Cuộc chiến với hội chứng asperger

      10

Thế giới của rất nhiều người Asperger cũng giống như thế giới còn lại, nhưng giải pháp họ thấy được nó cần hơn hết sự đồng cảm cao. Khía cạnh khác, chúng ta phải rất cụ thể rằng Nó không phải là 1 trong những căn bệnh, cơ mà nó có một vài khía cạnh biệt lập điều kiện cuộc sống thường ngày xã hội của bạn và tín đồ xung xung quanh anh ta.

Bạn đang xem: Cuộc chiến với hội chứng asperger

Ý tôi là, Người Asperger thuộc tồn tại với các điểm sáng đặt tên mang đến hội triệu chứng này, vì vậy điều đặc trưng là họ biết họ và rằng những người khác có công dụng hiểu chúng. Bằng cách này, công ty chúng tôi sẽ giúp cải thiện hiệu suất cá nhân và các tài năng xã hội.

Khi chúng ta không, bạn mắc hội chứng Asperger có thể cảm thấy bối rối, bi đát và lo lắng. Nhiệm vụ của chúng tôi là lý giải những gì tạo cho họ khác biệt và tạo cho họ hiểu rằng những khía cạnh đó chỉ với sự biệt lập mà bản thân bọn họ không khiến cho họ giỏi hơn hoặc xấu hơn bất cứ ai.

"Trẻ em bao gồm điều kiện quan trọng đặc biệt không mắc bệnh, đó chỉ là một tình trạng, chúng không tìm kiếm cách chữa trị, bọn chúng chỉ đang tìm tìm sự chấp nhận."

-Khuyết danh-

Nếu bọn họ hiểu họ, họ hoàn toàn có thể biết được trái đất họ đang sống và họ sẽ có được một nhiệm vụ dễ dãi hơn để ưng ý nghi cùng với nó.

Hội hội chứng Asperger là gì??

*
Như được đề cập vì liên đoàn Tây Ban Nha, Asperger nó là một trong rối loạn cải tiến và phát triển nghiêm trọng, coi như sinh học thần kinhvà chính là trong phạm hanghieuusa.com.vn của trường đoản cú kỷ.

Khi bạn muốn chẩn đoán trọng trung tâm được để cơ phiên bản vào những khía cạnh sau đây:

Các sự hanghieuusa.com.vnệc với mô hình tương tác thôn hội điển hình, trong cả với phần đông người gần gũi như bố mẹ trong trường vừa lòng của trẻ em. Biểu lộ ngôn ngữ đàm thoại và có thể vấn đề trong tiếp xúc phi ngôn ngữ.

Xem thêm: Bảng Giá Thẩm Mỹ Viện Minh Đan Giá Bao Nhiều, Thẩm Mỹ Viện Minh Đan Trị Mụn

Thông thường, bài toán sử dụng ngôn từ rất cao nhưng mà nó gây trở ngại khi thực hiện trong đối thoại với những người khác: diễn giải sự mơ hồ nước ngữ nghĩa, ám ảnh với các chủ đề cụ thể hoặc gọi giữa các dòng, ví dụ. Thiếu hoặc bảo trì vẻ bên cạnh khi nói: những người Asperger thường xuyên tránh tiếp xúc bằng đôi mắt khi họ nói với người khác.

Thế giới tuyệt vời nhất của Asperger

Như Álvaro Girón Martín nói, thế giới mà người Asperger chú ý thấy hoàn toàn có thể rất tuyệt vời, vì phía sau mặt xấu đi nhất của đồng tiền, tất cả một mặt khác rất lành mạnh và tích cực đó là hầu hết gì chúng tôi muốn biểu lộ ở đây. Theo nghĩa này, ông thừa nhận mạnh một số điểm khôn cùng thú vị:

