Cách chọn đá phong thủy theo mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

      31

Đá phong thủy là một vật phẩm sẽ giúp mang lại nhiều suôn sẻ thậm chí là cải tạo vận mệnh cho người đeo. Nhưng nếu chắt lọc đá tử vi phong thủy không phù hợp với cung mệnh của fan đeo thì sẽ phản tác dụng và đem đến những điều rủi ro mắn.

Bạn đang xem: Cách chọn đá phong thủy theo mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Vậy hãy dành ra ít phút để khám phá cách chắt lọc đá phong thủy sao cho hợp mệnh để phát huy không còn công năng, quý giá của đá đối với người đeo trong bài viết này nhé!

Lựa chọn đá tử vi theo mệnh

Đá tử vi phong thủy là các loại đá trải qua quy trình hàng nghìn năm bên dưới sự vận rượu cồn của địa chất, tích tụ phần đa tinh hoa của khu đất trời tạo nên. Chính vì vậy cơ mà đá tử vi phong thủy mang tương đối nhiều năng lượng xuất sắc với con người.

Đá phong thủy có tương đối nhiều loại, nhiều color khác nhau. Chính vì vậy, khi fan đeo chọn lựa đá tử vi mang theo theo người hay để ở nhà, nơi thao tác phải lựa chọn cảnh giác sao cho cân xứng với mình nhất. Theo tử vi ngũ hành có 5 cung mệnh là: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, từng mệnh này sẽ tương xứng với những loại đá tử vi phong thủy khác nhau.

Đá phong thủy cho những người mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim thì cần lựa lựa chọn đá tử vi có các màu sắc của mệnh Thổ như nâu đất, tiến thưởng sậm, màu sắc gỗ. Bởi vì Kim là vì Thổ sinh ra nên những khi lựa chọn các màu của mệnh Thổ là tất cả tính tương sinh sẽ giúp mang đến các may mắn, thuận lợi cho tất cả những người đeo.

Ngoài ra, fan mệnh Kim rất có thể lựa chọn đá tử vi phong thủy mang màu đặc trưng của mệnh kim như trắng, bạc, đá quý tươi… Đây là phần lớn màu tương phù hợp với người mệnh Kim. Dường như nếu gạn lọc các blue color của mệnh Mộc cũng tốt nhất có thể bởi theo cơ chế trong Ngũ hành, Kim sẽ tương khắc và chế ngự được Mộc.Tuy nhiên, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không bắt buộc lựa lựa chọn đá phong thủy có các màu trực thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa xung khắc Kim đề xuất nếu đeo những màu như đỏ, hồng thì đá sẽ không phát huy công dụng mang đến những may mắn cho tất cả những người đeo.

Đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

*

Trang sức đá phong thủy greed color sẽ mang đến những may mắn cho tất cả những người thuộc mệnh Hỏa

Những fan mệnh Hỏa cần đeo đá tử vi phong thủy thuộc hành Mộc với gần như màu như xanh lá cây, xanh da trời bởi vì Mộc sinh Hỏa, nên những lúc đeo đá phong thủy của hành Mộc sẽ có tính tương sinh mang về những điều xuất sắc lành cho những người đeo.

Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá tử vi có các màu của phiên bản mệnh bản thân như hồng, đỏ, cam, tím mang tính chất tương thích hợp sẽ cung cấp và đảm bảo người đeo.

Bên cạnh đó, vì Hỏa hoàn toàn có thể khắc chế được Kim cần dùng những một số loại đá tất cả màu của mệnh kim như trắng, bạc.. Cũng cực tốt giúp khắc chế những điều không xuất sắc trong cuộc sống.

