Chợ đầu mối hóc môn

      52

Chợ đầu mối Hóc Môn là địa chỉ thiết lập hàng hóa của nhiều người. Vào bài viết này, hãy cùng Vi tính TTC tìm hiểu xem chợ nằm ở đâu và đến đó mọi người có thể cài đặt bán những loại hàng hóa gì nhé.

Bạn đang xem: Chợ đầu mối hóc môn

Chợ đầu mối Hóc Môn nằm ở đâu?

Sau hơn 2 thế kỷ, Hóc Môn vẫn là một đơn vị cấp huyện. Nhưng mà hiện nay, tốc độ đô thị hóa của huyện vẫn rất cao khiến nó trở thành vùng nửa thành thị, nửa xóm quê.

*
Chợ nằm bên trên địa bàn huyện Hóc Môn

Địa chỉ của chợ là: 43/5b ấp Mỹ Hòa 4, làng mạc Xuân Thới Đông, Hóc Môn. Hiện tại chợ cũng đã xây dựng website riêng rẽ để dễ dàng cung cấp tin tức đến khách hàng.

Chợ Hóc Môn bán những mặt hàng nào?

Đây là một trong 3 khu chợ lớn nhất tphcm. Nó chính là địa điểm bình thường chuyển, cung ứng hàng thực phẩm, nông sản hàng đầu ở quần thể vực Tây Bắc của thành phố.

Chợ cung cấp nông sản bán sỉ

Nhắc tới chợ Hóc Môn, mặt hàng quan lại trọng nhất là nôn sản. Các loại rau xanh củ, gạo dưa được bán tại đây rất đa dạng chủng loại. Tất cả được bán theo hình thức bán sỉ, phục vụ yêu thương nhân tải bán với lượng lớn.

Đén sáng sớm, khi chợ sắp đóng cửa thì nông sản có được bán lẻ. Đây cũng là địa điểm cài đặt sắm được nhiều người dân yêu thích, lựa chọn.

Xem thêm: Top Shop Mẹ Và Bé Ở Cao Lãnh Đồng Tháp 2022, Avakids Cao Lãnh

Chợ đầu mối Hóc Môn cung cấp lượng thịt heo lớn nhất mang đến thành phố

Thịt heo bán tại chợ Hóc Môn cung chiếm khoảng 50 – 55% lượng thịt heo tiêu thụ của thành phố hồ chí minh mỗi ngày. Mỗi đêm, lượng heo được mổ thịt tại chợ lên tới mức 5.000 con heo. Vào những ngày cao điểm cuối năm, bé số này có thể rộng rất nhiều.

Chợ Hóc Môn cung cấp rất nhiều hải sản đến thành phố

*
Tại đây, các mặt hàng marketing rất nhiều dạng

Tại đây, lượng hải sản được nhập về và phân phối mỗi ngày là rất lớn. Nó phục vụ nhu cầu sử dụng hải sản tươi cho thành phố. Ngoài ra, mọi người cũng có thể đến trên đây để mua hải sản đông lạnh, các món nạp năng lượng sẵn chế biến từ hải sản. Không chỉ có mức giá rất tốt, các loại hải sản ở chợ cũng rất tươi và thơm ngon khi so với những khu vực khác.

Các vấn đề đáng chú ý về kinh doanh tại chợ đầu mối Hóc Môn

Trước đây, chợ có 8 ô được sử dụng làm căn tin. Nhưng nay đã được giải thể, sử dụng làm quần thể vực chứa rau củ củ. Nguyên nhân là vị hoạt động căng tin tại đây không thực sự hiệu quả. Ban quản lý chợ sẽ sử dụng nó làm kho mang lại tiểu thương, không cho phép hoạt động khiếp doanh.

Ngoài ra, ban quản lý chợ cũng vẫn tiến hành chỉnh đốn các xe lôi bán rau. Từ đó, đảm bảo mỹ quan lại chợ cũng như sở hữu tới mang lại khách hàng những lựa chọn tốt nhất khi mua bán hàng hóa trong chợ.

Lời kết

*
Hy vọng những tin tức trong bài viết này hữu ích đối với bạn

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về chợ đầu mối Hóc Môn. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Nếu bạn có thông tin gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay lập tức với chúng tôi để được bốn vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tin tức hữu ích đấy.