Cô dâu 61 tuổi thẩm mỹ viện

      1

*
Sau đám hỏi hoành tráng, cô dâu 62 tuổi khiến nhiều người bất thần bởi gương mặt khác lạ ...

Bạn đang xem: Cô dâu 61 tuổi thẩm mỹ viện

Đăng thiết lập trên trang cá nhân hình hình ảnh mới duy nhất của mình, cô dâu Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, Cao Bằng) khiến nhiều người bất thần bởi gương mặt phù nề nhưng mà làn da căng mịn, các đường đường nét được trẻ con hóa.

Hình hình ảnh mới tuyệt nhất của cô dâu 61 tuổi nghỉ ngơi Cao Bằng

Chia sẻ về sự chuyển đổi này, cô dâu 61 tuổi mang đến biết, chị vừa phẫu thuật thẩm mỹ, đem mỡ bụng ghép lên mặt, có tác dụng trẻ hóa làn da, xóa nếp nhăn. Hiện tại tại, gương mặt vẫn còn phù nề nhưng lại chị thấy chấp thuận vì nhấn được tương đối nhiều lời khen từ bạn bè bốn phương.

Nói về lý do làm thẩm mỹ, người phụ nữ 61 tuổi này khẳng định, chị gồm đam mê với việc làm đẹp nhất chứ không phải tự ti với chồng.

Gương phương diện chị Thu Sao được khen trẻ hơn với trước lúc phẫu thuật.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, ông chồng cô dâu 61 tuổi - anh Triệu Hoa cương cứng (26 tuổi) tỏ ra tương đối lo lắng. Anh không thích vợ tiến hành việc cái đẹp này bởi vì sợ tác động sức khỏe của chị ấy Thu Sao. Mặc dù nhiên, với khát khao quá rộng của vợ, Hoa cương cứng đã đồng ý.

Hậu ca phẫu thuật, hình ảnh người ông chồng trẻ ngồi lân cận gường bệnh, thay tay vợ thật chặt và liên tiếp ngắm nhìn vợ khiến nhiều người thêm yêu dấu về tình yêu của đôi bạn này.

Cô dâu Thu Sao được chồng âu yếm chu đáo.

Xem thêm: Chủ Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị Beauty & Spa Nguyễn Thị Thu Hoài, Ceo Khơ Thị Beauty & Spa Nguyễn Thị Thu Hoài

Những người tận mắt chứng kiến còn đăng cài đặt đoạn video clip ghi cảnh Hoa Cương âu yếm vợ sau phẫu thuật. Trong đoạn clip này, Hoa Cương liên tiếp cười và nhắc vợ: "Ăn đi, đừng lo ngại nữa".

Vợ ăn, anh cương cứng ngồi cạnh chú ý nhìn rồi rước khăn vệ sinh miệng đến vợ. Nàng dâu Thu Sao cũng thường xuyên lấy tay xoa phương diện trêu chọc ông xã vô thuộc tình cảm.

Khi ca phẫu thuật trả tất, Thu Sao khoe khuôn mặt mới lên trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng, với việc làm tươi mới này, trông Thu Sao chỉ như thiếu nữ 40 tuổi. Tuy nhiên, sát bên những lời khen, không ít người e ngại đến vấn đề sức khỏe của người thanh nữ 61 tuổi này.

“Trẻ thì trẻ em thật cơ mà liệu gồm bền không, có tác động đến sức khỏe không? Chị đang 61 tuổi rồi mà, làm thế nào đủ sức chịu đựng sau ca mổ xoang này” - độc giả Lê Lương viết.

Trước đó, Thu Sao cũng từng đưa ông chồng đi dấn mí làm đẹp

Được biết, trước khi tiến hành phẫu thuật tươi trẻ gương mặt, nàng dâu Thu Sao đang đi đến trung tâm thẩm mỹ để xăm lông mày. Chị cũng đưa ông chồng đi thừa nhận mí và khá ăn nhập với diện mạo mới của chồng.


Cô dâu 61 tuổi lội suối, băng rừng về đơn vị chồng

Sau quãng con đường dài 40km thêm vào đó 2km con đường rừng với nhiều bé suối, nàng dâu Thu Sao 61 tuổi cùng chú rể Hoa cương 26 tuổi đã cập bến hạnh phúc, có mặt tại nhà chồng ở thị trấn Thạch An, tỉnh Cao Bằng.