Đá phong thủy cho những người mệnh Thủy

Tương sinh cùng với mệnh Thủy là Kim cũng chính vì vậy chọn lựa đá phong thủy giỏi nhất cho người mệnh Thủy là các lọa đá gồm màu bạc, trắng.. Lúc đeo mọi đá màu sắc này để giúp đỡ mang đến sức mạnh và nhiều may mắn.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Bích Hảo : 28 Năm Phát Triển Và Trưởng Thành, Thẩm Mỹ Viện Bích Hòa

Còn lựa chọn những loại đá bao gồm màu thuộc màu phiên bản mệnh Thủy thì tất cả tính tương hợp. Các màu của mệnh Thủy bao hàm màu xám, xanh nước biển, đen… Đá tương xứng là đá sapphire, aquamarin, tactit…

Ngoài ra, bởi vì Thủy tự khắc Hỏa đề nghị nếu dùng các màu của hành Hỏa cũng tốt cho người mệnh Thủy vì tương khắc được. Những màu của mệnh Hỏa có thể lựa chọn như đỏ, tím, hồng, cam. Tuy nhiên nên lưu giữ rằng tránh việc dùng đá của hành Thổ bởi vì Thổ tương khắc và chế ngự Thổ nên khi đeo các loại đá gồm màu nâu sẫm, vàng đất… sẽ gặp gỡ nhiều bất lợi.

Đá phong thủy cho những người mệnh Mộc

Đá phong thủy mang lại cho người mệnh Mộc mức độ khỏe, tiền tài và may mắn là các loại đá ở trong hành Thủy bởi vì Thủy dưỡng Mộc. đầy đủ màu của mệnh Thủy phù hợp với hành Mộc là xanh nước biển, xanh lam, xám.

Đá tương hợp cho những người mệnh Mộc là những màu thuộc bạn dạng mệnh xanh lá cây, xanh da trời… những màu mà fan mệnh Mộc khắc chế và kìm hãm được đó là màu của hành Thổ kim cương sẫm, nâu đất… tuy nhiên hoàn hảo nhất không đề nghị đeo đá phong thủy thuộc hành Kim vì sẽ đem lại những điều không may mắn.

Đá phong thủy cho những người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ đề xuất lựa chọn màu tương sinh của hành Hỏa vì chưng Hỏa sinh Thổ, khi gần như vật bị đốt cháy sẽ tạo ra khu đất đai, mèo bụi. Các màu của mệnh Hỏa mang ý nghĩa sâu sắc tương sinh là các màu hồng, đỏ, tím cam hoặc các màu cân xứng của phiên bản mệnh như đá quý sậm, nâu đất.. Color đá tử vi phong thủy mà mệnh Thổ tương khắc và chế ngự được là xanh nước biển, xanh xám .. Phần nhiều màu của hành Thủy.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ tuyệt vời nhất không đề xuất dùng đá phong thủy của mệnh Mộc vày Thổ tương khắc Mộc khi đeo đá phong thủy màu xanh da trời lá cây, xanh da trời đá sẽ không còn phát huy chức năng mang đến những điều may mắn cho chủ nhân mang nó bên mình.

Địa chỉ uy tín để sở hữ đá phong thủy

Ngoài sàng lọc đá phong thủy làm sao để cho hợp mệnh thì các bạn cũng cần để ý lựa chọn các địa chỉ uy tín để sở hữ đá phong thủy bảo đảm an toàn chất lượng. Vị đá tử vi có rất nhiều mẫu mã với nhiều loại, mỗi một số loại lại có mức giá trị riêng rẽ nếu chưa hẳn là fan người tiếp liền về đá phong thủy bạn rất dễ bị mua phải các thành phầm kém unique mà giá chỉ lại cao.

Một vào những add uy tín mà các chúng ta cũng có thể gửi gắm tinh thần khi thiết lập đá phong thủy là hanghieuusa.com.vn - đối chọi vị cung ứng mặt hàng đồ gia dụng trang sức, đá phong thủy được rất nhiều khách hàng tin cẩn lựa chọn.

Hi vọng cùng với những share trên đây để giúp đỡ mọi người biết cách lựa lựa chọn đá phong thủy làm sao cho hợp mệnh của chính bản thân mình nhất nhằm đá phong thủy phát huy hết giá trị, công suất của bản thân và nhất là tìm được địa chỉ cửa hàng uy tín để sở hữ đá phong thủy. Để được bốn vấn chi tiết và gạn lọc mua những loại đá phong thủy cân xứng với mình hãy mang lại Vinagerms.

Địa chỉ liên hệ chi tiết:

hanghieuusa.com.vn - ĐÁ QUÝ mang đến MỌI NHÀ