Diên hi công lược bomtan

      15

Phim cung đấu "Diên hi công lược" bị chê cười bởi kiểu tóc kỳ cục của dàn cung tần, tú nữ, thuộc nhiều chi tiết phi lý trong kịch bản. 


*
 - Phim cung đấu "Diên hi công lược" bị chê cười vì kiểu tóc kỳ cục của dàn cung tần, tú nữ, thuộc nhiều cụ thể phi lý trong kịch bản.

Bạn đang xem: Diên hi công lược bomtan


Kỳ bào phối hợp quần jeans

Cư dân mạng trung hoa phát hiện tại trong một cảnh quay, nhà vua Càn Long (Nhiếp Viễn) đi giầy thể thao. Thanh lịch một tình huống khác, thong thả phi (Xa Thi Mạn) nhằm lộ chiếc quần jeans bó sát bên trong bộ kỳ bào. đều lỗi không đúng sơ đẳng này cho biết sự cẩu thả trong khâu kiến thiết tạo hình nhân vật cùng cả tảo phim.

Xa Thi Mạn để lộ quần jeans khôn cùng hiện đại.
Hoàng thượng mang giầy thể thao sành điệu.

Cỏ cây bông hoa thay trâm cài đặt đầu

Ngay lúc lên sóng, "Diên hi công lược" nhận những lời khen cho trang phục, trang sức quý với đẳng cấp dáng, màu sắc trang nhã, đẳng cấp và sang trọng lại tái hiện nguyên bản phong cách của triều đại công ty Thanh. Mặc dù nhiên, chỉ riêng loại tóc của những phi tần, tú người vợ và cung thiếu nữ trong phim khiến nhiều tranh cãi xung đột vì vô lý cho ngô nghê.

Mục thời trang của Sina chỉ ra rằng nhiều một số loại hoa, lá cây được dùng thay trâm thiết lập tóc của nhân trang bị trong "Diên hi công lược".

Trang Sina china và Cosmopolitan bạn dạng tiếng Trung dành nhiều tâm huyết nhằm phân tích các kiểu tóc của dàn người mẫu trong phim. Thay bởi vì trâm thiết lập tóc, hoa và lá cây được cắm um tùm trên mái tóc của những nhân vật. Ngay từ khoảnh khắc khởi đầu của tập 1, một tổ cô nương túm tụm buôn dưa lê trước giờ tuyển tú nữ, mái tóc của họ đều sở hữu cắm những hoa. 

Các quý nhân, mỹ cô gái chốn hậu cung đầy đủ sở hữu phong cách tóc tương tự như như vậy. Cô bé chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) cũng với theo cỏ cây hoa lá trên đầu. 

Nữ thiết yếu Ngụy Anh Lạc cũng sở hữu ít nhiều hoa bên trên đầu.

Xem thêm: Khai Trương Phòng Đọc Mẹ Và Bé Tại Thư Viện Mẹ Và Bé ", 2 Thư Viện Sang

Vua bị thất sủng, vùng hậu cung giành giật hoàng hậu

Trong những phim cung đấu thông thường, sự sủng ái của đại vương luôn là tại sao để những phi tử, tú cô bé đấu đá, sinh sự thị phi. Với "Diên hi công lược" thì khác, hoàng thượng giống như một con đường vai mặt lề. Thay vào đó, thê thiếp Phú tiếp giáp (Tần Lam) lại là gương mặt vạn bạn mê khiến hậu cung xới trộn. 

Thuần phi (Vương Uyển Khả) luôn né né hoàng thượng, nhưng dành nhiều tình cảm đặc trưng cho hoàng hậu, tạo ra sự chuyện rầm rĩ về ái tình đồng giới thân họ. Bên cạnh đó, nhiều cung tần khác cũng tỏ ra thương yêu hoàng hậu, thay bởi đố kỵ. 

Hoàng hậu thay thánh thượng trở tình thật điểm không nhường nhịn sủng ái chốn hậu cung.

