Đầm sọc xanh trắng cho mẹ và bé

      2
*

hanghieuusa.com.vn - Hệ Thống cửa hàng Mẹ & bé bỏng Hàng Đầu cụ Giới, là yêu thương hiệu mang lại từ nước anh với rộng 60 năm tay nghề trong ngành hàng mẹ và bé nhỏ và hiện đã xuất hiện tại 40 quốc gia. Công ty chúng tôi cung cung cấp các thành phầm dành cho đàn bà mang bầu và trẻ em sơ sinh đến 5 tuổi.

Bạn đang xem: Đầm sọc xanh trắng cho mẹ và bé


*

Thông số cụ thể chất liệu HDSD & BQ chữ tín màu sắc
100% cốt tông Knitted
Lộn mặt trái sản phẩm trước khi giặt, giặt phổ biến với các sản phẩm cùng màu. Tránh giặt bằng máy, ko ngâm vào nước quá lâu. Tránh tiếp xúc với các chất liệu tạo loang màu, không sử dụng các chất tẩy rửa.
hanghieuusa.com.vn
NOT SPECIFIED

Điều khoản và điều kiện đổi hàng giành riêng cho đơn hàng mua trực tuyếncủa hanghieuusa.com.vn

- Được đổi hàng trong vòng15 ngàykể trường đoản cú ngày mua sắm chọn lựa với trường hợp sản phẩm chưa được sử dụng, còn nguyên tem mác, nguyên hộp và phụ kiện, phiếu bh và quà khuyến mãi ngay kèm theo (nếu có) và phải bao gồm kèm hóa đối chọi mua hàng.- vấn đề đổi thành phầm chỉ vận dụng tại shop đã sở hữu và chỉ được thay đổi 01 lần duy nhất.- hanghieuusa.com.vn sẽ không hoàn trả phần chênh lệch nếu như giá thành phầm đổi thấp rộng giá sản phẩm đã mua- Đối với mọi hóa đơn mua sắm và chọn lựa hưởng ưu đãi của chương trìnhthẻ VIP ACFC/ hanghieuusa.com.vnthì vẫn được thay đổi nếu đáp ứng một cách đầy đủ điều kiện như trên.- Trong mọi trường hợp, quyết định của hanghieuusa.com.vn là quyết định cuối cùng.

Xem thêm: Top 5 Thẩm Mỹ Viện New Gò Vấp, Viện Thẩm Mỹ Kiều Mi Beauty Academy

Các trường đúng theo KHÔNG hỗ trợ đổi hàng

- Đối với trường hợp sản phẩm thuộc ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 30% hồi tháng sinh nhật sẽ không được đổi.- Các thành phầm được cài với mức giảm giá tổng cộng từ 50% trở lên- sản phẩm lỗi do người sử dụng- các loại tất, vật dụng lót, đồ bơi, mắt kính (có tín hiệu mở hộp), phụ khiếu nại tóc (Cài, kẹp, cột, băng đô, nón, …)- Nhóm thành phầm thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh (thực phẩm; hóa mỹ phẩm: dầu gội; sữa tắm; băng vệ sinh; chăm sóc thể; kem kháng hăm; kháng rạn; kem nứt đầu ti với những sản phẩm tương từ bỏ khác).

Mọi vướng mắc về chế độ đổi sản phẩm hanghieuusa.com.vn, người sử dụng vui lòng liên hệ hotline 1900 3038 (1,000đ/phút) để được hỗ trợ.