Cách trị râu mọc nhanh

      32

Tự cạo râu tại nhà đã trở thành thói quen của các đấng mày râu.

Bạn đang xem: Cách trị râu mọc nhanh

Nó vừa là biện pháp để các vệ sinh da mặt sạch sẽ, vừa làm tăng thẩm mỹ cho gương mặt của họ. Nhưng trong quá trình cạo râu đa phần ai cũng gặp phải vấn đề là râu mọc lại chỉ sau 2-3 ngày với tốc độ nhanh chóng. Điều này khiến nhiều người phiền toái. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cạo râu không mọc lại vừa sạch sẽ, vừa không gây đau rát.

Xem thêm: Violet Giáo An Thơ Bé Và Mẹ Violet / Top #10 ❤️ Xem, Giáo Án Ptnn Thơ Yêu Mẹ

Hãy tham khảo ngay nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cạo râu theo chiều mọc của lông sẽ giảm thiểu tình trạng tổn thương da

Bước 6: Rửa sạch lại mặt và thoa dầu dưỡng

Sau khi đã cạo xong bạn nên rửa lại thật sạch với nước lạnh để lỗ chân lông thu nhỏ lại. Bước tiếp theo bạn hãy thoa một lớp dầu dưỡng thật mỏng lên bề mặt da và massage để dưỡng chất thẩm thấu vào da, giúp da nhanh mềm mịn.

Trên đây là toàn bộ những cách cạo râu tại nhà đúng cách, và an toàn cho da. Tuy nhiên, để đạt được kết quả râu không mọc lại hoàn toàn thì bạn hãy tham khảo cách cạo râu không mọc lại vĩnh viễn ở nội dung tiếp theo.

Cách loại bỏ râu vĩnh viễn không mọc lại?

Nếu như các đấng mày râu thật sự muốn loại bỏ hoàn toàn râu trên mặt mà không muốn nó mọc trở lại. Thì những bước cạo râu trên không thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Bởi bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp này cũng có nhiều nhược điểm như tốn nhiều công sức và thời gian; sau khoảng 2-3 ngày lông đã mọc lại cứng và rậm hơn; nếu thực hiện sai cách có thể khiến da mặt bị tổn thương do trầy xước, chảy máu; thậm chí là gây kích ứng, nổi mụn nước,…