Đăng ký 3g cho viettel 1 ngày

      22
dịch vụ di rượu cồn internet / truyền hình Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT chiến thuật Viễn Thông phương án IoT hỗ trợ khách hàng

Cùng với việc phát triển khỏe khoắn của công nghệ hiện đại, số đông gói cước data 3G/4G Viettel vận tốc cao vào ngày cũng được nhiều người dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu áp dụng internet của bạn dạng thân. Trong các số ấy phải nói đến các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký các gói cước này như thế nào?


Hiện nay, nhà mạng Viettel đang cung cấp đến người sử dụng nhiều gói cước data 3G/4G với những ưu đãi về lưu lại lượng tốc độ cao để sử dụng trong ngày. Khách hàng có thể tham khảo 2 gói cước sau để thực hiện như ST10Kvà ST120K(hoặc thực hiện bấm *098# nhằm tra cứu những gói data ưu đãi giành cho từng mướn bao). Cách đăng ký 2 gói cước này như thế nào, mời độc giả theo dõi nội dung tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký 3g cho viettel 1 ngày

Thông tin nên biết về đầu số 195 ở trong nhà mạng Viettel

Tổng đài âu yếm khách mặt hàng Viettel Post - giúp đỡ bạn tra cứu giao dịch nhanh chóng

Cách đk gói cước data ưu đãi 7GB/tuần sử dụng chỉ cùng với 30.000 đồng


*

Cách đk gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày nhanh chóng, dễ dàng

1. Gói ST10K

Chỉ cùng với cước giá thành 10.000 đồng/ngày, quý khách đã rất có thể sở hữu ngay 2GB tốc độ cao thực hiện đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượng truy cập theo gói mobile Internet đang áp dụng (nếu có).

Cú pháp đăng ký gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- biên soạn ST10K giữ hộ 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn mặt hàng ngày, lưu lượng sót lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công. Khách hàng được đăng ký nhiều lần, lưu giữ lượng cùng dồn áp dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.

Xem thêm: Keế Hoạch Marketing Thẩm Mỹ Viện, Kế Hoạch Marketing Toàn Diện Dành Riêng Cho Spa

Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ giành riêng cho thuê bao di động cầm tay trả trước với trả sau. Đối với thuê bao cầm tay trả trước cước tổn phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao cầm tay trả sau thời gian sử dụng sẽ được tính như sau:

- người tiêu dùng đăng ký từ thời điểm ngày 01 mang đến ngày trăng tròn cước tầm giá 100% với chiết khấu 2GB/ngày.

- khách hàng đăng ký từ ngày 21 giảm 1/2 cước giá tiền và chiết khấu 2GB/ngày.

Những ưu đãi quan trọng đặc biệt của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K người tiêu dùng sẽ có ngay 60GB (2GB vận tốc cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì hoàn thành truy cập, miễn phí tàng trữ 25GB tài liệu trên LifeBox và xem phim trên áp dụng TV360. Ưu đãi áp dụng trong 30 ngày (trả trước), hết tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung lượng 2GB/ngày, gói cước auto gia hạn lúc hết chu kỳ luân hồi (Không bảo lưu data lúc gia hạn không thành công).

Cú pháp đăng ký gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

- biên soạn tin: ST120K giữ hộ 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những share trên giúp các quý khách đăng ký thành công gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù hợp với nhu cầu phiên bản thân và trải nghiệm internet tốc độ cao ngay trên dế yêu của mình nhé!