trường đoản cú tin hoàn toàn Do những vấn đề của hội nhập làng mạc hội có thể có, Những fan mắc chứng Asperger khi chúng ta tìm thấy một bạn hiểu họ bước vào vòng tròn tinh thần của họ và họ thể hiện phiên bản thân với sự chân thành. Kỹ năng lắng nghe tuyệt vời: trái với phần lớn gì bọn họ thường làm, Asperger là tín đồ biết lắng nghe, không ngắt lời liên tục và không phát ra những đánh giá riêng thân cuộc chat chit bình thường. Cuộc chuyện trò năng suất với mạch lạc: chúng ta có ý kiến riêng của họ cùng họ đảm bảo an toàn nó một giải pháp kiên định, không khiến cho mình bị phần sót lại của xóm hội sở hữu đi. Tràn trề trí tưởng tượng chưng sĩ tâm thần Michael Fitzgerald, chuyên hanghieuusa.com.vnên về sự hanghieuusa.com.vnệc này, cung ứng khả năng khéo léo cao mà mọi người có Asperger. Mối niềm nở của họ đối với một số công ty đề khiến cho họ gần như là là chuyên gia trong đó, trong cả khi họ không có chứng chỉ chứng minh điều đó. sức khỏe của đầu óc của anh. Chỉ cần sự cam kết đối với các hoạt động và các lĩnh vực ví dụ khiến những người có Asperger trở nên tân tiến một trí nhớ đặc biệt, Điều gì rất có thể là một thành công xuất sắc cho họ trong các nhánh kiến ​​thức không giống nhau.

"Chúng tôi không chọn cuộc sống của mình, nhưng cửa hàng chúng tôi quyết định sẽ làm cái gi với những nụ cười và nỗi buồn mà cửa hàng chúng tôi nhận được."

-Paulo Coelho-

Nói cầm lại, nhân loại của bạn Asperger có thể tuyệt vời miễn là hiểu được những trở ngại và các phẩm chất đặc biệt và tích cực được nâng cao. Đó là lý do tại sao đọc biết cùng kiến ​​thức là một yêu cầu không thể thiếu cho sự trở nên tân tiến của nó, như họ đã nói dịp đầu.

*
Tò mò: sách và phim

Hội chứng Asperger khá phổ biến và ngày càng may mắn, nó được tích hợp tốt hơn vào các nền văn hóa khác biệt mà họ chiếm lĩnh cụ giới. Trong thực tế, Số lượng sách, phim, bài báo, phim tài liệu, vv tương quan đến chủ thể này là xứng đáng kể cùng họ với nó cho gần hơn với những người dân không biết điều đó.

Như một mẫu nhỏ của điều này, chúng tôi rất có thể đề xuất một trong những ví dụ như quyển sách Sự vấn đề gây tò mò của chú chó thời điểm nửa đêm hoặc cỗ phim Tôi thương hiệu là Khan, trong những những tín đồ khác. Cùng một phía, shop chúng tôi để lại ở chỗ này một bộ phim truyền hình "Caillou" nổi tiếng, trong số đó nhân thứ chính trong khi là một đứa con trẻ mắc chứng tự kỷ với điều đó có thể khiến bạn quan tâm.

Có thể vào trường hợp của bộ phim truyền hình "Caillou" không đặc biệt quan trọng thực tế ở một số trong những khía cạnh, nhưng hanghieuusa.com.vndeo hết sức đặc biệt, nhất là cho đầy đủ đứa trẻ con khác thừa nhận thức được rất nhiều thiệt hại mà các định loài kiến ​​sai lầm rất có thể gây ra cùng hiểu sức mạnh to béo của sự sát cánh và tình đoàn kết.

"Mọi người các bạn thấy đang đại chiến trong một cuộc chiến mà bạn ngần ngừ gì về nó; Hãy luôn tử tế. "

-Khuyết danh-

*
mẩu chuyện kỳ ​​lạ đằng sau bộ phim Người mưa cửa hàng chúng tôi đã phát hiện nay ra mẩu truyện gây tò mò đằng sau tập phim "Người mưa" được trao 4 giải Oscar. Ai thực sự truyền xúc cảm cho kịch bản? Đọc thêm "