Đèn bi cầu titan black

      46
Phụ kiện Theo HãngLẮP LOA SUB cho Ô TÔĐỒ CHƠI mang lại HÃNG BAICĐỒ CHƠI đến HÃNG MAZDAĐỒ CHƠI mang đến HÃNG HYUNDAIĐỒ CHƠI mang lại HÃNG KIAĐỒ CHƠI mang lại HÃNG TOYOTAĐỒ CHƠI mang đến HÃNG MGĐỒ CHƠI cho HÃNG FORDĐỒ CHƠI mang đến HÃNG HONDAĐỒ CHƠI cho HÃNG SUZUKIĐỒ CHƠI mang đến HÃNG MITSUBISHIĐỒ CHƠI cho HÃNG SUBARUĐỒ CHƠI cho HÃNG NISSAN
LẮP LOA SUB đến Ô TÔ ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG BAIC ĐỒ CHƠI mang đến HÃNG MAZDA ĐỒ CHƠI mang đến HÃNG HYUNDAI ĐỒ CHƠI đến HÃNG cơ ĐỒ CHƠI đến HÃNG TOYOTA ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG MG ĐỒ CHƠI đến HÃNG FORD ĐỒ CHƠI đến HÃNG HONDA ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG SUZUKI ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG tập đoàn mitsubishi ĐỒ CHƠI cho HÃNG SUBARU ĐỒ CHƠI đến HÃNG NISSAN
*

Bi LED Titan black là sản phẩm mới vừa được thương hiệu Titan tung ra thị phần vào cuối tháng 8, tiếp diễn sự thành công xuất sắc của phiên bạn dạng Titian Silver trước đó. Vậy bi LED Titan Black này còn có gì khá nổi bật hơn loại Titan Silver trước đó, hãy cùng Tiến Phát auto tham khảo chi tiết sản phẩm ở bài viết bên bên dưới nhé!

*

Bi LED Titan Black năng suất chiếu sáng sủa cao mang đến 50W

Bi LED Titan Black gồm điểm gì nổi bật?

Bi LED Titan đen được thực hiện 6 cpu LED rất tốt được để riêng từ hãng sản xuất Nvel. Với công suất khoảng 50W mang lại ra ánh sáng cao gấp nhiều lần đối với đèn zin nguyên bạn dạng của xe. Đây là sản phẩm được siêu nhiều khách hàng lựa lựa chọn để độ đèn ô tô cho loại xế cưng của mình.

Bạn đang xem: Đèn bi cầu titan black

So với phiên bản Silver trước thì bi LED Titan Black có nhiều phần vượt trội hơn,chế độ sáng COS của Titan Black có khả năng gom sáng và đường cắt ánh sáng giỏi hơn với ánh nắng rộng với căng.

*

Titan Black có tác dụng gom sáng và đường cắt tốt

Bi LED Titan Blak có thiết kế đuôi vặn vẹo giúp cân xứng lắp đặt với nhiều loại chân đèn, dễ dàng tháo lắp, hối hả và dễ dàng. Sản phẩm được bh chính thương hiệu toàn quốc lên đến 24 tháng buộc phải quý khách hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trọng điểm sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:Độ Đèn Ô Tô bao gồm Bị phạt Không? lưu Ý Khi đính thêm Đặt

Tại sao hãy lựa chọn Bi LED Titan Black?

Bi LED TiTan Black được coi là dòng đèn tăng sáng cho xe hơi có phân khúc giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm phù hợp lắp đặt được mang lại nhiều dòng xe hiện nay.

*

Bi LED Titan Black có phong cách thiết kế lắp được cho nhiều dòng xe hiện nay

Công suất 50W mang đến cường độ chiếu sáng cao, màu sắc ánh sáng sủa đẹp, sắc nét, gom cắt tốt, ko gây mắt chói người đối diện. Đảm bảo bình an tuyệt đối khi tham gia giao thông.

Xem thêm: Top 10 Thẩm Mỹ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Linh Anh Biên Hòa Hot Nhất

Cấu chế tạo với 6 cpu LED cao cấp giúp chất lượng hiển thị tia nắng vô cùng tốt, cải thiện gấp các lần đối với đèn zin nguyên bản. Kèm chế độ bảo hành chính hãng cả nước 24 tháng bắt buộc quý khách hoàn toàn có thể yên vai trung phong sử dụng.

*

Bi LED Titan black giúp nâng cao độ sáng gấp những lần so với đèn Zin

Bi LED Titan đen giá nhiêu?

Hiện tại giá bán bi LED Titan đen là 6.000.000đ (1 cặp, trọn gói gắn đặt) có thể lắp đặt được cho những dòng xe. Hiện tại đây là loại Bi LED có công suất lớn mà chi phí vô cùng phù hợp cho mọi phân khúc thị trường khách hàng.

*

Titan black giúp tăng mức độ sáng công dụng và độ thẩm mỹ của xe

*

Sản phẩm gắn đặt trọn vẹn cắm giắc zin 100%

*

Với công suất 50W cho ánh sáng vô thuộc tốt

Địa chỉ thêm bi LED Titan Black chủ yếu hãng giá giỏi tại TPHCM

Tiến vạc Auto là add chuyên bày bán và lắp ráp bi LED Titan Black chủ yếu hãng tại TPHCM. Hiện nay tại đây là sản phẩm được siêu nhiều quý khách quan vai trung phong và chắt lọc sử dụng, bởi vì có chất lượng ánh sáng tốt và độ thẩm mỹ và làm đẹp cao khi đính đặt.

Cam kết khi gắn Bi LED Titan black tại Tiến vạc Auto

Hàng bao gồm hãng 100%

Bán giá chuẩn niêm yết

Hỗ trợ lắp ráp tận nơi

Bảo hành chính hãng 2 năm

Ngoài thương hiệu TITAN thì Tiến Phát tự động còn có vừa đủ các chữ tín đèn chiếu sáng cao cấp khác giành riêng cho ô tô như GTR, X-Light, Nvel, Henvvei, Omega Laser,...

Mọi cụ thể hãy contact cho cửa hàng chúng tôi qua thông tin dưới để được cung cấp tư vấn và lắp đặt nhanh chóng: