Cửa hàng mẹ và bé bibione

      60

Với diện tích s 400m2 phương diện sàn với nằm tại phần đắc địa tại bổ 6 thành phố Vũng Tàu, cùng trên 10.000 thành phầm được phân phối tại đây, Super BibiOne hẹn hẹn mang đến tiện ích sắm sửa và những hiểu biết thú vị cho người tiêu dùng phiên bản địa cũng giống như những khách hàng hàng bán buôn online.

BibiOne - điểm đến chọn lựa quen thuộc của các bà bà bầu tại Vũng Tàu cùng Bình Dương

Cửa hàng người mẹ và bé bỏng BibiOne trước tiên được thành lập và hoạt động năm 2010 tại con đường Nguyễn bình an (TP Vũng Tàu) sau đưa về số 493 Trương Công Định. Nhận ra sự yêu thích của các mẹ trên Vũng Tàu và các tỉnh lạm cận, BibiOne không hoàn thành phát triển, mở rộng về quy mô và số lượng cửa hàng. Đến nay, đã gồm 5 shop tại Bà Rịa - Vũng Tàu và 2 siêu thị tại Bình Dương.

Bạn đang xem: Cửa hàng mẹ và bé bibione

*

Không dừng lại ở đó, với ao ước muốn đưa về cho quý khách những trải nghiệm bán buôn tốt nhất, Super BibiOne sẽ thành lập khai trương tại trung tâm thành phố Vũng Tàu trong tháng 8. Super BibiOne đó là một sự thay đổi lớn đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc của chữ tín Mẹ&Bé này.

Ông Đoàn Văn Sỹ - tín đồ sáng lập chuỗi siêu thị BibiOne đến biết: "Tận trọng điểm – trung thực – luôn đổi mới chính là tôn chỉ hoạt động vui chơi của BibiOne. Để nâng cấp trải nghiệm khách hàng hàng, Super BibiOne thành lập là phiên phiên bản nâng cung cấp và thay đổi nhất của hệ thống. Tại đây ba mẹ hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn không thiếu các sản phẩm thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu của gia đình có em bé xíu với hơn 10.000 thành phầm đến từ gần như thương hiệu cao cấp trong nước cùng trên thế giới."

Trải nghiệm buôn bán mới

Super BibiOne có tổng diện tích trên 400m2 trên vòng xoay té 6, tức thì trung tâm thành phố Vũng Tàu. Super BibiOne có không khí trưng bày có thiết kế tối ưu để mang về cho người sử dụng trải nghiệm buôn bán tốt nhất. Trên đây cung cấp hàng vạn mặt hàng cao cấp dành cho bà bầu và nhỏ bé từ sữa, thực phẩm nạp năng lượng dặm, tã bỉm mang lại đồ chơi, xe pháo đẩy, quần áo, chóng cũi...


Với ý muốn muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm cao cấp, chất lượng số 1 thế giới và tiện ích sắm sửa tốt nhất, các cửa hàng Mẹ và bé bỏng BibiOne tại tỉnh bình dương và Vũng Tàu nói phổ biến và Super BibiOne nói riêng luôn cập nhật sản phẩm mới cao cấp, mặt khác kiểm soát ngặt nghèo sản phẩm đầu vào, hay xuyên reviews lại unique sản phẩm bao gồm tại cửa hàng.

*

Nhân thời gian khai trương, Super BibiOne có khá nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành riêng cho tất cả khách hàng đến tham quan du lịch và thiết lập sắm.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Hoàng Hường Vẫn Lén Lút Hoạt Động, Ceo Nha Khoa/Dược Phẩm Hoàng Hường Là Ai

Chương trình ưu đãi lên tới 60% các sản phẩm tại cửa, công tác Bốc thăm trúng thưởng, 100% khách hàng hàng đều sở hữu quà có tương lai sẽ mang đến nhiều bất ngờ. Trong khi còn rất nhiều ưu đãi khác mang đến từ những nhãn hàng, đối tác doanh nghiệp của Bibione dành cho khách sản phẩm tham quan, mua sắm trong ngày khai trương.

Đặc biệt, khi đến shop vào ngày 6/8, tất cả các em nhỏ nhắn sẽ được dự đoán chính xác chiều cao tương lai bằng thiết bị đo tiến bộ nhất khi đi thuộc ba bà mẹ tới Super BibiOne. Đây là thời cơ không thể quăng quật qua.

Cùng mang lại Super BibiOne nhằm trải nghiệm mua sắm hoàn toàn bắt đầu và nhận được đa số phần vàng hấp dẫn!


Sữa PureLac với sữa non Colomi là sản phẩm cao cấp, chiến lược tại Super BibiOne. Là 2 sản phẩm được nhiều ba bà mẹ tin tưởng, chắt lọc và chia sẻ, PureLac cùng Colomi đã có mặt nhiều khối hệ thống và siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc.

Sữa PureLac là thành phầm nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand với câu kết dưỡng chất Vàng: Chất mập OPO, lợi khuẩn Bifidobacterium và chống thể Lactoferrin giúp nhỏ nhắn tiêu hóa khỏe khoắn mạnh, bức tốc hấp thu, miễn kháng vững vàng, phát triển toàn diện. Colomi là thành phầm sữa non được mếm mộ với các chất colostrum lên đến 51% thuộc vitamin D3, chất xơ FOS & Inulin, Lysine... Giúp trẻ tăng đề kháng, tăng hấp thu canxi, hấp thụ khỏe, trở nên tân tiến trí não... PureLac và Colomi là sản phẩm thuộc tập đoàn lớn DETECH.