốn tránh hay đơn giản là "biến mất" một khoảng tầm thời gian.