Cuộc gọi khẩn cấp 911

      17

Text-to-911 là khả năng gửi một tin nhắn văn bản đến tổng đài cấp bách 911 từ điện thoại di hễ hoặc trang bị của bạn. Mặc dù nhiên, vì text-to-911 hiện chỉ bao gồm sẵn ở 1 số vị trí nhất định, cho nên vì vậy lúc nào bạn cũng nên thực hiện một cuộc hotline thoại để liên lạc cùng với 911 vào trường hợp khẩn cấp bất cứ bao giờ có thể.

Bạn đang xem: Cuộc gọi khẩn cấp 911

hanghieuusa.com.vn khuyến khích các tổng đài smartphone khẩn cấp bước đầu chấp nhận những tin nhắn vào khi các nhà đài nhắn tin phát triển kỹ năng text-to-911, nhưng lại mỗi tổng đài điện thoại thông minh được tùy ý quyết định cách thức riêng để triển khai và triển khai technology text-to-911.

Các luật lệ của hanghieuusa.com.vn yêu cầu tất cả các nhà khai quật mạng ko dây và những nhà hỗ trợ ứng dụng nhắn tin văn bạn dạng khác nghỉ ngơi Hoa Kỳ chuyển các tin nhắn cần thiết đến những tổng đài điện thoại cảm ứng thông minh cần chúng. Trường hợp tổng đài điện thoại yêu cầu thương mại & dịch vụ text-to-911, thì những nhà cung ứng dịch vụ tin nhắn văn phiên bản phải cung cấp dịch vụ trong khu vực đó trong vòng sáu tháng.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Viện Hava - Thẩm Mỹ Viện Hannah (Tp

Để bình chọn xem tổng đài điện thoại cảm ứng thông minh 911 ở khu vực của người sử dụng có cung cấp text-to-911 tốt không, hãy sở hữu về list của chúng tôi về các khu vực có sẵn dịch vụ hỗ trợ (cập nhật hàng tháng, nói giờ Anh). Nhưng trong cả ở những khu vực mà các tổng đài năng lượng điện thoại gật đầu ứng dụng text-to-911, thì dịch vụ thương mại 911 dựa vào hội thoại lúc này vẫn là phương thức tiếp cận an toàn và tin cậy và yêu dấu nhất.

Làm gắng nào để contact với 911

Nếu bạn thực hiện một điện thoại cảm ứng không dây hoặc loại thiết bị cầm tay khác, hãy chắc hẳn rằng rằng bạn triển khai những điều sau đây trong trường hòa hợp khẩn cấp:

Luôn tương tác với 911 bằng cách thực hiện nay một cuộc gọi thoại, nếu tất cả thể.Nếu các bạn bị khiếm thính, có khả năng nghe yếu hèn hoặc gồm khuyết tật về lời nói, và không có sẵn ứng dụng text-to-911, hãy sử dụng dịch vụ TTY hoặc một thương mại dịch vụ chuyển tuyến đường viễn thông, nếu gồm thể.Hãy nhớ rằng trong đa số các ngôi trường hợp, chúng ta không thể tiếp cận 911 bằng phương pháp gửi một lời nhắn văn bản.Các tin nhắn bị trả-lại

Nếu bạn nỗ lực gửi một tin nhắn mang lại 911 mà chưa tồn tại dịch vụ, thì các quy tắc của hanghieuusa.com.vn yêu thương cầu toàn bộ các nhà cung cấp dịch vụ ko dây và các nhà cung ứng dịch vụ nhắn tin khác đề nghị gửi một lời nhắn "trả-lại" auto khuyên bạn nên tương tác các dịch vụ thương mại khẩn cấp bằng những phương nhân thể khác, ví dụ điển hình như tiến hành một cuộc gọi thoại hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tuyến đường viễn thông (dành cho người khiếm thính, có chức năng nghe yếu đuối hoặc bao gồm khuyết tật về lời nói). Các tin nhắn bị trả-lại nhằm giảm thiểu nguy hại làm các bạn nhầm tưởng một tin nhắn gửi đến 911 đã có được chuyển mang lại một tổng đài điện thoại cảm ứng thông minh khẩn cấp.

Những nhà hỗ trợ dịch vụ nào không nên phải cung ứng text-to-911?Các quy tắc text-to-911 của hanghieuusa.com.vn không áp dụng cho những ứng dụng nhắn tin văn phiên bản không cung ứng nhắn tin mang đến và đi từ các số điện thoại của Hoa Kỳ.Các áp dụng nhắn tin văn phiên bản chỉ cung cấp nhắn tin cùng với những người sử dụng ứng dụng không giống hoặc nhắn tin qua các phương tiện media xã hội không buộc phải phải cung ứng text-to-911.Để hiểu biết thêm thông tin

Để tham khảo thêm về những chương trình của hanghieuusa.com.vn nhằm mục đích thúc đẩy câu hỏi tiếp cận các dịch vụ viễn thông cho tất cả những người khuyết tật, hãy truy cập trang web công sở về những Quyền của tín đồ Khuyết tật của hanghieuusa.com.vn tại www.hanghieuusa.com.vn/disability (Trang web giờ Anh).