Đầu nối dây cấp nước máy giặt

      22

Thông thường khi mua máy giặt mới sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nhà với hỗ trợ khách hàng lắp đặt thiết bị trả thiện để sử dụng. Vào một số trường hợp cần tháo dỡ lắp ống nước máy giặt như di dời đồ vật giặt thanh lịch vị trí không giống hoặc cần vắt đổi chỗ ở thì bọn họ phải tự tay tháo dỡ lắp đồ vật giặt của mình, muốn vệ sinh đường ống,….

Tuy nhiên nếu toá lắp ống cấp nước thiết bị giặt ko đúng biện pháp sẽ gây ảnh hưởng đến lắp thêm giặt, đến quy trình sử dụng của bạn sau này. Trong bài viết này, hanghieuusa.com.vn sẽ nói sơ qua để bạn dễ hình dung những việc bản thân phải làm cho trong quá trình tháo lắp ống cấp nước, thoát nước cho máy giặt tại nhà. Bạn có thể áp dụng giải pháp lắp ống nước thiết bị giặt thuộc nhiều thương hiệu không giống nhau như: Panasonic, Samsung, Toshiba, LG, Sanyo, Electrolux, Sharp…các dòng máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước.

Bạn đang xem: Đầu nối dây cấp nước máy giặt

Để bắt tay lắp ống nước trang bị giặt, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sửa chữa cần thiết như tua-vít, băng keo dán giấy đen tuyệt keo dán nhựa, kéo, khăn vải khô. Và thực hiện theo những bước cửa hàng chúng tôi hướng dẫn sau đây.


*

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 quý khách suốt nhiều năm qua, cửa hàng chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá bán hợp lý nhất thị trường.


Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ tất cả sẵn khắp các quận


Cách cởi lắp đường ống nước thiết bị giặt

Sau một thời gian sử dụng, bạn muốn vệ sinh vòi nước trang bị giặt sạch, muốn nỗ lực ống bay nước sản phẩm giặt nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, quy trình tháo lắp ống cấp nước và thoát nước như thế nào thì hãy đọc thật kỹ các bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp ống dẫn nước cùng ống bay nước của mặt giặt

Kéo sản phẩm công nghệ giặt về phía bạn một khoảng sẽ giúp bạn tất cả thể chú ý thấy ống dẫn nước với ống bay nước rõ hơn. Hiện nay, hầu hết các máy giặt, kể cả máy có tính năng giặt nước nóng cũng chỉ cần một nguồn cấp nước lạnh đề xuất bạn sẽ search thấy một vòi cấp nước, vòi này được kết nối với đường ống nước chính. Còn ống thoát nước sẽ được kết nối với đường thoát nước ở sàn rửa tất cả đầu nối bằng nhựa.

Bước 2: Ngắt nguồn cấp nước của thiết bị giặt

Để ngắt nguồn cấp nước, bạn hãy đóng van bên trên ống nước. Sau đó, bạn tất cả thể rút ​​ống ra khỏi vòi vĩnh nước. Bạn bao gồm thể tháo dỡ ống bay bằng tay; chỉ cần đặt một loại xô bên dưới để hứng bất kỳ vật lạ làm sao rơi ra từ ống. Khi đường ống bị ngắt kết nối, rút ​​phích cắm của máy.


*

Bước 3: Vệ sinh ống cấp nước đồ vật giặt

Sau khi vệ sinh đường ống hoặc di chuyển sản phẩm công nghệ xong, bạn chỉ cần làm theo các bước ngược lại để kết nối lại máy theo phong cách lắp ống nước sản phẩm máy giặt ban đầu. Đừng đẩy sản phẩm giặt về lại vị trí cũ đến đến khi bạn bật lắp thêm chạy thử với kiểm tra không có điểm rò rỉ nào.

