Cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé ebook

      6

hanghieuusa.com.vn – quyển sách Cẩm Nang chăm lo Bà bà mẹ Và Em bé (Bìa Cứng) – 2016 viết bởi tác giả Elizabeth Fenwick cùng được tạo ra ngày 03/2016 vì NXB Phụ Nữ.

Bạn đang xem: Cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé ebook

Cẩm Nang chăm lo Bà mẹ Và Em bé (Bìa Cứng) – năm 2016 viết về chủ thể Sách thường xuyên Thức – Đời Sống cùng được bán ra với giá 112.000đ. Hãy thiết lập sách nhằm ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn vẫn tìm: Cẩm Nang chăm lo Bà bà mẹ Và Em bé (Bìa Cứng) – năm 2016 PDF

Thông tin về sách


Tác giả:Elizabeth Fenwick
Nhà xuất bản:NXB Phụ Nữ
Người dịch:Bác sĩ Nguyễn lạm Đính
Ngày phát hành03/2016
Định dạngPDF

Download ebook Cẩm Nang chăm lo Bà người mẹ Và Em bé bỏng (Bìa Cứng) – năm nhâm thìn pdf.

*

Bạn rất có thể tải sách Cẩm Nang quan tâm Bà chị em Và Em nhỏ bé (Bìa Cứng) – năm 2016 PDF tại đây.

Xem thêm: Lá Tắm Mẹ Và Bé Thanh Mộc Hương, Lá Tắm Mẹ Tấm Thanh Mộc Hương

TẢI SÁCH NGAY

Nội dung sách Cẩm Nang chăm sóc Bà bà bầu Và Em nhỏ bé (Bìa Cứng) – 2016.

Cẩm Nang chăm sóc Bà bà mẹ Và Em nhỏ bé (Bìa Cứng) – Tái Bản 2016 Đây là tập sách quý nghiên cứu trọn vẹn về chăm sóc người chị em và trẻ em sơ sinh từ lúc mới bước đầu mang thai cho đến khi bé bỏng được ba tuổi phía bên trong chương trình coi sóc sức khỏe ban đầu của thành phố hiện nay. Tập sách được biên dịch trường đoản cú cuốn sách khét tiếng “The Complete Book of Mother và Baby Care”, thực hiện thư viện tư liệu sản khoa, nhi khoa mới nhất của nhà xuất bạn dạng Dorling Kindersley, Luân Đôn và tác giả Elizabeth Fenwick.Cuốn sách danh tiếng này đã được dịch cùng in ra ở hơn 50 nước trên nhân loại với lượng phiên bản in lên đến mức hàng chục triệu bản. Ở các nước châu Á như Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan… hồ hết có phiên bản in mua phiên bản quyền trường đoản cú Anh Quốc. Với trên 800 hình ảnh màu thực tế, sách trình bày một cách cụ thể toàn bộ quá trình chuẩn bị, với thai, sinh nở cùng nuôi dạy con cùng các lời khuyên, chỉ dẫn thiết thực với các chiến thuật hiệu quả, buổi tối ưu cho toàn bộ các sự việc mà một người chị em thường chạm mặt phải.Tập sách còn trình diễn kỹ lưỡng và vừa đủ các phương pháp nuôi dưỡng và giáo dục con kỹ thuật ngay từ khi còn nhỏ được đúc kết từ trước tới lúc này cùng những cách chẩn đoán bệnh, điều trị kịp thời và kết quả cho tất cả các loại bệnh mà đứa bạn thường chạm mặt phải.Sách được ấn màu đẹp, khổ lớn, bìa cứng, hình hình ảnh đẹp, cùng với cách trình bày cụ thể, sinh động và dễ thực hiện, tập sách thứ nhất về đề tài này thực sự là một cẩm nang quan trọng và hữu ích cho các bạn gái, những bậc phụ huynh và đông đảo gia đình, xứng đáng là một món đá quý rất ý nghĩa và thiết thực.Đặc biệt sách còn tồn tại phần list và địa chỉ, điện thoại tương tác của tất cả các căn bệnh viện, trung tâm quan tâm sức khỏe bà mẹ em nhỏ xíu và các bác sĩ mẹ khoa trong toàn nước để các bạn đọc hoàn toàn có thể tham vấn contact từ xa.Mời bạn đón đọc.

Review sách Cẩm Nang chăm sóc Bà mẹ Và Em bé (Bìa Cứng) – 2016.

Đang cập nhật…

Mua sách Cẩm Nang âu yếm Bà chị em Và Em bé xíu (Bìa Cứng) – 2016 bản quyền làm việc đâu.

Quyển sách Cẩm Nang chăm sóc Bà bà mẹ Và Em nhỏ bé (Bìa Cứng) – 2016 hiện được bán ra với giá 112.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang chăm sóc Bà bà bầu Và Em bé xíu (Bìa Cứng) – 2016 PDF

Cẩm Nang chăm sóc Bà bà mẹ Và Em bé nhỏ (Bìa Cứng) – 2016 Tác đưa Elizabeth Fenwick PDF