Cửa hàng bán đồng phục bảo vệ

      10

Cung cấp đồng phục bảo vệ giá tốt toàn quốc

Bạn muốn đặt mua cho nhân viên công ty mình những bộ đồng phục cho bảo vệ vào mùa hè này, hay đơn giản chỉ là mua một vài bộ đồng phục bảo vệ để đi làm?.

Bạn đang xem: Cửa hàng bán đồng phục bảo vệ

Bạn muốn chất lượng quần áo bảo vệ bạn đặt được thiết kế với đường may đẹp?.

Thiên Bằng sẽ giúp bạn hoàn thiện bộ trang phục bảo vệ LỊCH SỰ và UY NGHIÊM phù hợp với công việc mà bạn đang làm.

*
May quần áo bảo vệ công ty giá rẻ

Đến cửa hàng bán đồng phục bảo vệ mùa hè tại Thiên Bằng, các bạn sẽ thấy thiết kế trang phục của chúng tôi khác hẳn với những thiết kế thông thường của các công ty, cửa hàng nhỏ lẻ,…Thiết kế đúng tiêu chuẩn cho một mẫu quần áo bảo vệ, Thiên Bằng luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho người sử dụng.

Vậy khi các bạn sở hữu và khoác lên người bộ đồng phục bảo vệ có đặc điểm gì nổi bật và khác so với những bộ quần áo bảo vệ thông thường? Hãy xem chi tiết tại đây!

* ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 ➡ Quần áo bảo vệ được sản xuất và cung cấp đảm bảo chất lượng tốt nhất. Áo bảo vệ được may bằng loại vải kaki liên doanh kết hợp với vải PangRim Hàn Quốc có chất liệu thoáng mát và mềm mại, thấm mồ hôi,..

➡ Áo màu xanh da trời nhạt, nhã nhặn phù hợp với người bảo vệ làm việc trong môi trường các công ty tập đoàn lớn, công ty liên doanh, bảo vệ tòa nhà, các cửa hàng lớn cần nhân viên bảo vệ,…

➡ Chất liệu vải quần âu như đồng phục công sở, màu đen tím than đơn giản. Quần áo bảo vệ có sự kết hợp đồng nhất và đẹp mắt.

Xem thêm: Mở Quán Cà Phê Mẹ Và Bé Ở Tp, Thiết Kế Cafe Cho Mẹ Và Bé Cực Tiện Lợi

➡ Đường may rõ nét, chất liệu vải tốt, mẫu có chi tiết phụ như, túi áo, túi quần làm cho sản phẩm được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn cho nhân viên của mình.

➡ Có nhiều Size khác nhau cho bạn lựa chọn.

➡ Giá thành HỢP LÝ, không phải qua trung gian.

* Sau đây là chi tiết hình ảnh ,mẫu mã, màu sắc để các bạn lựa chọn và tham khảo:

*

Cửa hàng bán đồng phục bảo vệ mùa hè tại Thiên Bằng có trụ sở chính tại 2 khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ tới Thiên Bằng để được nhận tư vấn may đồng phục bảo vệ theo yêu cầu hoặc may theo mẫu.

*

Thiết kế ấn tượng, phong cách hiện đại nhưng không kém phần tôn nghiêm, đem đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu. Ngoài ra, những mẫu đồng phục áo phông dành cho nhân viên bảo vệ cũng là sự lựa chọn tốt cho mùa hè.

*

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc truy cập trang web: www.hanghieuusa.com.vn!