Kịch bạn dạng cường điệu

Nữ bao gồm Ngụy Anh Lạc của "Diên hi công lược" được lòng dân mạng bởi tính biện pháp "không cần dạng vừa đâu", sẵn sàng chuẩn bị dằn mặt, hãm hại hầu như kẻ tạo hại đến mình. Cô nàng này khác hoàn toàn lớn với tế bào típ nữ giới chính nhân hậu lành, cam chịu đựng đã quá buốn chán trên màn ảnh.

Song theo trang Xuehua, Ngụy Anh Lạc được tự khắc họa đa mưu túc trí tới mức vô lý. Cô nàng tuổi đời non trẻ, ít va đụng và new nhập cung nhưng thuận tiện vượt các ải gian nan, qua mặt các người. Ngay cả thâm hiểm như cừ khôi phi (Đàm Trác) cũng trở nên Anh Lạc lừa phỉnh. 

Ngụy Anh Lạc có suy xét tới mức cực nhọc tin.

Thời phong loài kiến chú trọng đơn chiếc tự bên trên dưới, tôn vinh vua chúa mặt hàng đầu. Vậy nên trong vô số nhiều phim cổ trang thuở đầu của Trung Quốc, bố mẹ vẫn hay hành lễ trước phụ nữ là phi tần, quý nhân trong cung. Tuy nhiên với "Diên hi công lược", Phó Hằng (Hứa Khải) rất nhiều lần bự tiếng cùng với chị gái là hoàng hậu. Cụ thể này bị đánh giá là quá hiện tại đại, không phù hợp thời. 

Trang Xuehua cũng chỉ ra một số trong những tiểu tiết không giống bị có tác dụng quá. Ví dụ điển hình trong tập mở đầu, một cô gái con bên quý tộc dự tuyển tú chị em làm hoàng thượng nổi giận, không nên người kéo ra ngoài. Cho dù lệnh chết chưa ban tuy vậy cô này vẫn không chấm dứt xin tha mạng. 


Play

Clip đoạn phim hoàng thượng chê dung nhan của các cô gái thi tuyển chọn tú thanh nữ không đúng với hình trạng của họ

Không lắc đầu sức hút của "Diên hi công lược" trong câu chuyện và hình hình ảnh nhưng các tiểu tiết vô lý vẫn khiến khán giả nhiều lúc ngán ngẩm. 

Phong Kiều


"Chí Phèo" Bùi Cường qua đời bởi tai trở thành mạch tiết não

NSƯT Bùi Cường - người lừng danh với vai Chí Phèo trong "Làng Vũ Đại ngày ấy" - vừa qua đời vì tai trở nên mạch huyết não.


Phim ngắn của sơn tùng mtp M-TP gây tranh cãi xung đột vì "bôi bẩn Đà Lạt"

Hành động các diễn viên bôi đánh lên đế giầy đạp khắp nơi để bảo quản kỷ niệm trong bộ phim truyện khiến nhiều khán giả bức xúc vì cho rằng đó là "bôi dơ Đà Lạt".


Xe đoàn phim gặp mặt tai nạn, 14 bạn bị thương nặng

Xe đạo thế của đoàn phim "Ác tuần hoàn" bất ngờ bị lật làm cho 14 tín đồ bị thương, trong những số đó 1 người khá nguy kịch.


Minh Vượng liên tục làm gái ế, Đức Khuê lại vào vai sợ vợ

Minh Vượng chia sẻ chị đưa mọi bi hài kịch của đời sống cá nhân vào nhân đồ dùng Mama Tươi vào phim mới. Còn Đức Khuê đã vào vai ông ông chồng sợ vợ, thường xuyên bị bà xã Thanh Hương đánh đập.


Quốc Quân: "Tôi sẽ ly dị vợ và nhấn nuôi con"

Quốc Quân - nam diễn viên thủ vai "Lân sứa" của "Người phán xử" chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ và cảnh con kê trống nuôi con.