Công ty thẩm mỹ viện sdiva

      4
Thẩm mỹ viện SDIVA – địa điểm lấy lại vẻ đẹp đến phụ nữ

Thẩm mỹ viện SDIVA là cái thương hiệu không thể bỏ lỡ trong nghành nghề làm đẹp, đặc biệt là điều trị nám. Thẩm mỹ và làm đẹp viện trưng bày ở 18 khung Việt, Phường Phú Trung, quận Tân Phú. Bên dưới sự dẫn dắt của CEO Thanh Nga Huỳnh, người có khá nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề làm đẹp, thẩm mỹ viện SDIVA đã mang về sự trẻ trung của làn da, trả lại sự tự tin của biết bao bạn phụ nữ. SDIVA rất chăm nghiệp, hà khắc trong việc tuyển lựa chọn nhân viên, trang thiết bị và mỹ phẩm,… Điều đó đã giúp SDIVA trở thành một trong các những địa điểm làm rất đẹp uy tín. Đến nay, SDIVA đã nhận được được không hề ít sự tin tưởng từ phần lớn người. Tất cả là do thẩm mỹ viện luôn đặt quality và mẫu tâm lên làm tiêu chí hàng đầu.

Bạn đang xem: Công ty thẩm mỹ viện sdiva

*
CEO Thanh Nga Huỳnh điều trị cho khách

Nơi hủy hoại làn da nám

Thẩm mỹ viện SDIVA cung ứng đa dạng những loại dịch vụ: phun thêu thẩm mỹ, điều trị tàn nhang, đồi mồi,… vào đó, khám chữa nám đã làm ra tên tuổi của thẩm mỹ viện. Nám, tàn nhang luôn luôn là nỗi khiếp sợ của phái nữ, nó đem đi sự lạc quan của họ. Nhiều người share họ đã đến rất nhiều nơi, tốn tương đối nhiều tiền và thời hạn để điều trị nhưng không thể thuyên giảm, thậm chí còn tạo ra một số phản ứng mang lại da.

Thấu phát âm điều đó, SDIVA vẫn tìm tòi, học hỏi và giao lưu nhiều phương pháp điều trị không giống nhau. Tuỳ vào triệu chứng của từng làn da, SDIVA sẽ vận dụng các cách thức phù hợp. Thẩm mỹ viện phía tới kết quả dài lâu và sát cánh cùng khách hàng trong suốt quy trình điều trị.

Xem thêm: Trung Tâm Tạo Hình Thẩm Mỹ Viện Bỏng Quốc Gia Mới Nhất, Hướng Dẫn Khám Chữa Bệnh Ở Viện Bỏng Quốc Gia

*
Sự thay đổi của quý khách – niềm vui, niềm trường đoản cú hào của thẩm mỹ viện SDIVA

Thẩm mỹ viện SDIVA và hành trình dài đi mang lại thành công

Thành lập vào khoảng thời gian 2016, cho nay thẩm mỹ và làm đẹp viện SDIVA đang có vị trí trong lĩnh vực làm đẹp. Dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng đằng sau sự lãnh đạo của CEO Thanh Nga Huỳnh, SDIVA đang gặt hái được không hề ít thành công, một số trong những giải thưởng có thể nhắc đến là Bàn tay rubi phun xăm 2019, Nữ doanh nhân Sắc trung ương Tài 2018, top 10 thương hiệu vàng ngành thẩm mỹ uy tín Việt – Hàn 2021, người kinh doanh doanh nghiệp bình thường tay cải cách và phát triển thị trường trong nước Việt phái mạnh năm 2021. Nhưng thành công nhất có lẽ là có được lòng tin với sự tín nhiệm của rất nhiều người. Thẩm mỹ và làm đẹp viện luôn cố gắng làm việc với phương châm “tận tâm-tận tình-an toàn-hiệu quả”. Nỗ lực lấy lại nét tx thanh xuân rạng oắt của tín đồ phụ nữ, góp họ trường đoản cú tin bộc lộ mình.

*
Chứng nhấn “Top 10 thương hiệu vàng ngành thẩm mỹ uy tín Việt – Hàn 2021”

Thẩm mỹ viện SDIVA sẽ tiếp tục vươn xa

SDIVA sẽ không còn ngừng cập nhật các trang sản phẩm hiện đại, trau dồi kiến thức, tra cứu thêm đầy đủ mỹ phẩm đặc trị tốt để đem đến cho những người hiệu quả tuyệt vời nhất. Trong tương lai, chị Thanh Nga dự tính sẽ mở thêm cơ sở nghỉ ngơi quận 11 cùng nhiều vị trí khác. Đội ngũ nhân viên cấp dưới sẽ nỗ lực giúp phần nhiều người dành được sự phù hợp nhất lúc đến với SDIVA.