Chổi hút bụi đa năng

      19

Danh mục: sản phẩm tiện ích, phòng khách gọn gàng Từ khóa: dụng cụ lâu nhà hút bụi 360 độ, cây lau nhà hút vết mờ do bụi thông

Chổi hút vết mờ do bụi thông minh – ứng dụng của gia đình

Chổi lau bên hút vết mờ do bụi thông minh nhiều năng

Sản phẩm chổi hút những vết bụi thông minh giúp công việc quét công ty trở đề nghị nhẹ nhàng mau lẹ hơn và các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những quá trình khác.

Bạn đang xem: Chổi hút bụi đa năng


*

Chổi hút vết mờ do bụi thông minh 360 độ có thể thu gom những bụi bẩn, mảnh vụn, đinh ghim, tóc và các sợi lông của vật nuôi trong đơn vị một cách dễ dàng và nhanh hơn so với các loại thanh hao thông thường…

Thiết kế thanh hao hút bụi đơn giản

Đầu chổi quét năng động có thể chuyển phiên 360 độ với dễ luồn lách thanh thanh đến những khe hẹp, dựa vào tay vắt dài và biến đổi được độ dài khi cần.

*

Chổi sáng ý hút bụi được thiết kế không đề xuất động tác nâng chổi lên, hạ thanh hao xuống, chỉ việc một động tác đẩy chổi hết sức nhẹ nhàng nhờ những bánh trượt. Nhờ vậy, việc quét nhà cấp tốc hơn các so với dùng chổi thông thường.

Xem thêm: Top 8 Shop Mua/ Bán Cá Huyết Rồng Con Tphcm, Địa Chỉ Bán Cá Rồng Huyết Long

Chổi hút những vết bụi mang nhiều đặc điểm nổi bật

Sản phẩm chổi quét đơn vị hút vết mờ do bụi thông minh là sản phẩm vô cùng tiện ích. Cán gập lại được, dễ ợt làm sạch sẽ sàn dưới bàn, tủ, gầm giường

*

Đầu thanh hao linh hoạt có thể xoay cùng dễ luồn lách nhẹ nhàng đến các khe bé khiến các bước quét nhà trở yêu cầu nhẹ nhàng, hối hả hơn

Để trả thiện không khí nội thất của mình, người sử dụng có thể đọc thêm một số mẫu sản phẩm tiện thể ích khác cùng phong thái tại nội thất Kỳ Diệu.

Subcribe kênh youtube của thiết kế bên trong Kỳ Diệu để luôn cập nhật được những sản phẩm thiết kế bên trong thông minh hiện đại nhất tại đây nhé! và follow fanpage của thiết kế bên trong Kỳ Diệu tại đây nhé!

Đừng ngần ngại liên hệ với NỘI THẤT KỲ DIỆU để được bốn vấn giải pháp thiết kế thiết kế bên trong các chung cư siêu nhỏ nhé!

gmail.com hệ thống showroom – Showroom 1: nhà E, Vinaconex 1, 289A khuất Duy Tiến, cầu Giấy, Hà Nội. – Showroom 2: vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. – Showroom 3: Toà nhà Republic số 18 cùng Hoà, Q. Tân Bình, TP hồ nước Chí Minh. – Showroom 4: 86 Phan Chu Trinh, Việt Trì, Phú Thọ.