Cầu dài nhất thế giới

      18

Cây cầu là một công trình thi công đỉnh cao say mê khách phượt từ khắp chỗ trên nỗ lực giới. Chúng ta sẽ vô cùng quá bất ngờ và thán phục trước sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật và năng lực của con bạn khi xây dựng nên những cây cầu dài nhất nắm giới. Hãy cùng hanghieuusa.com.vn khám phá trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


1. Cây cầu dài nhất trái đất – ước Đan Dương

Cầu Đan Dương – Côn sơn là cây ước dài nhất cố giới. Cây mong được ghi vào sách kỷ lục Guinness trái đất và có danh hiệu là cây cầu dài nhất ráng giới. Là cây ước trên cao với tổng chiều dài khoảng 164,8 km.

Bạn đang xem: Cầu dài nhất thế giới

Nằm bên trên tuyến đường tàu cao tốc của Bắc Kinh, cây cầu gồm vị trí lý tưởng được phủ quanh bởi mọi cánh đồng lúa, kênh rạch, sông cùng hồ dày đặc. Cây cầu mất bốn năm để hoàn thành và tiêu tốn hơn 8 tỷ USD để xây dựng.

Cầu Đan Dương – Côn tô là cây cầu dài nhất cố giới

2. ước Thiên Tân

Lang Phường va Qingxian được liên kết bởi cây mong Thiên Tân cùng là 1 phần quan trọng của tuyến đường tàu cao tốc Bắc Kinh-Thượng Hải. Tổng chiều dài của cầu khoảng tầm 113,7 km.

Theo sách kỷ lục Guinness cố gắng giới, nó có thương hiệu là cây mong dài máy hai chũm giới. Cầu Thiên Tân – một trong những cây mong dài nhất thay giới, nằm ở vị trí Trung Quốc.

Lang Phường va Qingxian được liên kết bởi cây ước Thiên Tân

3. Cầu Vị phái nam Vị Hà

Với tổng chiều lâu năm 79,732 km, cầu Vị nam Vị Hà là trong những cây ước dài nhất thế giới và nằm tại Trung Quốc. Cây cầu nằm trên tuyến đường sắt Trịnh Châu-Tây An, được xây dựng từ năm 2008 mang đến năm 2010.

Với tổng chiều lâu năm 79,732 km

4. Cầu đường cao tốc Bang Na

Cây mong dài đồ vật 4 trong những 10 cây mong trên quả đât là cầu đường cao tốc Bang na của Thái Lan. Cây cầu đã giành được sách kỷ lục Guinness năm 2000 cùng với tư bí quyết là cây cầu đường bộ dài nhất rứa giới, cùng với tổng chiều nhiều năm 54 km.

5. Cầu Bắc Kinh

Nằm trên tuyến phố cao tốc Bắc kinh – Thượng Hải, cầu cao tốc Bắc Kinh đứng vị trí thứ 5 trong những 10 cây ước dài nhất thế giới. Cây ước dài 48.153 m được bắt đầu khởi công xây dựng từ thời điểm năm 2010 và hoàn thành vào mùa thu năm 2011.

Xem thêm: Leicester Chiêu Mộ Đội Hình Leicester “Thần Thánh” Vô Địch Ngoại Hạng Anh


*

Nằm trên tuyến phố cao tốc Bắc ghê – Thượng Hải


6. Mong Vịnh Giao Châu

Cầu Vịnh Giao Châu là 1 cây cầu đường giao thông cao tốc làm việc tỉnh tô Đông, miền đông Trung Quốc. Cây cầu chạy qua Vịnh Giao Châu, nối Hoàng Đảo và Thanh Đảo. Tổng chiều dài của cầu khoảng tầm 42,5 km.

Cầu Vịnh Giao Châu là một trong cây cầu đường cao tốc làm việc tỉnh tô Đông, miền đông Trung Quốc

7. Cầu cao tốc Hồ Pontchartrain

Cầu cao tốc hồ Pontchartrain là trong những cây ước dài nhất ráng giới, bắc qua hồ Ponchatreen (Louisiana, Mỹ) cùng dài khoảng tầm 38 km, nối hai thành phố Meteri với St. Tamuni. Từ thời điểm năm 1969, cây mong đã được sách kỷ lục Guinness thế giới trao tặng kèm là cây mong nước lâu năm nhất cố kỉnh giới.

8. Cầu vượt Manchac

Manchac Lagoon Flyover là tên gọi của nhị cây cầu bê tông nằm ở vị trí Louisiana, Hoa Kỳ. Với tổng chiều lâu năm 36,71 km, nó là cây cầu dài vật dụng tám trên cố kỉnh giới. Tổng chi tiêu xây dựng cho từng dặm (1,6 km) boong là 7 triệu đô la.

9. Cầu Yangcun

Đây là cây cầu dài vật dụng 9 trên thế giới, cùng với tổng chiều dài khoảng tầm 35,8 km. Cây ước được dứt vào năm 2007. Như là như đa số các cây cầu dài khác ở Trung Quốc, cây cầu đa số được thực hiện cho đường sắt cao tốc. ước Yangcun nối Thiên Tân cùng với Bắc Kinh.

10. Vịnh mặt hàng Châu

Cầu Vịnh sản phẩm Châu là 1 đoạn nhiều năm của cây cầu đường cao tốc dốc bắc qua Vịnh sản phẩm Châu trên bờ hải dương phía đông của Trung Quốc. Ninh tía và tách Giang được kết nối bởi cây câu này. Tổng chiều lâu năm của mong là 35,67 km.

Cầu Vịnh mặt hàng Châu là một trong những đoạn lâu năm của cây cầu đường cao tốc dốc bắc qua Vịnh hàng Châu

Trên đó là những cây cầu dài nhất quả đât mà cửa hàng chúng tôi muốn phân tách sẻ. Hi vọng rằng bài viết tin tức này sẽ biến nguồn con kiến ​​thức quý giá và bổ sung cập nhật thêm cho họ hiểu biết về sự tân tiến vượt bậc của nhân loại.