Quý người sử dụng có khó khăn khăn trong việc lắp đặt – đi lại đường ống nước thì liên hệ hanghieuusa.com.vn ngay. Với đội ngũ thợ khiếp nghiệm lâu năm – Xử lý nhanh trong thời gian ngày – Kiểm tra miễn tổn phí – Linh kiện chủ yếu hãng – Bảo hành nhiều năm hạn

Cách lắp ống cấp thoát nước mang lại máy giặt


Cách lắp ống nước sản phẩm công nghệ giặt


Thời gian: 1 hour


Bước 1: Lắp vòi vĩnh nước thiết bị giặt


*

Cách lắp vòi nước vật dụng giặt đơn giản nhất là tận dụng vòi vĩnh nước được gắn sẵn bên trên tường, lắp van nối vào đầu vòi vĩnh nước.– Đối với loại van nối thông thường, bạn cần lắp mắt van với căn chỉnh để vặn chặt 4 con ốc cố định van nối.– Với loại van nước tất cả khớp vặn, bạn chỉ cần gắn trực tiếp van vào vòi vĩnh nước, sau đó kéo dây cấp nước nối vào cùng vặn khớp nối.


*

Trong trường hợp dây cấp nước của trang bị giặt đã được gắn sẵn van nối ở 2 đầu thì biện pháp lắp dây cấp nước thứ giặt rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo từng đầu nối, nối đúng vào vòi nước cùng ống cấp nước vật dụng giặt.Nếu trong quy trình sử dụng, dây cấp nước bị chuột gặm cắn thì bạn nên chọn mua loại dây cấp nước có sẵn van nối bởi như vậy bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình gắn dây cấp nước sản phẩm giặt.


*

Tùy vào từng thiết kế, vị trí nhà cũng như vị trí đặt trang bị giặt cơ mà bạn gồm thể chọn một trong các 2 biện pháp lắp ống bay nước sản phẩm công nghệ giặt sau:– giải pháp 1: Lắp ống bay nước xả trực tiếp xuống dưới đất, kế bên sân tốt nơi khác.Nếu xả thẳng vào đường ống ngầm dưới đất nhưng ống ko nối bình thường với đường ống của những thiết bị không giống thì bạn cần phải đo lại kích thước ống xả nước, sau đó sử dụng băng keo dán giấy quấn chặt quanh ống xả để cố định vị trí xả nước.– bí quyết 2: Nối chung ống thoát lắp thêm giặt với phần thoát nước không giống như bình nóng lạnh, bồn rửa,…Nếu muốn nối như vậy thì bạn cần đảm bảo chắc chắn phần đoạn ống hình chữ U phải thiết kế cao hơn so với mặt đất tối đa 60cm với không được quá cao 90cm để hoạt động của ống bay nước được đảm bảo.Nối trực tiếp đường ống bay nước với đầu ống xả, đường kính của ống thoát nước của máy giặt phải có kích cỡ nhỏ hơn so với đường kính của ống thoát nước chính.


Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

Đầu nối ống thoát nước máy giặtỐng cấp nước sản phẩm giặt

Tools:

Trang thiết bị điện lạnh siêng dụng

Quy trình lắp ống nước sản phẩm công nghệ giặt với người bao gồm kinh nghiệm thì tương đối đơn giản nhưng với người không rành về điện nước thì tất cả thể tốn hơi nhiều thời gian và còn có thể tạo nên vấn đề như rò rỉ nước, lắp không đúng kỹ thuật dẫn đến áp lực nước yếu có tác dụng máy không hoạt động. Nếu tự bản thân lắp đặt, bạn bắt buộc chạy thử nhiều chế độ như quay vắt sản phẩm công nghệ giặt với để ý những khớp nối có bị rỉ nước, đầu nối ống nước vật dụng giặt tất cả lung lay xuất xắc không.

Với cửa hàng chúng tôi thì phần công việc này tương đối đơn giản buộc phải hanghieuusa.com.vn cung cấp dịch vụ lắp đặt đường ống cấp bay nước mang lại máy giặt giá rẻ tại đơn vị khách. Hãy liên hệ ngay lập tức với chúng tôi, đội thợ điện nước lành nghề bên trên khắp địa bàn những quận sẽ xử lý nhanh trong ngày và bảo hành dài hạn.

Dịch vụ lắp ống nước lắp thêm giặt của hanghieuusa.com.vn

+ Tiếp nhận thông tin dịch vụ lắp ống cấp nước vật dụng giặt.

+ Thợ gắn ống nước máy giặt khẩn trương đến bên khách ngay sau khi nhận lịch hẹn.

+ Báo giá giá cả theo form giá niêm yết của doanh nghiệp hanghieuusa.com.vn.

