Chơi simcity trên máy tính

      12

NoxPlayer is designed for Windows and MAC OS, please visit this trang web via computer browser to tải về NoxPlayer.


*
*

*

*

SimCity BuildIt phiên phiên bản PC


*

Chào mừng, Thị trưởng! Hãy là anh hùng của thiết yếu thành phố của bạn khi bạn xây dựng và tạo thành một đô thị xinh đẹp, nhộn nhịp. Mọi quyết định là của khách hàng khi thành phố của chúng ta trở nên rộng lớn và phức hợp hơn. Nên chọn lựa thông minh nhằm giữ đến công dân của người tiêu dùng hạnh phúc và con đường chân trời của người tiêu dùng phát triển. Sau đó giao dịch, trò chuyện, cạnh tranh và tham gia các câu lạc bộ với những Thị trưởng. Thi công theo cách của doanh nghiệp đến khác người với nhà sản xuất thành phố phổ cập nhất trên trang bị di động!MANG LẠI THÀNH PHỐ CỦA BẠN ĐỂ SỐNGXây dựng những tòa đơn vị chọc trời, công viên, địa danh, nhà máy, và nhiều hơn nữa! Đặt các tòa nhà một cách kế hoạch để giữ đến thuế chảy với thành phố của công ty phát triển. Xử lý các thử thách trong cuộc sống thực như giao thông, hỏa hoạn và ô nhiễm. Cung cấp các thương mại dịch vụ như nhà máy điện và những sở cảnh sát, cùng tăng dân số của người tiêu dùng với các công viên cùng giáo dục. Giữ giao thông di chuyển với đại lộ lớn cùng xe điện. Tham gia những thử thách thú vị để định hình xã hội của bạn.ĐẶT HÌNH ẢNH CỦA BẠN TRÊN BẢN ĐỒMở rộng dọc theo bãi biển với bến du thuyền, công viên nước và bãi tắm biển sang trọng. Xuất bản một khu phố theo phong thái Tokyo và mở khóa các địa danh độc quyền như Tháp Eiffel với Tượng nàng thần tự do. Tìm hiểu các công nghệ tiên tiến với tp Tương lai và anh em thao với những sân chuyển động thể thao. Đến thị xã với những tòa bên Las Vegas và mang đến Hollywood với những hãng phim. Luôn luôn gồm một cái gì đó mới và khác hoàn toàn để làm cho thành phố của công ty trở bắt buộc độc đáo.TRẬN ĐẤU CÁCH CỦA BẠN ĐẾN NỀN TẢNGThi đấu vào PvP thời hạn thực với Club Wars, nơi chúng ta lên kế hoạch với các thành viên Câu lạc bộ Thị trưởng với tuyên chiến với những thành phố khác. Khi trận đánh bắt đầu, hãy giải phóng hồ hết thảm họa rồ dại lên những đối thủ, như Disco Twister và Plant Monster, nhằm gây ngay cạnh thương cùng xem đống đổ nát xẩy ra trực tiếp. Kiếm thẻ thảm họa, SimCash và các vật có giá trị khác để thực hiện trong trận chiến hoặc nâng cấp thành phố của bạn. Không tính ra, hãy tham gia vào những người chơi khác trong hội thi Thị trưởng. Hoàn thành các thử thách hàng tuần và leo lên sản phẩm ngũ để vượt qua Leagues. Biến đổi một Thị trưởng bậc nhất và dấn phần thưởng có thể nâng cấp và làm cho đẹp tp của bạn.KẾT NỐI VÀ NHÓM LÊNTham gia Câu lạc cỗ Mayor để thanh toán giao dịch vật tứ với các thành viên khác và trò chuyện về các chiến lược và nguồn lực sẵn có. Hợp tác sẽ giúp đỡ ai đó xong xuôi tầm nhìn cá thể của họ và nhận cung cấp để ngừng mục tiêu của bạn. Tạo ra lớn, thao tác làm việc cùng nhau, lãnh đạo những Thị trưởng khác và xem thành phố của người sử dụng trở cần sống động!


Tùy chỉnh trò nghịch của bạnHỗ trợ setup bàn phím theo từng game. Trải nghiệm nghịch game mềm mịn và mượt mà trên màn hình hiển thị lớn bằng chuột, bàn phím và gamepad.

Bạn đang xem: Chơi simcity trên máy tính


Chơi những game khác nhau cùng lúcBạn hoàn toàn có thể chơi các game khác biệt cùng thời gian với đa nhiệm hoặc nghịch một game bởi nhiều tài khoản.

Xem thêm: Cách Xem Tướng Người Có Ngón Tay Dài Ngón Tay Nói Điều Gì Về Bạn


Ghi lại thao tácHỗ trợ đánh dấu các chuyển động phức tạp kế tiếp thực thi tập lệnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, dễ dàng và đơn giản hóa câu hỏi chơi game!
*

1Tải NoxPlayer trên laptop của bạn

*

2Chạy tệp cài đặt và trả tất sở hữu đặt

*

3Tìm kiếm SimCity BuildIt trên NoxPlayer

*

4Tải game từ Google Play

*

5Nhấn vào hình tượng game để khởi cồn game

*

6Chơi SimCity BuildIt trên máy vi tính mượt mà- bình ổn với NoxPlayer


Phương pháp solo giản

Cách 1: nhấp vào "Tải về bản PC" để đồng thời download về trả lập NoxPlayer cùng File APK. Sau thời điểm quá trình thiết đặt hoàn tất, bạn hãy khởi hễ giả lập và bước đầu những trải nghiệm thú vị.

Cách 2: Nếu sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng đã thiết đặt sẵn đưa lập NoxPlayer, hãy dìm "Tải APK", sau khi quy trình tải về hoàn tất, kéo thả File app android vào đưa lập NoxPlayer, hệ thống sẽ auto giải nén và thiết lập đặt.