Xem thêm: Bán Đồng Hồ Thông Minh Cũ Giá Rẻ, Đồng Hồ Thông Minh Cũ Giá Rẻ, Có Trả Góp

+ Đội ngũ thợ lắp ống nước vật dụng giặt có kinh nghiệm thọ năm, chăm nghiệp lắp đặt nhanh gọn.

+ sau thời điểm hoàn tất, thợ lắp vòi nước trang bị giặt cho chạy thử để người dùng có thể kiểm nghiệm.

+ Hóa đơn và tem bảo hành tất cả hiệu lực theo đúng quy định của công ty.

+ Sử dụng những linh phụ kiện bao gồm hãng, xuất xứ rõ ràng.

+ Tư vấn trọn vẹn miễn chi phí cho thắc mắc của khách hàng.


*

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 quý khách hàng suốt nhiều năm qua, cửa hàng chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng người tiêu dùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá chỉ hợp lý nhất thị trường.


Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp những quận


Bảng giá chỉ lắp ống nước lắp thêm giặt tại công ty giá rẻ

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa trang bị giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh sản phẩm giặt không dỡ lồng250.000đĐể nguyên lồng vào máy, sử dụng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên phía trong bằng dụng cụ cùng nước tẩy rửa nhưng không cởi lồng.
Vệ sinh cùng bảo trì vật dụng giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt lắp thêm giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của thứ phun áp lực với dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn thọ ngày dính vào lồng giặt.
Vệ sinh cùng bảo trì sản phẩm giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt sản phẩm giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực với dụng cụ tẩy rửa, đánh cất cánh mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn thọ ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh với bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của vật dụng phun áp lực cùng dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày phụ thuộc vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì trang bị giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt vật dụng giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của thứ phun áp lực cùng dụng cụ tẩy rửa, đánh cất cánh mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày dính vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì thiết bị giặt lồng ngang bên trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt lắp thêm giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của lắp thêm phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh lắp thêm giặt nội địa, lắp thêm giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khoản thời gian khảo sát
Vệ sinh sản phẩm công nghệ giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt trang bị giặt, có thể phải đem thiết bị về xưởng làm.
Lắp đặt thứ giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp ko cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt trang bị giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả với cấp điện nguồn.

Hỏi đáp về bí quyết lắp ống nước nước sản phẩm công nghệ giặt tại nhà


Tùy vào từng loại trang bị sử dụng, đọc kỹ hướng dẫn đưa ra tiết, cách lắp ống bay nước sản phẩm công nghệ giặt bên trên chỉ mang ý nghĩa tham khảo, sẽ không giống với các dòng trang bị khác nhau.Ngắt toàn bộ hệ thống điện khi thực hiện quá trình tháo lắp sửa chữa vệ sinh vòi nước.Dây dẫn để thẳng không bị gập, gấp khúc xuất xắc quấn tròn né trường hợp nước vào yếu ảnh hưởng đến hiệu suất có tác dụng việc của máy.Sau khi xong xuôi các công đoạn lắp ống nước đồ vật giặt, nên reset lắp thêm để kiểm tra, mang lại máy vận hành đầy đủ 1 chu trình giặt để đảm bảo không xảy ra lỗi ở bước giặt nào.


Bạn tất cả thể chọn thiết lập bất kỳ loại vòi vĩnh nước nào vị để cấp nước đến máy giặt bạn sẽ cần thêm đầu nối đa năng để dẫn nguồn nước đi qua ống dẫn nước vào sản phẩm giặt, mặc dù hanghieuusa.com.vn đề xuất bạn nên mua vòi inox 304 bởi bền và khả năng chống ăn mòn cao.


Ống bay nước trang bị giặt là một bộ phận rất quan tiền trọng, lượng nước thải trong quá trình xả tất cả thể đạt mức 6 – 12 lít tùy thuộc từng cái và công suất máy. Tuy sẽ tất cả một quy chuẩn tầm thường về ống thoát nước thứ giặt, nhưng mỗi chiếc máy cũng sẽ tất cả sự khác biệt nhưng kích cỡ được sử dụng nhiều nhất hiện nay là ống thoát nước tất cả đường kính 2 – 4 cm. Chiều lâu năm ống sẽ tùy thuộc vào lồng giặt, phương pháp thức giặt ở các ống đứng nhưng mà ống xả nước sẽ bao gồm chiều dài khá nhau để thứ vận hành đạt hiệu quả tối ưu nhất.